ทงจิงกัง ราเมน

หาร้านราเม็งอร่อยๆ อิ่มได้ใจ หาตั้งนาน หาไม่เจอ พอหาเจอมาถึงก็ปิดไปถึง 2 ครั้งอีก ครั้งนี้มาได้กินเป็นครั้งที่ 2 แล้วแน่นอนกับ ร้าน “ทงจิงกัง ราเมน” ราเมงชามใหญ่ เบิ้ม สะใจมาก  ที่ ร้านราเม็ง “ทงจิงกัง” นี้ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 เมื่อก่อน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปากซอยมาก อยู่ในโรงแรม ตรงข้าม ร้านไอศครีมลาลาบาย แต่เห็นว่าหมดสัญญาเช่าที่ และร้านเลยต้องย้ายเข้ามาลึกขึ้นกว่าเดิม ที่ ในซอย 24 เหมือนเดิม แต่ ลึกไปอีก ตรงหัวมุมซอย 24 ที่จะเลี้ยวไปซอย 22 อยู่ตรงข้ามกับร้าน Parferio ตรงหัวมุม ของแยก Camp Davis เลย และตอนนี้ได้ย้ายไปที่ สุขุมวิท 22 แถวโรงเรียน รร.สายน้ำผึ้ง

สุขุมวิท 22, กรุงเทพมหานคร ( เข้าซอยสุขุมวิท22 ผ่านรร.สายน้ำผึ้ง สังเกต 7-11ขวามือ ร้านอยู่เยื้องซ้ายมือ ) คลองตัน, คลองเตย, กรุงเทพ

มาเจอเมนูที่ยั่วน้ำลายกันต่อดีกว่า รับรองว่าเห็นแล้วต้องอยากมาลองด้วยตัวเองแน่ ๆ

เดี๋ยวจะทิ้งเบอร์ติดต่อทางร้านไว้ให้นะคะ

โทร. 0867725122, 0811607738

โทร:02-661-1999

“ครป.” จวก “ส.ว.” ปมตั้ง อดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ นั่งกรรมการ ป.ป.ช.

อดีตสมาชิกสถานิติบัญญัติแห่งชาติ วันที่ 5 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ประธานคณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.)

คนกรุง ว่างงาน เพิ่มขึ้น 9.6% รัฐต้องรองรับ หลังมาตรการเยียวยา

อัตราการ ว่างงาน เพิ่ม! ศูนย์วิจัยกสิกรไทp เผย คนกรุงว่างงาน เพิ่มขึ้น 9.6% ภาครัฐควรมีมาตรการรองรองรับผู้ว่างงาน และภาคครัวเรือนปรับตัว ใช้จ่ายอย่างประหยัด

สิระ ขอแทรก บุ๋ม ปนัดดา ย้ำเป็นส.ส.ไม่ใช่เรื่องง่าย วอนอย่านำตำแหน่งมายุ่ง

บุ๋ม ปนัดดา เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จังหวัดราชบุรี

จุรินทร์ เดินหน้า “เกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด” ดันไทยปรับตัวเร็วยุค New normal ชูเป็น “คลังอาหารโลก”

New normal วันที่ 5 มิถุนายน 2563 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประชุมร่วมนักธุรกิจไทย-จีน ที่สมาคมใหหนําแห่งประเทศไทย

UNEP แต่งตั้ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย

หลังจากที่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้ทุ่มเทและอุทิศตัวให้กับธรรมชาติมานานหลายปี ผ่านโครงการ EEC Thailand ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาประเทศไทย ที่ร่วมเป็นผู้ก่อตั้ง