ยกป่าซาฟารีมาไว้ที่บ้าน

ใครที่กำลังเหนื่อยล้า โหยหาธรรมชาติ แต่ว่าไม่มีเวลาไปพักผ่อนเลย คุณจะทำอย่างไร ในเมื่อแต่ละวันต้องทุ่มไปกับงานจนมืดค่ำ บางครั้งต้องนำงานกลับมาทำต่อที่บ้านอีก จะเอาเวลาที่ไหนไปซึมซับบรรยากาศในป่าเขา แต่ความคิดเหล่านี้จะหายไปถ้าหากเรายกป่ามาไว้ในบ้านของเรา วันนี้ ไบรท์ออนไลน์จะมาแนะนำวิธีเนรมิตบ้านของคุณให้เป็น ป่าซาฟารี มาดูสิว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

ติดวอลเปเปอร์

การที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นป่าซาฟารีนั้น สิ่งแรกที่ควรนึกถึงคือ วอลเปเปอร์ ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ทำให้ความเป็นซาฟารีในห้องของคุณดูสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยลวดลายที่เหมาะกับป่าสไตล์นี้ ได้แก่

ลายใบไม้ นอกจากช่วยสร้างความร่มรื่นสดชื่นให้กับบ้านแล้ว โทนสีเขียวของภาพยังช่วยเพิ่มบรรยากาศของในป่าให้ดูสมจริงมากขึ้น อีกทั้งยังดูมีลูกเล่นไม่น่าเบื่อด้วย

ลายสัตว์ป่า ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ลายสัตว์แบบน่ารักหรือแบบสมจริง ลายนี้ก็สามารถทำให้ห้องของคุณดูมีชีวิตชีวาเหมือนกับว่าคุณได้หลุดเข้าไปในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์เหล่านั้น

วอลเปเปอร์สีเอิร์ธโทน สีในโทนน้ำตาลไล่เฉดไปจนถึงสีครีม เป็นสีของพื้นดิน ต้นไม้ ใบไม้แห้ง ที่มีความใกล้เคียงธรรมชาติมาก อีกทั้งสีเหล่านี้ยังสามารถช่วยสร้างบรรยากาศแบบทุ่งซาฟารีได้อีกด้วย

ป่าซาฟารี

รูปภาพช่วยได้

ภาพสัตว์ป่า ภาพนี้จะช่วยเพิ่มความมีชีวิตบนผนังบ้านให้ดูมีเรื่องราวการผจญภัยที่รายล้อมด้วยฝูงสัตว์ป่านานาชนิด และถ้ายิ่งเป็นโทนสีน้ำตาลแล้วก็จะยิ่งดูมีความคลาสสิก ลึกลับ และน่าตื่นเต้น

ป่าซาฟารี

ภาพชนเผ่า จะช่วยเปลี่ยนห้องแบบเดิม ๆ ให้น่าสนใจและมีพลัง แม้ว่าผนังของคุณจะเป็นสีพื้น แต่การที่เราเลือกใช้โทนสีดำ น้ำตาล หรือสีโทนเข้มประกอบกับความน่าสนใจของภาพจะช่วยสร้างมิติให้ดูน่าค้นหาได้

ป่าซาฟารี

หาเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่

ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีครีมกับกล่องหนังสีน้ำตาล และเลือกโทนสีอ่อนและเข้มให้ไปในแนวทางเดียวกัน โดยสามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้เล็กสีเขียวตามมุมต่าง ๆ ของห้องก็ดูน่ารักไม่น้อย

ป่าซาฟารี

ป่าซาฟารี

เก้าอี้ไม้สีเข้มหุ้มด้วยเบาะหนังสีน้ำตาลก็สามารถจัดวางเข้ากับผนังโทนสีขาวให้ลงตัวได้ อีกทั้งเรายังสามารถเพิ่มความสวยสมจริงให้กับห้องขึ้นไปอีกได้ด้วยไอเทมแบบซาฟารี ไม่ว่าจะเป็นแจกัน กล่องหนัง หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับการเดินทาง

ป่าซาฟารี

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับวิธีแต่งบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้ หวังว่าหลายท่านคงจะชอบกัน ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีเวลาไปพักผ่อนในธรรมชาติ แต่คุณก็สามารถเปลี่ยนบ้านของคุณได้มีบรรยากาศแบบนั้นได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก inside2home

ขอบคุณภาพจากจาก pinterest

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

Girls Planet 999 เปิดตัวสองเมนเทอร์สาวสวย ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation

รายการเฟ้นหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Girls Planet 999 เปิดตัว ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation สองเมนเทอร์สาวสวยประจำรายการ

อุทาหรณ์ สาวยืนรอรถเมล์ จู่ ๆ ถูก แท็กซี่ เดินมากระชากแมสก์แล้วหนี – เหยื่อร่วมแฉเพียบ!

อุทาหรณ์ สาวยืนรอรถเมล์ จู่ ๆ ถูก แท็กซี่ เดินมากระชากแมสก์แล้วหนี – เหยื่อร่วมแฉพฤติกรรมเพียบ ชาย หญิงโดนหมด!

วิเคราะห์สาเหตุ ของอุบัติเหตุสลด BMW Z4 ซิ่งพุ่งชนรถ Suzuki Swift

วิเคราะห์สาเหตุ ของ อุบัติเหตุ BMW Z4 ซิ่ง จากกรณีอุบัติเหตุรถสปอร์ต BMW Z4 โดยนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เป็นคนขับ

พลอย เฌอมาลย์ เรียกเต็มปาก คลอดีน ที่รักของฉัน แฟนคลับจิ้น หรือจะเป็นรักครั้งใหม่?

ก่อนหน้านี้ พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน อทิตยา เครก ได้มีการลงรูปคู่ส่อแววจิ้น ทำเอาหลายๆคนต่างสงสัยหนักว่า เอ๊ะ คู่นี้ยังไงกันแน่

เคลื่อนไหวแล้ว แม่น้ำหนึ่ง ชี้เหตุตำรวจมาตรวจสอบตามหน้าที่ ไม่ต้องห่วง

แจงด่วน แม่น้ำหนึ่ง เคลื่อนไหวโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว “แม่น้ำหนึ่ง88” ถึงเหตุที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเจ้าตัวแจ้งแค่มาตรวจสอบตามหน้าที่

ไม่ทนแล้ว! ม้า อรนภา เตรียมจ่อฟ้อง หลังโดนทัวร์ลงยับ ด่ายันแม่

จากกรณีที่ ม้า อรนภา โดนทัวร์ลงข้อหาขอบคุณรัฐบาลที่ดูแลประชาชน หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

มดดำ น้ำตาแตก! ม้า อรนภา รายได้หด ทำตัวเองให้ผอม ประหยัดเงินซื้อเสื้อใหม่

จากกรณีที่ ม้า อรนภา โดนทัวร์ลงข้อหาขอบคุณรัฐบาลที่ดูแลประชาชน หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน