คืนชีพอีกครั้ง !! เจ้าหมาสีชมพู “Courage”

กลับมาอีกครั้งกับการ์ตูนยอดฮิตขวัญใจเด็กยุค 90 อย่าง “Courage the Cowardly Dog” หรือที่บางคนรู้จักกันในชื่อ “หมาน้อยผู้กล้าหาญ”

ด้วยคาแรกเตอร์ที่น่ารักปนตลกของเจ้าหมาน้อยเคอเรจสีชมพูสดใส ประกอบกับคำพูดชวนติดหูของคุณตาอย่าง “เจ้าหมาโง่ ! แกทำให้ฉันดูแย่” ยิ่งทำให้เข้าถึงใจคนดูได้อย่างไม่ยาก

นอกจากคำพูดที่ชวนคุ้นหูของคุณตาแล้ว เนื้อหาของการ์ตูนเรื่องนี้ยังทำให้เราคอยลุ้น และเอาใจช่วยกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากความเคราะห์ร้ายของครอบครัวนี้อีกด้วย ถือได้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นแนวตลกร้าย ที่เรียกเสียงฮาก็ว่าได้

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ถูกฉายในช่อง Cartoon Network เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 1999 และจบลงในวันที่ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2002  มีจำนวนตอนทั้งสิ้น 52 ตอน และมีตอนพิเศษอีก 1 ตอน แต่บางครั้งก็อาจนำมาฉายซ้ำให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ

ล่าสุด จอห์น อาร์. ดิลเวิร์ธ ผู้สร้างตำนานหมาน้อยเคอเรจได้ออกมาแจ้งว่า “สำหรับแฟน ๆ หมาน้อยเคอเรจขอให้อดใจรอกันอีกนิด เพราะทีมพวกเรากำลังจะเริ่มผลิตจุดเริ่มต้นของเจ้าหมาน้อย และจะกลับมาภายใต้ชื่อ “Before Courage” ซึ่งจะฉายในช่อง Boomerang ขอให้แฟน ๆ ทุกคนคอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเร็ว ๆ นี้”

“Before Courage” จะสามารถคืนชีพหมาน้อยสีชมพูได้อีกครั้งหรือไม่ เราคงต้องติดตามกันต่อไป แต่สำหรับไบรท์ออนไลน์ แล้ว คงต้องขอบอกเลยว่าไม่พลาดการ์ตูนเรื่องนี้อย่างแน่นอนจ้า.

 


เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เมื่อดิสนีย์เนรมิตชุดแต่งงาน ให้คุณกลายเป็นเจ้าหญิงเพียงชั่วข้ามคืน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดราคาสุดย่อมเยา กำไลข้อมือ Balenciaga และ Ambush แฟชั่นวัยเด็กสุดน่ารัก

กำไลข้อมือ จากสองแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga และ Ambush ส่งเข้าประกวดสองสินค้าใหม่ ที่ราคานั้นไม่ใกล้ตัวเหมือนคอลเลคชั่นที่เปิดมาเลย

โรเซ่ BLACKPINK เตรียมโชว์โซโล่ให้ดูก่อนใครในคอน THE SHOW !

เหล่าบลิ๊งค์เตรียมบงกันให้พร้อม เพราะ โรเซ่ BLACKPINK เขาเตรียมตัวที่จะโชว์โซโล่เดี่ยว ให้แฟนๆ ได้ดูก่อนใครในคอนเสิร์ต THE SHOW

เสริม ฮวงจุ้ย ให้น้ำพุและบ่อน้ำง่ายๆ ด้วยของตกแต่งมงคล

ฮวงจุ้ย นอกจากการมีน้ำพุและบ่อน้ำในบ้านจะช่วยเรียกทรัพย์แล้ว ยังมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งน้ำพุ บ่อน้ำ หรือของตกแต่ง

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย