มันน่าโน๊ะ เต้นแบบ “แนนโน๊ะ” ฮิตติดโซเชียล (มีคลิป)

ตอนนี้ทุกคนก็รู้ดีว่ากระแสแนนโน๊ะกำลังมาแรงเสียเหลือเกิน ยิ่งเป็นฉากที่เธอเต้นหน้าเสาธงแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่ายอดวิวพุ่งแบบสุด ๆ ทำให้วัยรุ่นทั่วประเทศลุกขึ้นมาทำคลิปเต้นแบบแนนโน๊ะกันเต็มโซเชียลไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งคนดัง แถมยอดวิวแต่ละคลิปก็ไม่แพ้ฉบับออริจินอลเลยทีเดียว อย่ารอช้า…ไปดูกันเลยดีกว่า

เริ่นต้นกันด้วยฉบับออริจินอลกันก่อนกับสาว “คิทตี้ ชิชา” ซึ่งท่าเต้นนี้อยู่ใน EP.2 หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้องเต้นหน้าเสาธงด้วยใช่ไหมล่ะ? คิทตี้ เธอให้สัมภาษณ์ว่า การเต้นหน้าเสาธงเปรียบเทียบประดุจ รูปปั้นกรีก เทพีอโฟรไดที่ (Aphrodite) หรือ วีนัส (Venus) ที่หลายคนพอยืนมองรูปปั้น ก็วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา ตามความสนุกปาก แต่รูปปั้นไม่สามารถต่อปากต่อคำกลับได้ ได้เพียงแต่ยืนนิ่งรับฟังคำวิจารณ์เหล่านั้นอย่างเดียว

เอาล่ะ…ทีนี้ก็มาถึงเวอร์ชัน Cover กันบ้างดีกว่า เรื่มต้นกันด้วยคลิปนี้บอกเลยว่า ฮาสุด ๆ เพราะเธอกำลังพยายามจะเต้นเลียนแบบแนนโน๊ะ แต่ดันตกจากเก้าอี้เสียก่อน บอกเลยว่า…ตกจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สแตนด์อินเข้ามาช่วย และด้วยความฮานี้เอง ทำให้ยอดวิวทะลุไปถึง 140,000 ครั้ง

มาต่อกันที่หนุ่มหุ่นล่ำที่ขอเต้นตามแนนโน๊ะบ้าง ต้องยอมรับเลยว่าใจกล้ามาก ลงทุนเต้นทุกทีไม่เว้นแม้กระทั่งริมถนน แม้สายตาของคนที่ผ่านไปผ่านมามอง ก็ไม่สามารถทำให้เขาหยุดเต้นได้ ด้วยความกล้านี้เองทำให้ยอดวิวพุ่งขึ้นไปถึง 130,177 ครั้ง เป็นที่เรียบร้อย

มาถึงเหล่าคนดังในโลกโซเชียลกันบ้างดีกว่า ที่ก็ไม่วายขอลุกขึ้นมาเต้นตามแนนโน๊ะเช่นกัน

เริ่มต้นกันที่ “แตงโม” สาว 2 ผู้โด่งดังมาจากการทำคลิปสายฮา เพื่อเป็นสีสันให้โลกโซเชียล ทำให้มีคนติดตามเธอถึง 615,231 คน แล้วครั้งนี้เธอก็ขอมาเต้นแบบแนนโน๊ะ ในแบบฉบับของเธอบ้าง ตอนนี้ยอดวิวคลิปนี้อยู่ที่ 990,000 ครั้งแล้ว ขอบอกว่า…ต้องดูให้จบคลิปนะจ๊ะ เพราะตอนท้ายเด็ดมาก

อีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีกั “นู๋รัตน์” ลิเกสาวที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา เธอพยายามทำทุกอย่างจนเธอกลายเปนที่รู้จักในวงกว้าง แล้วคราวนี้เธอก็ขอเป็นอีกหนึ่งสาวที่มาเต้นเลียนแบบแนนโน๊ะบ้าง บอกเลยว่าคลิปของเธอมีคนดูถึง 2,140,232 ครั้งแล้วนะจ๊ะ ถ้าอยากรู้ว่าท่าเต้นจะเด็ดขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกัน…

ปิดท้ายกันด้วยแนนโน๊ะ เวอร์ชัน “นันโน๊ะ” ของ ไจ๋ซีร่า ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 117,494 คน งานนี้เธอลงทุนแต่งหน้า แต่งตัว เลียนแบบภาพยนตร์เรื่อง The Nun แถมยังท้าความเสียวด้วยการไปเต้นอยู่บนดาดฟ้าอีกด้วย ต้องขอปรบมือให้กับความทุ่มเทของเธอมาก ๆ เลยนะคะ และด้วยความทุ่มเทนี้เองทำให้ยอดวิวของคลิปนี้มีคนดูถึง 500,000 ครั้งเลยทีเดียว ซึ่งคาดว่าจะต้องเพิ่มขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับคลิปเลียนแบบท่าเต้นแนนโน๊ะที่ ไบรท์ออนไลน์ เอามาให้ชมกัน ถ้าใครมีคลิปเด็ด ๆ ก็เอามาแชร์กันได้นะจ๊ะ…

ขอบคุณคลิปจาก :

GMM25, Natthara Audomsap, ปภังกร อาร์ต เขมจิรโชติParit Radchanavee, ธิดาพร ชาวคูเวียง และ Sira Siravitch Kamonworawut

คนไทย ติดหนี้ ท่วม! ค้างชำระรวมกว่า 2,591.32 ล้านบาท หลัง โควิด19 แพร่ระบาด

สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง รายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหา ติดหนี้ ประจำเดือนพฤษภาคม 2563 นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน

อนุสรณ์ ไม่เชื่อ บิ๊กตู่ จริงใจเดินสายรับฟังสื่อ ซัด ก็แค่อีเวนท์การเมือง

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้ส่งจดหมายถึงบก.

บิ๊กป้อม กำชับส.ส.พปชร.ต้องรอบคอบหลังสภาฯล่ม-กระตุ้นวิปรัฐบาล ปรับวิธีทำงาน

บิ๊กป้อม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)