ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า แนะนำหลังใช้เครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า แนะนำหลังใช้เครื่องสำอาง

สำหรับสาวๆ ที่ขยันแต่งหน้าใช้เครื่องสำอางเป็นประจำทุกวัน คงต้องเจอกับปัญหาในเรื่องของการล้างหน้าอยู่บ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามาฝาก ได้แก่

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า แนะนำหลังใช้เครื่องสำอาง

ออยล์ทาผิว

เป็นอีกหนึ่งความนิยมในผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับเช็ดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าปกติ ใช้ได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการใช้สำลีชุบออยล์แล้วเช็ดเครื่องสำอางออกจากใบหน้าหลายๆ ครั้งจนกว่าสำลีจะขาวสะอาด แล้วก็ล้างหน้าปกติ เท่านี้ผิวก็จะสะอาดปราศจากเครื่องสำอางตกค้าง

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า แนะนำหลังใช้เครื่องสำอาง

โทนเนอร์

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ถูกผลิตมาให้ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ติดทนนานให้ออกอย่างหมดจด วิธีใช้ก็เช่นเดียวกันกับข้อแรก โดยการนำสำลีมาชุดโทนเนอร์แล้วเช็ดเครื่องสำอางออกหลายๆ ครั้ง จนกว่าสำลีจะขาวสะอาด แล้วล้างหน้าปกติ

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า แนะนำหลังใช้เครื่องสำอาง

น้ำเกลือ

น้ำเกลือที่ใช้สำหรับล้างแผล เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะซึ่งหลายคนอาจไม่เคยรู้ โดยน้ำเกลือมีส่วนประกอบของโซเดียมคลอไรด์ที่มีความเข้มข้น 0.9% สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างไม่ระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยสมานแผลที่เกิดจากสิวได้ด้วย

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า แนะนำหลังใช้เครื่องสำอาง

โฟมชาโคล (โฟมถ่านไม้ไผ่)

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่แสนสะดวกสำหรับทำความสะอาดใบหน้าที่เปื้อนเครื่องสำอาง เพียงใช้โฟมล้างหน้าปกติ เนื้อโฟมก็จะทำการดูดซับเครื่องสำอางออกไป

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า แนะนำหลังใช้เครื่องสำอาง

เครื่องทำความสะอาด

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่สามารถเช็ดล้างเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพสุดด้วยระบบไฟฟ้า มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกด้วยกัน ส่วนมากใช้คู่กันกับเจล กำลังเป็นที่นิยมไม่น้อย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปุ้มปุ้ย เดือดจัด ! ถูกด่า ชีวิตมีแต่เซ็กส์ ลั่นถาม ดึงคนอื่นต่ำ มันทำให้สูงขึ้นหรอ !

เรียกได้ว่าเดือดจัดๆ กันเลยทีเดียวกับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของหนุ่ม กวิน ดูวาล ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวจี๊ดของวงการ

เดือดจัด! แหม่ม สุริวิภา หมดความอดทน ร้องเรียนข้างบ้านไป แต่ตำรวจไม่ช่วยเลย

ทำเอาพิธีกรคนเก่งถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว เมื่อ แหม่ม สุริวิภา ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความระบาย หลังหมดความอดทน

โควิดวันนี้ ศบค.แถลงป่วยใหม่ 309 ราย หายป่วยกว่า 1หมื่นราย

โควิดวันนี้ — (22 ม.ค. 64) นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค.

อึ้ง! รองเท้า Dior x Jordan 1 Low ราคารีเซลทะลุ 6 แสนบาทต่อคู่

รองเท้า Dior x Jordan 1 Low เป็นสนีกเกอร์ตัวแพงรุ่นล่าสุดของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาชื่อดัง แต่รุ่นนี้ เป็นการร่วมงานกับนักบาสระดับตำนานอย่าง

ไม่ตรงปก สั่งของออนไลน์ จากโต๊ะนั่งกินข้าว กลายเป็นโต๊ะนั่งดูตอนกินข้าว

กลั้นขำไม่ไหว เมื่อ สั่งของออนไลน์ แล้วได้สินค้าไม่ตรงปก จากโต๊ะนั่งกินข้าว สู่โต๊ะไว้นั่งดูเวลากินข้าวเท่าฝ่ามือ