กินปูตัวโตกันดีกว่ามื้อนี้ @เจ๊แดง

เป็นร้านอาหารทะเลที่จานโตมากและอร่อยทุกอย่างจริงๆเท่าที่เคยลองกินมา ถ้าไปสักประมาณ 6-7 คนกำลังดีต่อการสั่งอาหาร เพราะถ้าไปน้อยจะกินกันไม่หมดแน่ๆ วันนั้นไป 6 คน สั่งไป 5 อย่างยังกินไม่หมด แต่การรออาหารก็นานสักหน่อย เพราะคนไปกินเยอะมาก แต่รับรองเรื่องรสชาติไม่มีผิดหวังจริง โดยเฉพาะปูตัวโตก้ามเนื้อแน่นๆ รสชาติหวาน ข้าวผัดกุ้งสดห้ามพลาดนะ ขึ้นชื่อเลยเพราะกู้งจะมาเป็นตัวโตๆกินได้เต็มปากเต็มคำ

สถานที่ตั้ง:

40/25 ราชประสิทธิ์ แม่กลอง เมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม 75000

เบอร์โทรศัพท์:

0-3471-2077,08-6507-3210

การเดินทาง:

จากตัวเมืองสมุทรสาคร ขับรถตรงไปทางดอนหอยหลอด บริเวณกิโลเมตรที่ 62 ให้เบี่ยงซ้าย ขับตรงมุ่งหน้าเข้าหาแม่น้ำ กลับรถใต้สะพานแม่กลอง มองป้ายทางเข้าสมุทรสงคราม เลี้ยวซ้ายตามป้ายเข้ามาสักประมาณ 300 เมตร ก่อนถึงร้านแดง จะข้ามสะพานเตี้ยๆ มองทางขวาจะเห็นป้ายร้านแดงอาหารทะเล พร้อมกับธงชาติไทยปลิวสะบัด ทางด้านซ้ายมือ

ระหว่างอธิบายเส้นทางก็ จะแว็บลงรูปอาหารมายั่วก่อน ปูก้ามใหญ่มากกกกกกกกก!!!

มาจากกรุงเทพวิ่งมาทางที่จะไปสมุทรสาคร แล้วจะมีแยกออกซ้ายมือไปสมุทรสงคราม ก้อขับตามป้ายเลย ขับตามทางไปเรื่อยๆ จะเข้าสู่ตัวเมืองสมุทรสงคราม เจอสี่แยกให้เลี้ยวซ้าย (สังเกตุป้ายสีเขียวที่สี่แยกว่าเลี้ยวขวาไปอุทยาน ร.2) แต่เราเลี้ยวซ้าย เสร็จแล้วก้อตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 2-3 กิโล จะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง