การันตีความมันส์ I Love Fantasy เกมมือถือสุดฮิตแดนกิมจิถึงไทยแล้วจ้า

คอเกมเมอร์เตรียมตัวไว้เลยกับที่สุดของ Simulation RPG ที่โดดเด่นด้วยภาพ ตัวละคร และระบบการเล่น I Love Fantasy พาคุณดื่มด่ำกับจินตนาการสุดล้ำฯ นี่คือเกมมือถือใหม่ล่าสุดจากเกาหลีเตรียมขย่มความมันส์ขีดสุดในไทยแล้ว มี.ค. นี้เจอกันแน่นอน

ประตูโลกแฟนตาซีเปิดแล้ว! เรื่องราวของดินแดนแห่งความฝันที่ต้องพังทลายลงจากน้ำมือของปีศาจมังกร ทางรอดทางเดียวคือการกอบกู้โลกของเหล่าผู้กล้าที่หลงเหลืออยู่กับ “โรงเตี๊ยม” ที่ฉากหลังคือคลังอาวุธพร้อมรองรับบรรดาฮีโร่เพื่อทวงบัลลังก์ราชาคืนจากปีศาจร้าย

ตัวเกม I Love Fantasy วางให้คุณเป็นเจ้าของโรงเตี๊ยมที่คอยบริหารจัดการอาวุธแก่เหล่านักรบ ความสนุกตื่นเต้นมากมาย อาทิ up level, craft อาวุธ, ตี Monster หรือสะสม Item รวมพลนักรบให้พร้อมเข้าปะทะกับกองทัพปีศาจมังกร ฯลฯ

เข้าถึงประสบการณ์เกมมือถือใหม่ล่าสุดจากเกาหลีที่มียอดดาวน์โหลดติดท็อป 10 การันตีความมันส์ขีดสุดพร้อมขึ้นแท่นเกมแนว Simulation RPG ที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2018 ติดตามอัพเดทข่าวสารความคืบหน้าไปกับเราวันนี้ที่เฟซบุ๊ก I Love Fantasy 

 

 

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน