เปลี่ยนไปเยอะ!! เปิดรูป 5 หนุ่ม วงแคลช จากอดีตถึงปัจจุบัน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีของสาวกวงแคลช วงร็อคชื่อดัง ระดับตำนาน ที่ห่างหายไปนาน 7 ปี ล่าสุดพวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาอย่าง Leo Presents “Clash Awake Concert” ในวันที่ 15 กันยายน 2561 ทีมงานไบรท์ทีวีของเราไม่รอช้า จับ เปิดรูป 5 หนุ่ม วงแคลช จากอดีตถึงปัจจุบัน  ซะเลย

 

1 แบงค์ – ปรีติ บารมีอนันต์ 

 

2. พล – คชภัค พลธนโชติ

 

3.แฮ็ค – ฐาปนา ณ บางช้าง

 

4.สุ่ม – สุกฤษฎ์ ศรีเปารยะ

 

5.ยักษ์ – อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์

 

รูปรวมทั้ง 5 คน

 

ก็เห็นไปแล้วสำหรับวิวัฒนาการของหนุ่มๆวงแคลชทั้ง 5 คน เรียกได้ว่าบางคนนี่เปลี่ยนไปเยอะ สุดท้ายอย่าลืมไประเบิดความมันกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปีของวงแคลช  Leo Presents “Clash Awake Concert” เปิดขายบัตรแล้ว วันนี้ – 5 สิงหาคมนี้ บัตร EARLY BIRD บัตรยืน VIP* 3,000 บาท (ราคาปกติ 3,500 บาท) / บัตรยืน A 2,000 บาท (ราคาปกติ 2,500 บาท) / บัตรยืน B และบัตรนั่ง 1,500 บาท (ราคาปกติ 2,000 บาท)  ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com (โทร 02-262-3456)

 

ขอบคุณรูปภาพจาก ponclashyakkie_clash_trooptowerzumman , bankclash2018hacknabangchang_69

 

อ่านเพิ่มเติม >>>“แบงค์ ปรีติ” เลิกเหล้าในวันเกิดอายุ 35 ปี แถมแฮปปี้ ขอมีครอบครัวและแฟนคลับที่น่ารักพอแล้ว!!<<<

 

หมอวรงค์ แฉแผนปูทางระบอบประธานาธิบดี นำประเทศเป็นทาสรับใช้ตะวันตก พร้อมบ่นเสียดายพลังนักศึกษา

หมอวรงค์ — นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวหน้าคนไทยจะไม่ทน กล่าวถึงการเคลื่อนไหวของกลุ่มนักศึกษา โดยระบุว่า

ทนายอานนท์ ส่งจดหมายถึงผู้ร่วมต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ท่ามกลางการเมืองที่บีบคั้น

วันที่ 14 ส.ค. 63 ทนายอานนท์ นำภา ทนายความสิทธิมนุษยชน และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้เขียนจดหมายเป็นข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทนายอานนท์ นำภา – Arnon Nampa

บิ๊กป้อม ย้ำ 8 มาตรการเร่งด่วนแก้น้ำท่วมทุกรูปแบบ หลังรัฐบาลสั่งเดินหน้ารับมือฝน

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) เป็นประธานพิธีเปิดพร้อมกล่าวมอบนโยบายการประชุมเสวนา

เผยคำสารภาพ ช่างแอร์ มือฆ่าสาวโคราช อ้างพลั้งมือ นำเงินไปซื้อมือถือ-กินเบียร์

กรณีคดีสะเทือนขวัญ ช่างแอร์ มือฆ่าสาวโคราช ที่ นาย ธีรพล ด้วงกระโทก อายุ 26 ปี ลูกจ้างร้านซ่อมแอร์ คนร้ายซึ่งมีอาชีพเป็นช่างแอร์ที่รู้จักกัน ใช้อุบายลืมของ

เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณพ่อแม่ และเหล่าแฟนคลับ พร้อมบอกขอให้เป็นปีที่ดี

เป๊ก ผลิตโชค ซึ้งใจเหล่าแฟนคลับ ขอบคุณเหล่านุชทุกคนที่ร่วมอวยพรวันเกิดและจัดของขวัญสุดพิเศษให้กับเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา