สาวนักเรียนนอกทุ่ม ยึดห้องคอมจองตั๋วคอนฯ วง BTS

เหล่าแฟนคลับวง K-POP คงรู้จักวง BTS กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อกระชากใจแล้ว ความสามารถในการร้องและเต้นของพวกเขาก็ยังโดดเด่นอีกด้วย โดยกลุ่มแฟนคลับของวงนี้จะเรียกตัวเองว่า ARMY ซึ่งย่อมาจาก Adorable Representative MC for Youth (ตัวแทนพิธีกรที่น่าชื่นชมสำหรับวัยรุ่น)

อย่างที่ทราบกันดีว่า ARMY แปลว่าทหาร ดังนั้นเสื้อเกราะและทหารจึงเป็นของที่ต้องอยู่คู่กันตลอดเวลา ความหมายของเหล่าแฟนคลับก็คือแฟนคลับจะอยู่ข้าง ๆ ให้กับเหล่า BTS ตลอด หรืออีกความหมายก็คือ เหล่าสามารถชิกในวง BTS จะเป็นเกราะกันกระสุนให้กับเหล่า ARMY นั่นเอง

ฐานแฟนคลับของวง BTS นั้นมีอยู่ทั่วโลก แถมยังมีจำนวนมากอีกด้วย ไม่เว้นแม้แต่เธอคนนี้…

Alexis คือนักเรียนสาววัย 19 ปี จากโตรอนโต้ เธอเป็นหนึ่งในเหล่าแฟนคลับของวง BTS และเธอก็อยากได้ตั๋วคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ของหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก

ดังนั้น Alexis ถึงกับอุทิศตนเองเพื่อการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยการใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียน พร้อม iMac อีก 24 เครื่อง เพื่อทำการซื้อตั๋วคอนเสิร์ต นี่ถือเป็นการทุ่มเทมาก ๆ ในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งของวง โดยเธอคิดไอเดียนี้ขึ้นมา เพราะปกติแล้วเธอจะต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมากในการเข้าไปซื้อตั๋วบนเว็บไซต์นั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ Alexis จะใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนและ iMac อีก 24 เครื่องในการเข้าเว็บไซต์เอาไว้พร้อม ๆ กัน แต่การซื้อตั๋วครั้งนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเว็บไซต์สำหรับการซื้อตั๋วนั้นล่มซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แต่สุดท้ายความพยายามของเธอก็ประสบความสำเร็จจนได้ เพราะเธอสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ชั้น 2 ที่ลอนดอนมาครองได้สำเร็จ แถมเธอยังสามารถซื้อตั๋วสำรองให้กับเพื่อนได้อีกด้วย

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Alexis ไปร่วมคอนเสิร์ตของวง BTS เพราะเมื่อปีที่แล้วเธอก็เคยไปดูคอนเสิร์ต LOVE YOURSELF มาแล้ว และตั้งแต่ที่เธอเริ่มโพสต์ความพยายามที่จะซื้อตั๋วของเธอแบบเรียลไทม์ลงในทวิตเตอร์ ยอดรีทวีตของเธอก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมยังมีคนเข้ามาคอนเมนต์ชมความพยายามและการเตรียมพร้อมของเธออีกด้วย บางคนถึงกับนำวิธีการของเธอใช้ในการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตครั้งนี้บ้าง

ต้องบอกเลยว่า Alexis คือ 1 ในผู้โชคดีที่สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ได้ทัน เพราะทาง Metro Entertainment ได้ออกมาโพสต์ทางทวิตเตอร์ว่าตั๋วคอนเสิร์ตที่จะแสดงใน Wembley Stadium ลอนดอนขายหมดภายในเวลา 90 นาที

ต้องบอกว่าแฟนคลับศิลปินเกาหลีนั้นต่างทุ่มเททุกอย่างให้กับวงที่ตัวเองชื่นชอบจริง ๆ เลยนะคะ แต่ก็ต้องทุ่มเทแต่พอดี อย่าเกินกำลังตัวเอง และชื่นชอบอย่างมีสติกันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark 

ขอบคุณรูปภาพจาก : ticketmaster และ BTS WORLD TOUR

มุงเลย! เปิดโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล งานดี หล่อ หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใบหน้าใหม่เป็นครั้งแรกหลังศัลยกรรม 1 เดือน แต่ใบหน้ายังไม่เต็มร้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาพักฟื้น 6 ก.ค. 63

สุเทพ เทือกสุบรรณ วอน ประชาชนขอเงินวันละ 1 บาทให้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกครั้ง

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวในการเปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า

บอล ธนวัฒน์ ผุด #ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด ชี้ 6 ปี ประยุทธ์ กู้ 20 ล้านล้านบาท โดยไร้วิสัยทัศน์

นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย หรือ บอล ธนวัฒน์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง และ วิ่งไล่ลุง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 20ล้านล้านบาท

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต