‘สบู่เยลลี่หมี’ จาก emart ที่น่ารักน่ากิน จดเกือบอดใจไม่ไหว

สบู่ล้างมือในบ้านคุณเป็นแบบไหน? คุณเบื่อไหมกับการใช้สบู่แบบนั้น ลืมภาพสบู่ล้างมือแบบเดิม ๆ ของคุณไปได้เลย ถ้าคุณได้มาเจอกับสิ่งนี้ ‘สบู่เยลลี่หมี’ จากร้าน emart ประเทศเกาหลีใต้ ที่งานนี้พวกเขาได้ปรับเปลี่ยนสบู่ล้างมือรูปแบบก้อนที่น่าเบื่อให้เป็นรูปขนมเยลลี่หมีน้อย เรามาดูกันว่าสบู่เยลลี่หมีนี้จะเหมือนขนมที่เรากินมากขนาดไหน

สบู่เยลลี่หมี

เรียกว่าฮิตมากจน sold out ไปแล้วกับ ‘สบู่เยลลี่หมี’ หรือ ‘minibear soap’ จากร้าน emart ในเกาหลีใต้ ตั้งแต่เปิดตัวออกมาไม่นานมานี้ก็ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างมาก ซึ่งสบู่รูปหมีที่ว่านอกจากจะน่ารักมากแล้ว ก็ยังน่ากินมาก ๆ จนแยกแทบไม่ออกว่าเป็นสบู่หรือขนม แถมยังปลอดภัยอีกด้วย เพราะเป็นสบู่แฮนด์เมด 100% ทำมาจากสมุนไพร เช่น ลาเวนเดอร์ น้ำมันโจโจ้บาโกลด์ กุหลาบ เบญจมาศ มิ้นท์ มะนาว มะกรูด ฯลฯ และมาพร้อมกับกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไร้สารทำละลาย ไม่มีสารกันบูด ปราศจากสารเคมี ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากกว่าเดิม เพราะสบู่หมีน้อย 1 ตัว = ใช้ได้หนึ่งครั้ง ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องพกขวดโหลไปทุกที่กับคุณก็ได้ เพียงแค่พกหมีน้อยนี้ไปตัวเดียวเท่านั้น แต่ต้องระมัดระวังในการเก็บรักษา ห้ามโดนแสงแดดจัดเด็ดขาดเพราะสบู่อาจจะละลายได้

สบู่เยลลี่หมี

สบู่เยลลี่หมี

สบู่เยลลี่หมี


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับสบู่เยลลี่หมีน่ารัก น่ากินมากจนเกือบอดใจไม่ไหวเลยใช่ไหมคะ นอกจากเหมือนขนมมากแล้วยังปลอดภัยด้วย แต่ว่าอย่าให้เด็ก ๆ เห็นเด็ดขาด เดี๋ยวจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นขนมได้ หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านอีมาร์ทหรือในเว็บ emart.ssg.com ได้ โดย สบู่น้องหมีหลายสี ราคา 8,000 วอน (240 บาท) ส่วน สบู่หมีเหลือง ราคา 4,500 วอน (135 บาท) เท่านั้นค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

MISSHA x LINEFriends ส่ง ‘LINE FRIENDS EDITION’ ใหม่

Daiso Korea “Bakery & Bread” ชุดของใช้เอาใจคนรักขนมปัง

“153 Blossom” ปากกาสายหวาน ฉกใจนักสะสม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฮาได้อีก! เจบี GOT7 ผุดคอมเมนต์แฟนคลับ เสนอขายสิ่งนี้ ทำเอาขำกันยกด้อม!

ตั้งแต่ที่ เจบี GOT7 เปิดบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว ก็ไม่มีเว้นว่าง พบปะพูดคุยกับเหล่าอากาเซเป็นว่าเล่น สร้างเสียงหัวเราะไม่เว้นแต่ละวัน

คุมเข้มชายแดน! ลาว เตือนปชช.เฝ้าระวังต่อเนื่อง โควิด19

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ว่า กระทรวงสาธารณสุข ลาว กระตุ้นเตือนเจ้าหน้าที่และประชาชนทั่วประเทศปฏิบัติ

เจ็บไม่พอ! ขออกหักกับ DAY6 ในเอ็มวี Letting Go จนยอดวิวทะลุ 20 ล้าน!!

ปีทองต่อเนื่องกันยาวๆ กับ 5 หนุ่ม DAY6 (ซองจิน เจ ยองเค วอนพิล โดอุน) ที่มิวสิควิดีโอเพลง Letting Go ในตอนนี้ มียอดเข้าชมแล้วกว่า 20 ล้าน

ประมวลภาพความสวยงาม หิมะตกกลาง ทะเลทรายซาฮารา ท่ามกลางอุณหภูมิที่ติดลบ

คาริม บูเชทาทา ช่างภาพชาวแอลจีเรียได้แชร์ภาพของ ทะเลทรายซาฮารา ในเมืองอินซาฟราของแอลจีเรีย และในแคว้นอาซีร์

ปูเสื่อรอเลย ! I Remember หนังจีนสุดปัง ผลงานรีเมคจาก แฟนเดย์

I Remember สำหรับใครที่ยังคงติดอกติดใจกับเรื่องราวความรักของ เด่นชัย และนุ้ย และไม่มูฟออนกันจากหนังเรื่อง แฟนเดย์

ทายาท ซัมซุง อ่วม! เจอ 2 ปีครึ่ง ฐานมีความผิดคดีคอร์รัปชั่น

ศาลแขวงในกรุงโซลของเกาหลีใต้ได้มีคำสั่งตัดสินจำคุกนายอี แจยอง ทายาท ซัมซุง และรองประธานบริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์

ตำรวจ เร่งสอบ! อั๋น กีวี่ คนผสมยา เคนมผง ออกจำหน่าย

เคนมผง — (18 ม.ค. 64) โปลิศนิวส์รายงานว่า ความคืบหน้าการจับกุมนายอมรเทพ เฉลิมวัฒน์ หรือ อั๋น กีวี่ อายุ 33 ปี หลังตกเป็นผู้ต้องหา