คืบหน้า เจ้าหน้าที่ป่าไม้ หลงป่า ทับลาน 4 วัน ยังคงระดมกำลังเร่งค้นหา

ความคืบหน้ากรณี เจ้าหน้าที่ป่าไม้ หลงป่า อุทยานแห่งชาติทับลาน ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี ในจังหวัดปราจีนบุรี โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่กว่า 20 นาย กำลังวางแผนเร่งค้นหา นายชาตรี โสพรม เจ้าหน้าที่ชุดลาดตระเวนฯ ที่พลัดหลงป่า ขณะออกลาดตระเวน เมื่อวันที่ 27 ก.ค.63 ที่ผ่านมา

เจอแล้ว! ชุดปฏิบัติการพิเศษ พบ ชาวบ้านหลงป่า 4 ชีวิต บริเวณเทือกเขาขมิ้น จ.พิษณุโลก

ทั้งนี้ จนถึงเวลา 18.30 น. ยังคงหาตัวยังไม่พบ ซึ่งทางอุทยานฯได้ติดตามค้นหาตั้งแต่วันแรก แต่ไม่สามารถค้นหาตัวเจ้าหน้าที่ที่สูญหายได้ และมีกำลังจากอาสาสมัครกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี ร่วมค้นหาด้วย

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้พยายามติดต่อผ่านทางมือถือของเจ้าหน้าที่ที่สูญหาย แต่ไม่มีสัญญาณ และก็พยายามติดต่อผ่านมือถือได้อีกครั้งหนึ่ง โดยจุดที่ติดต่อได้ อยู่บริเวณเขาวังหินที่เป็นป่าทึบ

ตำรวจระดมกำลังเร่งตามหา ชาวบ้านหลงป่า เทือกเขาลำพาด พิษณุโลก

เปิดใจพระเด็จหลงป่านานนับเดือน อาศัยในถ้ำตามชายปริศนาแนะทาง!

ชวนแม่รอชม! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ ใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชวนชม ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ หรือ ฝนดาวตกวันแม่ มีอัตราการตกสูงสุดประมาณ 60-110 ดวง

วันแม่ 12 ส.ค. กทพ. ประกาศ! ยกเว้นค่าผ่านทาง เฉลิมมหานคร-ศรีรัช-อุดรรัถยา

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันแม่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ

น่าห่วง! ครูฟิลิปปินส์ ถึงไทย 165 คน แม้ต้นทางติด โควิด19 เบอร์ 1 อาเซียน มีต่อคิวอีก 3 พันราย

กรณี ครูฟิลิปปินส์ เดินทางเข้าประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดว่ามี ครูฟิลิปปินส์ เข้าประเทศไทยแล้ว 165 คน นายอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริม

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปลื้ม!! ร่วมงาน ก้อง ห้วยไร่ เผย “ครูให้ความรู้ด้านอนุรักษ์เเม่น้ำโขง”

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่ผันตัวช่วยเหลือสังคม จนได้ UNEP แต่งตั้งให้เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย ล่าสุดหนุ่ม

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้ว !! หลังตกเป็นข่าว “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องเพิ่ม”

ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!!