หนังใหม่ห้ามพลาด!!! Ben is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน

หยุดยาวแบบนี้หลาย ๆ คนที่ไม่ได้เดินทางออกจากต่างจังหวัด คงกำลังพยายามหากิจกรรมอะไรทำอยู่ใช่ไหมล่ะคะ สำหรับใครที่ชอบดูหนัง ไบรท์ออนไลน์ ขอแนะนำหนังเรื่อง Ben is Back จากใจแม่ถึงลูกเบน” รับรองว่าถ้าได้ดูแล้วคุณจะต้องซึ้งกับความรักที่แม่มีต่อลูกอย่างแน่นอน

เรื่องBen is Back จากใจแม่ถึงลูกเบน” ถือเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ “จูเลีย โรเบิร์ต” ฝากฝีมือการแสดงเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม สมทบด้วยนักแสดงดาวรุ่งหนุ่มอย่าง “ลูคัส เฮดจส์” จาก Manchester by the Sea

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ถูกกำกับโดย “ปีเตอร์ เฮดจส์” มือเขียนบทผู้เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก About a Boy สู่ผลงานล่าสุดซึ่งส่งให้ “ลูคัส เฮดจส์” ลูกชายแท้ ๆ ในชีวิตจริงของเขาได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเวทีสมาคมนักวิจารณ์แห่งลอสแอนเจลิส พร้อมกับคำวิจารณ์ที่ว่า นี่คือหนังที่เจ็บปวดและบีบคั้นหัวใจไม่แพ้ Manchester by the Sea มาแล้ว

สำหรับเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ 2 แม่ลูกเกิดเริ่มต้นขึ้นในเช้าของวันคริสต์มาส เบน (ลูคัส เฮดจส์) ได้กลับมาบ้านเพื่อพบกับครอบครัวของเขา ถึงแม้ว่าแม่ของเขา ฮอลลี่ (จูเลีย โรเบิร์ต) จะรู้สึกดีใจที่ได้เห็นหน้าเขาอีกครั้ง แต่เธอก็ยังอดกังวลไม่ได้ว่าการกลับมาของเขาจะนำพาความวุ่นวายมาสู่ครอบครัวเหมือนในอดีตช่วงที่เขาเคยติดยาอยู่หรือไม่ เธอจึงให้เบนสัญญาว่าภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า เขาจะต้องห้ามอยู่นอกสายตาของเธอเป็นอันขาด แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้อะไรต่าง ๆ ดีขึ้น เมื่อยิ่งเวลาแห่งค่ำคืนเทศกาลแห่งความสุขผ่านพ้นไป มันจะยิ่งนำความทุกข์มาสู่ความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่อาจจะไม่เคยรู้จักกันเลย

บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามมาก ๆ ว่าตอนท้ายของเรื่องนั้นจะจบลงแบบใด เพราะฉะนั้น ไบรท์ออนไลน์ บอกได้เลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

Ben is Back จากใจแม่ถึงลูกเบน เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

https://youtu.be/93b8AVd5PHc