กานต์ The Parkinson ต้อนรับลูกคนที่ 4

กลายเป็นครอบครัวใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ภรรยาสาวของหนุ่มกานต์ นิภัทร์ หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม กานต์ นักร้องนำวง The Parkinson ได้คลอดลูกสาวคนสุดท้องออกมาอย่างปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

โดยหนุ่มกานต์ The Parkinson ได้โพสต์รูปลูกสาวคนที่ 4 ที่ชื่อว่า “น้องคริส” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนบรรยายภาพเอาไว้ว่า

สวัสดีน้องคริส ลูกสาวคนสุดท้องของป่าป๊า
7.44 น. 7/4/2019 หมอบอกตัวใหญ่ม๊ากกกก
พี่คิน พี่คีย์ พี่คเล็ฟ รอหนูอยู่ที่บ้านนะครับ
คนที่ 4 แล้วววว
ตื่นเต้น!!!!!

ทำให้เหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ในวงการเพลงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว โดยกานต์เปิดเผยว่าที่ตั้งชื่อลูกสาวคนสุดท้องให้เป็นชื่อนี้ ก็เพราะอยากใครคล้องจองกับพี่ ๆ ทั้ง 3 คน นั่นก็คือ คิน-คีย์-คเล็ฟ-คริส ซึ่งงานนี้กานต์และภรรยาได้ตกลงกันว่าจะขอปิดอู่กันทันที

ยังไงทาง ไบรท์ออนไลน์ ก็ขอแสดงความยินดีกันคุณพ่อคุณแม่ลูก 4 ด้วยนะจ๊ะ

ไลออนแอร์ อินโดนีเซีย เตรียมปลดพนักงานกว่า 2,600 คน เซ่นพิษโควิด19

โฆษกของสายการบิน ไลออนแอร์ อินโดนีเซีย เปิดเผยว่าเตรียมปลดพนักงานราว 2,600 ตำแหน่งซึ่งคิดเป็น 9 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานทั้งหมด 29,000 คน

ไม่ยุ่งยาก! หนุ่มรีวิว ต่ออายุใบขับขี่ ยุค โควิด เสร็จภายใน1ชั่วโมง

หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊กรีวิว ต่ออายุใบขับขี่ ในยุค โควิด-19 แพร่ระบาด 5 ปี เป็น 5 ปี เสร็จภายใน 1 ชั่วโมง ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

บุ๋ม ปนัดดา ตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวแล้ว หลัง 13 ปี ไม่มีชื่อเล่น

บุ๋ม ปนัดดา เรียกได้ว่า เป็นตัวแทนสิทธิสตรีเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวมีลูกสาวน่ารัก อย่าง น้องอันดามัน และ ได้มีลูกสาวเพิ่มมาอีกคน

ดราม่า! ลิงเก็บมะพร้าว ดร.เสรี โต้กลับ ยุโรป – อเมริกา ใช้แรงงานสัตว์เช่นกัน

ลิงเก็บมะพร้าว จากกรณีองค์กรพิทักษ์สัตว์ (พีตา) เรียกร้องให้มีการไม่สนับสนุนซื้อผลิตภัณฑ์มะพร้าวในไทย เนื่องจากมองว่าประเทศไทย

น่าห่วง! หมอแก้ว ธนรักษ์ เผย 4 ปัจจัยเสี่ยงทำ โควิด19 ระบาดระลอก 2 ในไทย

หมอแก้ว ธนรักษ์ หรือ นายแพทย์ธนรักษ์ ผลิพัฒน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 1 ถาม: คนไทยรู้ไหมว่า