เท่ห์ติดเทรนด์กับเว็บฯ แฟชั่นสุดคูล

อย่างที่รู้กันดีว่าเดี๋ยวนี้แฟชั่นกับผู้ชายเป็นของคู่กันไม่ต่างจากสาว ๆ เผลอ ๆ จะแต่งตัวจัดจ้านกว่าด้วยซ้ำ อีกอย่างเดี๋ยวนี้โลกหมุนเร็วเว่อร์ ถ้าจะให้นั่งรออัพเดตจากนิตยสารเหมือนแต่ก่อนคงจะไม่ทัน วันนี้เราเลยมีเว็บไซต์แฟชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ มาฝากจะได้แต่งตัวได้นำเทรนด์กันนะจ๊ะ แต่ว่าจะมีเว็บไซต์อะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไปติดตาม…

1.https://pepperrr.net/th/

เว็บไซต์ไทยที่อัพเดตเทรนด์ทุกอย่างสำหรับหนุ่ม เรียกได้ว่าเข้าเว็บเดียวสามารถแต่งหล่อได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันเลยแหละ นอกจากนั้นยังสามารถอัพเดตออฟชั่นต่าง ๆ ได้อีกด้วย ไม่ใช่ว่าเว็บนี้จะมีแต่เรื่องแฟชั่นนะจ๊ะ เขายังมีเรื่องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ เทคโนโลยี แล้วก็ข่าวสารต่าง ๆ อีกด้วย ยังไม่พอ…ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ชอบเขียน เว็บไซต์นี้ก็ยังเปิดกว้างให้คุณสามารถเขียนบทความของตัวเองได้อีกด้วย

2.www.fashionbeans.com

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่อยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ เข้าไปดู เพราะเว็บนี้มีการแต่งตัวให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่สตรีทแฟชั่นไปจนถึงแฟชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ทำงานออฟฟิสกันเลยทีเดียว แถมยังมีทริปดี ๆ เอาไว้ให้ลองอ่านกันอีกด้วย แถมอะไรที่กำลังฮอตอยู่ตอนนี้เขาก็ทำหัวข้อแยกเอาไว้ให้คุณได้อัพเดตกันอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเข้าเว็บนี้แล้วไม่มีทางตกเทรนด์อย่างแน่นอน

3.www.mensjournal.com

เว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบดูแลตัวเองมาก ๆ เพราะมีทริปและทริคมากมายในการดูแลตัวเองให้เอาไว้อ่าน แต่ก็ไม่ลืมที่จะอัพเดตเรื่องแฟชั่นเอาไว้อย่างแน่นอน แถมยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายรวบรวมเอาไว้อีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่ออกแนวสำอางนิดนึง เว็บไซต์นี้ถือว่าเหมาะกับคุณมาก ๆ เลยล่ะ แต่ยังไม่หมดเท่านี้ เว็บไซต์นี้ยังรวบรวมเรื่องการออกกำลังกาย รวมไปถึงที่ท่องเที่ยวเอาไว้อีกด้วย ยังไงก็ลองเข้าไปชมกันดู เผื่อจะได้ทริคอะไรดี ๆ มาใช้กับตัวคุณเองนะจ๊ะ

4.https://mover.in.th/

นี่เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของไทยที่อยากแนะนำให้เข้าไปลองอ่าน บอกเลยว่ามีครบไม่แพ้เว็บเมืองนอกจากแน่นอน แถมยังมีบทสัมภาษณ์หนุ่ม ๆ มากความสามารถในหลากหลายวงการ ทั้งยังมีแบรนด์ไทยมาแนะนำให้ได้รู้จักกันอีกด้วย แล้วถ้าใครเป็นคนที่รักสุขภาพของตัวเอง เว็บไซต์นี้ก็มีบทความดี ๆ ให้ได้อ่านกันด้วยนะจ๊ะ เอาล่ะอย่ารอช้า…เข้าไปติดตามกันได้เลย

5.https://hypebeast.com/

เว็บไซต์ต่างชาติที่รวบรวมทุกเรื่องราวสำหรับคุณผู้ชาบเอาไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นรื่องของแฟชั่น ดารา นักร้องดัง ไปจนถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เข้าเว็บเดียวได้ครบทุกรสชาติจริง ๆ แต่จุดเด่นของเว็บนี้คงจะเป็นเรื่องราวของรองเท้าแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นมากกว่า บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคนที่หลงใหลในรองเท้า เข้าเว็บนี้รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับเว็บไซต์ที่ ไบรท์ออนไลน์ นำมาฝากกัน ยังไงก็ลองเข้าไปดูเพื่อจะได้อัพเดตเทรนด์แฟชั่นได้เท่ห์ก่อนใครละกันนะจ๊ะหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ