ระทึก!! สาวชัยภูมิวัย 29 ท้อง 2 เดือน ตกเลือดฟุบคาห้องสอบครูผู้ช่วย

เจ้าหน้าที่คุมสอบครูผู้ช่วยในวันที่สอง ยังเข้มงวดเพื่อไม่ให้มีการทุจริต พร้อมจัดกำลังเสริมช่วยนำเครื่องแสกนร่างกายทุกส่วนโดยละเอียด ขณะที่ หญิงท้อง 2 เดือน ตกเลือดฟุบคาห้องสอบครูผู้ช่วย เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอลหม่าน


เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ นางอภิญญา แสนตัน ผู้เข้าสอบแข่งขันครูผู้ช่วย ที่โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ หลังนางอภิญญา เกิดอาการตกเลือด หน้ามืด ล้มฟุบกับโต๊ะในห้องสอบ จนไม่สามารถที่จะนั่งสอบต่อได้

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้ควบคุมสถานที่สอบทราบว่า นางอภิญญา มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงตั้งแต่วานนี้ ซึ่งญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ หลังเสร็จจากการสอบในวันแรก และในช่วงเวลาประมาณตี 4 วันนี้ ได้เกิดตกเลือด ซึ่งอยู่ในระหว่างที่ตั้งท้องอยู่ในช่วง 2 เดือน แต่ด้วยวันนี้จะต้องเข้าสอบในเวลา 8 นาฬิกา ของวันที่สอง ด้วยหัวใจสู้ จึงขอแพทย์เดินทางออกจากโรงพยาบาลไปเข้าสอบในวันนี้ ก่อนที่อาการทรุดหนักในห้องสอบอีกครั้ง จนทางกรรมการคุมห้องสอบ จึงได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิอีกรอบ

ส่วนการสอบครูผู้ช่วยวันที่2 ของจังหวัดชัยภูมิ มีผู้สมัครสอบ ทั้ง 26 วิชาเอก จำนวน 5,771 คน มีผู้เข้าสอบรวมทั้งสิ้น5,528 คน ขาดสอบ 243 คน คิดเป็น 95.79 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังมีการคุมเข้มในทุกด้าน เพื่อให้การสอบแข่งขันครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบเรียบบริสุทธิ์ยุติธรรมในทุกด้าน ยังคงต้องมีมาตรการตรวจเข้มไปจนกว่าจะมีการสอบเสร็จทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ พร้อมกันนี้ พันตำรวจเอก สรวิศ มาอินทร์ ผู้กำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดชัยภูมิได้นำกำลังให้ความดูแล และอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัย โดยได้นำเครื่องตรวจแสกนแบบอุโมงค์ และแบบมือถือเข้าตรวจเข้มให้กับผู้เข้าสอบทุกคนก่อนเข้าห้องสอบให้เป็นระเบียบ และผ่านไปด้วยดีในครั้งนี้อีกด้วย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ