ฉาวอีก! วงการผ้าเหลืองเมืองเลยสมภารบังคับเณร4รูปอมนกเขา-สไลด์หนอน

ฉาวอีก! วงการผ้าเหลืองเมืองเลย สมภารบังคับเณร 4 รูป อมนกเขา-สไลด์หนอน พ่อแม่เณรรับไม่ได้ วิ่งโร่ขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดี

แม่ของเณรรูปหนึ่ง อายุ 17 ปี พร้อมผู้ปกครองเณรอีก 3 คน เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรโคกงาม จังหวัดเลย หลังจากลูกชายของตนเอง และลูกชายของเพื่อนบ้าน ถูกเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์ศูนย์ปฎิบัติธรรมแห่งหนึ่งในตำบลโพนสูง อำเภอด่านซ้าย กระทำอนาจารสำเร็จความใคร่ลูกชายที่บวชเป็นเณร และขอเอาเรื่องถึงที่สุด

โดยแม่ของเณรอายุ 17 ปี เล่าว่า ได้ให้ลูกชายไปบวชเณรที่สำนักสงฆ์ดังกล่าว เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากผ่านมาได้เพียง 8 วัน ถูกเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์แห่งนี้ กระทำอนาจารถึง 2 ครั้ง จนลูกชายที่บวชเณร ทนไม่ไหวได้โทรมาหาเมื่อคืน ให้ช่วยรับกลับบ้านหน่อย ไม่อยากบวชที่นี่แล้ว จึงได้ไปรับกลับบ้าน พร้อมกับเพื่อนลูกชายที่บวชเณรด้วยกันอีก 3 รูป และสอบถามจนได้ความ โดยตนเองรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าอาวาสดังกล่าว ที่ทราบชื่อว่าพระอาจารย์ดำ

ด้านเณรอายุ 17 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า หลังจากบวชเณรได้เพียงวันเดียว ในวันรุ่งขึ้นก็ถูกกระทำอนาจารครั้งแรก ในวันที่ 18 กันยายน โดยเจ้าอาวาสรูปดังกล่าว ได้เรียกไปนอนด้วยที่บริเวณลานข้างกุฏิที่เป็นห้องกระจก ซึ่งอ้างว่าต้องปัดเป่าอาถรรพ์ที่อยู่ในตัวออกจากร่างกาย ก่อนใช้มือลูบคลำที่อวัยวะเพศ และดูดหัวนมตนเอง และใช้ปากอมอวัยวะเพศ จนตนเอง และเจ้าอาวาสสำเร็จความใคร่ พร้อมทั้งสั่งห้ามไปบอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับใครเด็ดขาด และยึดโทรศัพท์มือถือไม่ให้ติดต่อกับใคร จนมาครั้งที่2 เมื่อวันที่ 23 กันยายน ก็ถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน จนทนไม่ไหวคิดหนีกลับบ้าน แต่มือถือถูกเจ้าอาวาส ยึดไปไม่สามารถติดต่อทางบ้านได้

นอกจากเณรรูปดังกล่าวแล้ว ยังมี เพื่อนที่บวชเณรด้วยกันอีก 3 รูป ก็ถูกเจ้าอาวาสรูปนี้เรียกไปพบที่กุฏิ แล้วถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 3-4 เดือน ก่อนที่จะไปบวชเณร ได้ชวนเพื่อนไปเที่ยวที่สำนักสงฆ์แห่งนี้ ก็เคยถูกเจ้าอาวาสลูบคลำ จนไม่กล้าเข้าสำนักสงฆ์ แต่เจ้าอาวาสได้ออกอุบายว่า ในตัวมีสิ่งไม่ดีต้องมาบวช เณรทั้ง 3 รูปจึงเชื่อ และบวชเณรมาได้ประมาณ 8-9 วัน จนมาถูกกระทำเป็นครั้งที่2 และทนไม่ไหวต้องหนีออกมาพร้อมกับเณรรูปอื่นๆ รวม 4 รูป

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้รับแจ้งความ พร้อมเตรียมสอบสหวิชาชีพ เนื่องจากผู้เสียหายทั้งหมดยังเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ส่วนเจ้าอาวาสที่ถูกกล่าวหา ทางตำรวจจะเชิญตัวมาสอบปากคำ พร้อมทั้งยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ