เผยนักแสดงผู้ทำรายได้ถล่ม Box Office ในปี 2018

ในปี พ.ศ.2561 ที่ผ่านมามีการจัดอันดับรายได้ของนักแสดงจาก Box Office ซึ่งเป็นรายได้จากการขายตั๋วหนังนั่นเอง แล้วผลก็ปรากฏออกมาว่าสาวคนนี้คือผู้ที่ครองตำแหน่งนักแสดงที่มีรายได้มากที่สุดใน Box Office

นักแสดงสาวที่ ไบรท์ออนไลน์ กำลังพูดถึงอยู่ก็คือ Letitia Wright นักแสดงสาวมากความสามารถที่ผ่านการแสดงมาแล้วมากมาย แต่ดูเหมือนหนังที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากที่สุดคงจะเป็นเรื่อง Black Panther โดยเธอรับบทเป็น ชูรี (Shuri) น้องสาวแท้ ๆ ของที ชัลล่า (T’Challa) ด้วยบทที่ได้รับรวมถึงความสามารถในการแสดงของเธอ จึงทำให้ชื่อของ Letitia Wright เข้าชิงรางวัลในหลาย ๆ เวที แถมหนังเรื่องนี้ยังเป็นใบเบิกทางให้เธอได้รับบทที่น่าจับตามองในวงการฮอลลีวูดอีกด้วย

เว็บไซต์ Fandango รายงานเอาไว้ว่า หนังที่ Letitia Wright ได้แสดงเอาไว้ในปี พ.ศ.2561 นั้น ทำรายได้ถล่ม Box Office รวมทั้งสิ้น 1.55 พันล้านดอลลาร์ (ประมาณ 5 แสนล้านบาท) เช่นเดียวกับเหล่านักแสดงที่ร่วมแสดงใน Black Panther, Avengers: Infinity War, Ready Player One และ The Commuter นั่นเอง

หลังจากที่ Letitia Wright ได้เห็นอันดับรายได้ของตัวเองที่ทาง Box Office เป็นผู้จัด เธอก็ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “dope dope. just deposit that amount into my bank account” (เก๋ เก๋ เพียงแค่ฝากเงินจำนวนนั้นเข้าบัญชีธนาคารของฉัน) พร้อมโพสต์รูปภาพการจัดอันดับรายได้ประกอบเอาไว้ด้วย

ยังไงก็ต้องของแสดงความยินดีกับสาว Letitia Wright ด้วยนะจ๊ะ ที่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาลให้แก่วงการหนังฮอลลีวูดได้อย่างถล่มทลายจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : seasonedbf

ขอบคุณภาพจาก : letitiawright