เผยนักแสดงผู้ทำรายได้ถล่ม Box Office ในปี 2018

ในปี พ.ศ.2561 ที่ผ่านมามีการจัดอันดับรายได้ของนักแสดงจาก Box Office ซึ่งเป็นรายได้จากการขายตั๋วหนังนั่นเอง แล้วผลก็ปรากฏออกมาว่าสาวคนนี้คือผู้ที่ครองตำแหน่งนักแสดงที่มีรายได้มากที่สุดใน Box Office

นักแสดงสาวที่ ไบรท์ออนไลน์ กำลังพูดถึงอยู่ก็คือ Letitia Wright นักแสดงสาวมากความสามารถที่ผ่านการแสดงมาแล้วมากมาย แต่ดูเหมือนหนังที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากที่สุดคงจะเป็นเรื่อง Black Panther โดยเธอรับบทเป็น ชูรี (Shuri) น้องสาวแท้ ๆ ของที ชัลล่า (T’Challa) ด้วยบทที่ได้รับรวมถึงความสามารถในการแสดงของเธอ จึงทำให้ชื่อของ Letitia Wright เข้าชิงรางวัลในหลาย ๆ เวที แถมหนังเรื่องนี้ยังเป็นใบเบิกทางให้เธอได้รับบทที่น่าจับตามองในวงการฮอลลีวูดอีกด้วย

เว็บไซต์ Fandango รายงานเอาไว้ว่า หนังที่ Letitia Wright ได้แสดงเอาไว้ในปี พ.ศ.2561 นั้น ทำรายได้ถล่ม Box Office รวมทั้งสิ้น 1.55 พันล้านดอลลาร์ (ประมาณ 5 แสนล้านบาท) เช่นเดียวกับเหล่านักแสดงที่ร่วมแสดงใน Black Panther, Avengers: Infinity War, Ready Player One และ The Commuter นั่นเอง

หลังจากที่ Letitia Wright ได้เห็นอันดับรายได้ของตัวเองที่ทาง Box Office เป็นผู้จัด เธอก็ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “dope dope. just deposit that amount into my bank account” (เก๋ เก๋ เพียงแค่ฝากเงินจำนวนนั้นเข้าบัญชีธนาคารของฉัน) พร้อมโพสต์รูปภาพการจัดอันดับรายได้ประกอบเอาไว้ด้วย

ยังไงก็ต้องของแสดงความยินดีกับสาว Letitia Wright ด้วยนะจ๊ะ ที่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาลให้แก่วงการหนังฮอลลีวูดได้อย่างถล่มทลายจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : seasonedbf

ขอบคุณภาพจาก : letitiawright

ทวิตเตอร์ แสบ! ซ่อนข้อความ ทรัมป์ เหตุเชิดชูการใช้ความรุนแรง

ทวิตเตอร์ ได้ซ่อนทวีตข้อความของ โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ จากโปรไฟล์ของเขา โดยให้เหตุผลว่าข้อความละเมิด

เกาหลีใต้ สั่งปิดโรงเรียนอีกครั้ง หลังผู้ติดเชื้อ โควิด19 พุ่งมากสุดในรอบหลายสัปดาห์

โควิด19 โรงเรียนกว่า 200 แห่งใน เกาหลีใต้ ถูกบังคับให้ปิดเพียงไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเปิดโรงเรียนขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันพุธ นักเรียนหลายพันคน

ประยุทธ์ ลั่นไม่เคยรับผลประโยชน์จากภาคธุรกิจ ยันทุกกลุ่มต้องได้รับการเยียวยา

31 พค. 63 อาคารรัฐสภา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจง พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อการเยียวยาและดูแลเศรษฐกิจ

Super Junior กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งในคอนเสิร์ต Beyond Live

Super Junior ซอรี่ ซอรี่ ซอรี่ มิกะมิกา นิกกานิกา 555555555 …. ฮัมเพลงมั่วซั่วที่ใครๆก็ต้องเคยติดปากในวัยเด็ก สำหรับวงเกาหลีในตำนานอย่าง

สบส.กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด สปา ต้องผ่านการประเมินก่อนเปิด ป้องกัน โควิด19

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด และสปา ต้องผ่านเกณฑ์ประเมินตนเองก่อนเปิดให้บริการ พร้อมรายงานผลทุกสัปดาห์ ย้ำผู้ให้และผู้รับบริการ