มันน่าโน๊ะ เต้นแบบ “แนนโน๊ะ” ฮิตติดโซเชียล (มีคลิป)

ตอนนี้ทุกคนก็รู้ดีว่ากระแสแนนโน๊ะกำลังมาแรงเสียเหลือเกิน ยิ่งเป็นฉากที่เธอเต้นหน้าเสาธงแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่ายอดวิวพุ่งแบบสุด ๆ ทำให้วัยรุ่นทั่วประเทศลุกขึ้นมาทำคลิปเต้นแบบแนนโน๊ะกันเต็มโซเชียลไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งคนดัง แถมยอดวิวแต่ละคลิปก็ไม่แพ้ฉบับออริจินอลเลยทีเดียว อย่ารอช้า…ไปดูกันเลยดีกว่า

เริ่นต้นกันด้วยฉบับออริจินอลกันก่อนกับสาว “คิทตี้ ชิชา” ซึ่งท่าเต้นนี้อยู่ใน EP.2 หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้องเต้นหน้าเสาธงด้วยใช่ไหมล่ะ? คิทตี้ เธอให้สัมภาษณ์ว่า การเต้นหน้าเสาธงเปรียบเทียบประดุจ รูปปั้นกรีก เทพีอโฟรไดที่ (Aphrodite) หรือ วีนัส (Venus) ที่หลายคนพอยืนมองรูปปั้น ก็วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา ตามความสนุกปาก แต่รูปปั้นไม่สามารถต่อปากต่อคำกลับได้ ได้เพียงแต่ยืนนิ่งรับฟังคำวิจารณ์เหล่านั้นอย่างเดียว

เอาล่ะ…ทีนี้ก็มาถึงเวอร์ชัน Cover กันบ้างดีกว่า เรื่มต้นกันด้วยคลิปนี้บอกเลยว่า ฮาสุด ๆ เพราะเธอกำลังพยายามจะเต้นเลียนแบบแนนโน๊ะ แต่ดันตกจากเก้าอี้เสียก่อน บอกเลยว่า…ตกจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สแตนด์อินเข้ามาช่วย และด้วยความฮานี้เอง ทำให้ยอดวิวทะลุไปถึง 140,000 ครั้ง

มาต่อกันที่หนุ่มหุ่นล่ำที่ขอเต้นตามแนนโน๊ะบ้าง ต้องยอมรับเลยว่าใจกล้ามาก ลงทุนเต้นทุกทีไม่เว้นแม้กระทั่งริมถนน แม้สายตาของคนที่ผ่านไปผ่านมามอง ก็ไม่สามารถทำให้เขาหยุดเต้นได้ ด้วยความกล้านี้เองทำให้ยอดวิวพุ่งขึ้นไปถึง 130,177 ครั้ง เป็นที่เรียบร้อย

มาถึงเหล่าคนดังในโลกโซเชียลกันบ้างดีกว่า ที่ก็ไม่วายขอลุกขึ้นมาเต้นตามแนนโน๊ะเช่นกัน

เริ่มต้นกันที่ “แตงโม” สาว 2 ผู้โด่งดังมาจากการทำคลิปสายฮา เพื่อเป็นสีสันให้โลกโซเชียล ทำให้มีคนติดตามเธอถึง 615,231 คน แล้วครั้งนี้เธอก็ขอมาเต้นแบบแนนโน๊ะ ในแบบฉบับของเธอบ้าง ตอนนี้ยอดวิวคลิปนี้อยู่ที่ 990,000 ครั้งแล้ว ขอบอกว่า…ต้องดูให้จบคลิปนะจ๊ะ เพราะตอนท้ายเด็ดมาก

อีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีกั “นู๋รัตน์” ลิเกสาวที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา เธอพยายามทำทุกอย่างจนเธอกลายเปนที่รู้จักในวงกว้าง แล้วคราวนี้เธอก็ขอเป็นอีกหนึ่งสาวที่มาเต้นเลียนแบบแนนโน๊ะบ้าง บอกเลยว่าคลิปของเธอมีคนดูถึง 2,140,232 ครั้งแล้วนะจ๊ะ ถ้าอยากรู้ว่าท่าเต้นจะเด็ดขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกัน…

ปิดท้ายกันด้วยแนนโน๊ะ เวอร์ชัน “นันโน๊ะ” ของ ไจ๋ซีร่า ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 117,494 คน งานนี้เธอลงทุนแต่งหน้า แต่งตัว เลียนแบบภาพยนตร์เรื่อง The Nun แถมยังท้าความเสียวด้วยการไปเต้นอยู่บนดาดฟ้าอีกด้วย ต้องขอปรบมือให้กับความทุ่มเทของเธอมาก ๆ เลยนะคะ และด้วยความทุ่มเทนี้เองทำให้ยอดวิวของคลิปนี้มีคนดูถึง 500,000 ครั้งเลยทีเดียว ซึ่งคาดว่าจะต้องเพิ่มขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับคลิปเลียนแบบท่าเต้นแนนโน๊ะที่ ไบรท์ออนไลน์ เอามาให้ชมกัน ถ้าใครมีคลิปเด็ด ๆ ก็เอามาแชร์กันได้นะจ๊ะ…

ขอบคุณคลิปจาก :

GMM25, Natthara Audomsap, ปภังกร อาร์ต เขมจิรโชติParit Radchanavee, ธิดาพร ชาวคูเวียง และ Sira Siravitch Kamonworawut

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน