สาวนักเรียนนอกทุ่ม ยึดห้องคอมจองตั๋วคอนฯ วง BTS

เหล่าแฟนคลับวง K-POP คงรู้จักวง BTS กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อกระชากใจแล้ว ความสามารถในการร้องและเต้นของพวกเขาก็ยังโดดเด่นอีกด้วย โดยกลุ่มแฟนคลับของวงนี้จะเรียกตัวเองว่า ARMY ซึ่งย่อมาจาก Adorable Representative MC for Youth (ตัวแทนพิธีกรที่น่าชื่นชมสำหรับวัยรุ่น)

อย่างที่ทราบกันดีว่า ARMY แปลว่าทหาร ดังนั้นเสื้อเกราะและทหารจึงเป็นของที่ต้องอยู่คู่กันตลอดเวลา ความหมายของเหล่าแฟนคลับก็คือแฟนคลับจะอยู่ข้าง ๆ ให้กับเหล่า BTS ตลอด หรืออีกความหมายก็คือ เหล่าสามารถชิกในวง BTS จะเป็นเกราะกันกระสุนให้กับเหล่า ARMY นั่นเอง

ฐานแฟนคลับของวง BTS นั้นมีอยู่ทั่วโลก แถมยังมีจำนวนมากอีกด้วย ไม่เว้นแม้แต่เธอคนนี้…

Alexis คือนักเรียนสาววัย 19 ปี จากโตรอนโต้ เธอเป็นหนึ่งในเหล่าแฟนคลับของวง BTS และเธอก็อยากได้ตั๋วคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ของหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก

ดังนั้น Alexis ถึงกับอุทิศตนเองเพื่อการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยการใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียน พร้อม iMac อีก 24 เครื่อง เพื่อทำการซื้อตั๋วคอนเสิร์ต นี่ถือเป็นการทุ่มเทมาก ๆ ในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งของวง โดยเธอคิดไอเดียนี้ขึ้นมา เพราะปกติแล้วเธอจะต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมากในการเข้าไปซื้อตั๋วบนเว็บไซต์นั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ Alexis จะใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนและ iMac อีก 24 เครื่องในการเข้าเว็บไซต์เอาไว้พร้อม ๆ กัน แต่การซื้อตั๋วครั้งนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเว็บไซต์สำหรับการซื้อตั๋วนั้นล่มซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แต่สุดท้ายความพยายามของเธอก็ประสบความสำเร็จจนได้ เพราะเธอสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ชั้น 2 ที่ลอนดอนมาครองได้สำเร็จ แถมเธอยังสามารถซื้อตั๋วสำรองให้กับเพื่อนได้อีกด้วย

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Alexis ไปร่วมคอนเสิร์ตของวง BTS เพราะเมื่อปีที่แล้วเธอก็เคยไปดูคอนเสิร์ต LOVE YOURSELF มาแล้ว และตั้งแต่ที่เธอเริ่มโพสต์ความพยายามที่จะซื้อตั๋วของเธอแบบเรียลไทม์ลงในทวิตเตอร์ ยอดรีทวีตของเธอก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมยังมีคนเข้ามาคอนเมนต์ชมความพยายามและการเตรียมพร้อมของเธออีกด้วย บางคนถึงกับนำวิธีการของเธอใช้ในการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตครั้งนี้บ้าง

ต้องบอกเลยว่า Alexis คือ 1 ในผู้โชคดีที่สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ได้ทัน เพราะทาง Metro Entertainment ได้ออกมาโพสต์ทางทวิตเตอร์ว่าตั๋วคอนเสิร์ตที่จะแสดงใน Wembley Stadium ลอนดอนขายหมดภายในเวลา 90 นาที

ต้องบอกว่าแฟนคลับศิลปินเกาหลีนั้นต่างทุ่มเททุกอย่างให้กับวงที่ตัวเองชื่นชอบจริง ๆ เลยนะคะ แต่ก็ต้องทุ่มเทแต่พอดี อย่าเกินกำลังตัวเอง และชื่นชอบอย่างมีสติกันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark 

ขอบคุณรูปภาพจาก : ticketmaster และ BTS WORLD TOUR

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง