อาหารทะเลอร่อย ณ.ครัวป้ายืนซีฟู้ด

เป็นมื้อที่เต็มอิ่มกับอาหารทะเลมาก และอร่อยแบบสุดๆๆ ปูเนื้อแน่นๆ สุโค่ยมากอะ ราคาก็ไม่แพง ร้านครัวป้ายืนซีฟู้ด เป็นแบบเปิดโล่งสบายๆ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติท่ามกลางความร่มรื่นของเหล่าไม้นานาพรรณ และเป็นกันเอง ดูกว้างขวาง สะดวกสบายทั้งภายในร้านอาหารและนอกร้าน โต๊ะ-เก้าอี้ถูกจัดไว้ให้ห่างกันพอสมควรเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก นอกจากบรรยากาศที่น่าประทับใจของร้าน รายการอาหารก็อร่อยน่าสนใจไม่แพ้กันเลย

การเดินทาง:

จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าตรงไปอำเภอชะอำ โดยใช้ถนนเพชรเกษม และเมื่อถึงตัวอำเภอชะอำ จะเห็นสามแยกข้างหน้า ทางเข้าหาดชะอำ ให้เลี้ยวซ้ายแล้วมุ่งหน้าตรงไปทางสะพานปลาจะเห็นร้านครัวป้ายืนซีฟู้ดจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

สถานที่จอดรถ:

ทางร้านมีการบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้า เป็นที่จอดรถของทางร้านเอง ซึ่งจะเป็นลานอยู่บริเวณด้านหน้าของร้านครัวป้ายืนซีฟู้ด

สถานที่ตั้ง:

ร่วมจิต ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เบอร์โทรศัพท์:

08-9149-6807

 

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง