สุดชิค!!! ร้านกาแฟที่ทำให้หลุดไปอยู่ในการ์ตูน

ตอนนี้ Instagram ที่เกาหลีใต้กำลังนิยมโพสต์รูปร้านกาแฟที่ทำออกมาเหมือนหนังสือการ์ตูนมาก ๆ ไบรท์ออนไลน์ ขอบอกเลยว่า ร้านนี้ได้รับความนิยมสุด ๆ แถมชาวเน็ตต่างก็ประทับใจอีกด้วย

สำหรับร้านกาแฟที่ ไบรท์ออนไลน์ พูดถึงนั้นมีชื่อว่า Cafe Yeonnam-dong 239-20 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากละครทีวีสุดฮิตอย่าง W (Two Worlds) ซึ่งมี Lee Jong-suk และ Han Hyo-joo แสดงนำ โดยตัวละครหลักของเรื่องจะสามารถทะลุมิติจากโลกแห่งความเป็นจริงไปสู่โลกแฟนตาซี อย่างโลกของการ์ตูนได้ด้วย สำหรับกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Cafe Yeonnam-dong 239-20 ก็คือ “W coffee” 

Cafe Yeonnam-dong 239-20 เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่เปิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมปี 2017 ตั้งอยู่ในย่าน Yeonnam-dong ใกล้กับสถานี Hongik University ทางออกที่ 3 ด้านนอกดูเหมือนกับร้านค้าทั่วไป แต่ถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นความแตกต่างจากร้านอื่นได้ไม่ยาก

ภายในร้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นผนัง เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่จาน ก็ถูกออกแบบให้เหมือนหลุดออกมาจากโลกการ์ตูนยังไงยังงั้นเลย ส่วนด้านนอกร้านก็บรรยากาศดีใม่แพ้ภายในร้านเหมือนกัน ไม่ว่าจะอยู่โซนด้านนอกหรือด้านในที่นี่ก็ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้เช่นกัน

ถ้าอยากดูรูปภาพของร้านนี้เพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ IG : ynd239.20_cafe นะจ๊ะ หากใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาหลีใต้ก็อย่าลืมแวะไปที่ร้านนี้ แล้วถ่ายรูปมาอวด ไบรท์ออนไลน์ กันบ้างล่ะ

ขอบคุณภาพจาก :  ynd239.20_cafe