สาวนักเรียนนอกทุ่ม ยึดห้องคอมจองตั๋วคอนฯ วง BTS

เหล่าแฟนคลับวง K-POP คงรู้จักวง BTS กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อกระชากใจแล้ว ความสามารถในการร้องและเต้นของพวกเขาก็ยังโดดเด่นอีกด้วย โดยกลุ่มแฟนคลับของวงนี้จะเรียกตัวเองว่า ARMY ซึ่งย่อมาจาก Adorable Representative MC for Youth (ตัวแทนพิธีกรที่น่าชื่นชมสำหรับวัยรุ่น)

อย่างที่ทราบกันดีว่า ARMY แปลว่าทหาร ดังนั้นเสื้อเกราะและทหารจึงเป็นของที่ต้องอยู่คู่กันตลอดเวลา ความหมายของเหล่าแฟนคลับก็คือแฟนคลับจะอยู่ข้าง ๆ ให้กับเหล่า BTS ตลอด หรืออีกความหมายก็คือ เหล่าสามารถชิกในวง BTS จะเป็นเกราะกันกระสุนให้กับเหล่า ARMY นั่นเอง

ฐานแฟนคลับของวง BTS นั้นมีอยู่ทั่วโลก แถมยังมีจำนวนมากอีกด้วย ไม่เว้นแม้แต่เธอคนนี้…

Alexis คือนักเรียนสาววัย 19 ปี จากโตรอนโต้ เธอเป็นหนึ่งในเหล่าแฟนคลับของวง BTS และเธอก็อยากได้ตั๋วคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ของหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก

ดังนั้น Alexis ถึงกับอุทิศตนเองเพื่อการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยการใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียน พร้อม iMac อีก 24 เครื่อง เพื่อทำการซื้อตั๋วคอนเสิร์ต นี่ถือเป็นการทุ่มเทมาก ๆ ในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งของวง โดยเธอคิดไอเดียนี้ขึ้นมา เพราะปกติแล้วเธอจะต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมากในการเข้าไปซื้อตั๋วบนเว็บไซต์นั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ Alexis จะใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนและ iMac อีก 24 เครื่องในการเข้าเว็บไซต์เอาไว้พร้อม ๆ กัน แต่การซื้อตั๋วครั้งนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเว็บไซต์สำหรับการซื้อตั๋วนั้นล่มซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แต่สุดท้ายความพยายามของเธอก็ประสบความสำเร็จจนได้ เพราะเธอสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ชั้น 2 ที่ลอนดอนมาครองได้สำเร็จ แถมเธอยังสามารถซื้อตั๋วสำรองให้กับเพื่อนได้อีกด้วย

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Alexis ไปร่วมคอนเสิร์ตของวง BTS เพราะเมื่อปีที่แล้วเธอก็เคยไปดูคอนเสิร์ต LOVE YOURSELF มาแล้ว และตั้งแต่ที่เธอเริ่มโพสต์ความพยายามที่จะซื้อตั๋วของเธอแบบเรียลไทม์ลงในทวิตเตอร์ ยอดรีทวีตของเธอก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมยังมีคนเข้ามาคอนเมนต์ชมความพยายามและการเตรียมพร้อมของเธออีกด้วย บางคนถึงกับนำวิธีการของเธอใช้ในการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตครั้งนี้บ้าง

ต้องบอกเลยว่า Alexis คือ 1 ในผู้โชคดีที่สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ได้ทัน เพราะทาง Metro Entertainment ได้ออกมาโพสต์ทางทวิตเตอร์ว่าตั๋วคอนเสิร์ตที่จะแสดงใน Wembley Stadium ลอนดอนขายหมดภายในเวลา 90 นาที

ต้องบอกว่าแฟนคลับศิลปินเกาหลีนั้นต่างทุ่มเททุกอย่างให้กับวงที่ตัวเองชื่นชอบจริง ๆ เลยนะคะ แต่ก็ต้องทุ่มเทแต่พอดี อย่าเกินกำลังตัวเอง และชื่นชอบอย่างมีสติกันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark 

ขอบคุณรูปภาพจาก : ticketmaster และ BTS WORLD TOUR

ทึ่ง! The Eyes of Darkness นิยายของนักเขียนอเมริกันทำนาย โควิด19 ในจีนสุดแม่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิยายเรื่อง The Eyes of Darkness หรือ ดวงตาแห่งความมืด ของ ดีน คุนตซ์ นักเขียนชาวอเมริกัน ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1981 หรือ 39 ปีที่ผ่านมา

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด