หนังใหม่ห้ามพลาด!!! Ben is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน

หยุดยาวแบบนี้หลาย ๆ คนที่ไม่ได้เดินทางออกจากต่างจังหวัด คงกำลังพยายามหากิจกรรมอะไรทำอยู่ใช่ไหมล่ะคะ สำหรับใครที่ชอบดูหนัง ไบรท์ออนไลน์ ขอแนะนำหนังเรื่อง Ben is Back จากใจแม่ถึงลูกเบน” รับรองว่าถ้าได้ดูแล้วคุณจะต้องซึ้งกับความรักที่แม่มีต่อลูกอย่างแน่นอน

เรื่องBen is Back จากใจแม่ถึงลูกเบน” ถือเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ “จูเลีย โรเบิร์ต” ฝากฝีมือการแสดงเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม สมทบด้วยนักแสดงดาวรุ่งหนุ่มอย่าง “ลูคัส เฮดจส์” จาก Manchester by the Sea

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ถูกกำกับโดย “ปีเตอร์ เฮดจส์” มือเขียนบทผู้เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก About a Boy สู่ผลงานล่าสุดซึ่งส่งให้ “ลูคัส เฮดจส์” ลูกชายแท้ ๆ ในชีวิตจริงของเขาได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเวทีสมาคมนักวิจารณ์แห่งลอสแอนเจลิส พร้อมกับคำวิจารณ์ที่ว่า นี่คือหนังที่เจ็บปวดและบีบคั้นหัวใจไม่แพ้ Manchester by the Sea มาแล้ว

สำหรับเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ 2 แม่ลูกเกิดเริ่มต้นขึ้นในเช้าของวันคริสต์มาส เบน (ลูคัส เฮดจส์) ได้กลับมาบ้านเพื่อพบกับครอบครัวของเขา ถึงแม้ว่าแม่ของเขา ฮอลลี่ (จูเลีย โรเบิร์ต) จะรู้สึกดีใจที่ได้เห็นหน้าเขาอีกครั้ง แต่เธอก็ยังอดกังวลไม่ได้ว่าการกลับมาของเขาจะนำพาความวุ่นวายมาสู่ครอบครัวเหมือนในอดีตช่วงที่เขาเคยติดยาอยู่หรือไม่ เธอจึงให้เบนสัญญาว่าภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า เขาจะต้องห้ามอยู่นอกสายตาของเธอเป็นอันขาด แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้อะไรต่าง ๆ ดีขึ้น เมื่อยิ่งเวลาแห่งค่ำคืนเทศกาลแห่งความสุขผ่านพ้นไป มันจะยิ่งนำความทุกข์มาสู่ความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่อาจจะไม่เคยรู้จักกันเลย

บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามมาก ๆ ว่าตอนท้ายของเรื่องนั้นจะจบลงแบบใด เพราะฉะนั้น ไบรท์ออนไลน์ บอกได้เลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

Ben is Back จากใจแม่ถึงลูกเบน เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

https://youtu.be/93b8AVd5PHc

จีน เสนอเจรจาร่วม! เกาหลีเหนือ – สหรัฐอเมริกา แก้พิพาทคาบสมุทรเกาหลี

เกาหลีเหนือ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า หวังอี้ มนตรีแห่งรัฐและรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของจีน กล่าวปราศรัยในงานแถลงข่าววาระพิเศษ

ทะลุ 3 หมื่นราย! มุมไบ เมืองเอกอินเดีย ป่วยติดเชื้อ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า นครมุมไบ เมืองเอกของรัฐ ประเทศอินเดีย มีผู้ป่วยมากกว่า 30,000 ราย จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

วุ่นหนัก!ตำรวจ รวบผู้ก่อจลาจล ฮ่องกง อย่างน้อย 180 ราย

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ตำรวจเขตบริหารพิเศษ ฮ่องกง ของจีนเปิดเผยการจับกุมผู้ก่อจลาจลอย่างน้อย 180 ราย ภายหลังมีผู้ก่อจลาจลรวมตัวกันที่ย่านคอสเวย์เบย์

ป่วย โควิด อันดับ2โลก! สหรัฐอเมริกา จำกัดการเดินทางจากบราซิล

โควิด เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ทำเนียบขาวของสหรัฐอเมริกา ประกาศบังคับใช้ข้อจำกัดการเดินทางกับบราซิล ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นประเทศที่มีผู้ป่วย

โหน่ง วงศ์ทนง ออกโรงป้อง ปิยบุตร หนุนรัฐบาลยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังถูก ดร.เสรี โจมตี

โหน่ง วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ ประธานกรรมการบริหาร The Standard แชร์ข้อความข่าวที่ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย เหน็บแนมนายปิยบุตร