ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ซิงเกิ้ลใหม่จาก Bodyslam

“อยู่แห่งใด ใครสักคนที่เชื่อในสิ่งเดียวกัน .. มองดาวดวงเดียวกัน คนคนนั้นคือใคร”

กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลที่ 4 จากอัลบั้มวิชาตัวเบาของวง Bodyslam กับเพลงครึ่ง ๆ กลาง ๆ  เพลงช้า เพราะ ๆ กินใจตามสไตล์วงร็อกรุ่นใหญ่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แถมตอนนี้ยังได้ปล่อยหนังสั้นออกมาให้ได้ชมกันก่อน

จุดเด่นของเพลงนี้คงอยู่ที่การเปิดตัวด้วยหนังสั้นที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง นนทรีย์ นิมิบุตร มาถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ชมกัน แถมยังได้หนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มาเป็นตัวเดินเรื่อง สื่ออารมณ์ให้ถึงคนดูอีกด้วย เรื่องราวทั้งหมดในหนังสั้นดูเผิน ๆ เหมือนจะเป็นการลืมคนรักเก่าไม่ได้ของหนุ่มอนันดา จนทำให้แฟนใหม่รู้สึกถึงความรักที่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ แต่ถ้าคุณดูหนังสั้นเรื่องนี้จบจะรู้เหตุผลทั้งหมดว่ามันเกิดจากอะไร

ต้องบอกเลยว่า นนทรีย์ นิมิบุตร นั้นสามารถเล่าเรื่องราวให้ดูง่ายได้อย่างลงตัว แถมยังเรียกน้ำตาได้ในบางฉากอีกด้วย แต่ตอนสุดท้ายนอกจากเฉลยแล้ว ก็ยังมีความหักมุมซ่อนเอาไว้ได้อย่างแนบเนียนอีกด้วย

สำหรับ MV และเพลงเต็ม ๆ จะถูกปล่อยอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ไบรท์ออนไลน์ บอกเลยว่าไม่พลาดที่จะติดตามอย่างแน่นอน ทางเราก็ยังเดาไม่ออกว่า MV จะเป็นการเอาหนังสั้นมาตัดใหม่ หรือจะเป็น MV ที่ทำขึ้นมาใหม่กันแน่ เอาเป็นว่าหลังจากเพลงปล่อยออกมาเราค่อยมาพูดถึงเรื่องราว และเนื้อหาของ MV กันอีกครั้งละกันเนอะ…

สำหรับตอนนี้ชมหนังสั้นของเพลงครึ่ง ๆ กลาง ๆ กันไปก่อนนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก : Ananda Everingham

ชาวเน็ตเม้าท์ พีค-ต๊อด รีเทิร์นหรือเปล่าควงคู่เที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อนสุดหวาน

หลังจากที่มีข่าวเลิกรากันไปสำหรับคู่รักที่น่ารักกันอย่างมาก พีค-ต๊อด พีค ภัทรศยา และ ต๊อด ศิณะ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีข่าวที่เลิกรากันเมื่อช่วง ต้นปี

เทพไท โต้ ธนกร 8 ข้อ แนะถ้าทำหน้าที่ได้ดี ไม่ปากพร่อยระรานคนอื่น คงไม่ถูกปลดจากโฆษก

วันที่ 14 กรกฏาคม 2563 นาย เทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง กรณีที่นายธนกร วังบุญคงชนะ อดีตโฆษกพรรคพลังประชารัฐ

เปิดคลิปนาที!! เจ้าหน้าที่ บุกห้อง ทหารอียิปต์ ขอตรวจโควิด

คลิป เจ้าหน้าที่เข้าขอตรวจโควิด-19 ลูกเรือ ทหารอียิปต์ ที่เดินทางมายังสนามบินอู่ตะเภา และเข้าพักที่โรงแรมดีวารีดีว่าใน อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

พัควอนซุน นายกเทศมนตรีของเกาหลีใต้ ที่ถูกพบเป็นศพบนเขาถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงนาน 4 ปี

อดีตเลขานุการของนายกเทศมนตรีกรุงโซล นาย พัควอนซุน Park Won-soon ซึ่งเสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการฆ่าตัวตายบนเขา ได้กล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศ