เมกาบางนา ชวนคุณมาเล่นกับผี ท้าหลอน “เรือนจำสยอง จองจำผี”

ฮัลโลวีนปีนี้เมกาบางนา กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคนอีกแล้วจ้า  ในมหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี บอกได้เลยว่าบรรยากาศภายในเรียกเสียงกรีดร้องจากเหล่าผู้กล้าได้อย่างแน่นอน

หากคุณคือกลุ่มคนที่อยากลองของ เสพติดความสยอง เราขอวัดใจให้คุณมาทำภารกิจอันแสนจะลี้ลับ ตามล่าท้าความหลอนสัมผัสบรรยากาศภายในคุกร้างที่สุดแสนจะวังเวง ทั้ง 8 แดนนี้ บอกได้เลยว่าแต่ละแดนจะมีความหลอน ในแบบที่คุณคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน…เรือนจำสยองจองจำผี

กล้าดูคลิปนี้ให้จบไหม? กล้าที่จะมาเล่นมั้ย?#เมกาบางนา ท้าให้คุณชวนเพื่อนมาไขกุญแจออกจากเรือนจำสยอง ลองมาพิสูจน์ความลี้ลับของห้องขังสุดเฮี้ยน#หลอนกว่าที่เคย กับภารกิจหาทางออกจากคุกร้าง ร่วมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ใน #มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน #เรือนจำสยองจองจำผีงานนี้คุณกับเพื่อนหรือใคร? จะหากุญแจปริศนาเพื่อหาทางออกได้ก่อนกัน ตามมาหลอนที่บ้านผีกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 19-31 ต.ค.61 นี้ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ชั้น 1 ลาน Mega Plaza ศูนย์การค้าเมกาบางนาเท่านั้น#Halloween #Megabangna #มหกรรมเล่นกับผี

โพสต์โดย Megabangna Shoppingcenter เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2018

รีบเตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม เพราะมหกรรมนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และมีจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น เวลา 12.00 – 24.00 น. ณ ชั้น 1 ที่ลานเมกา พลาซ่า ของศูนย์การค้าเมกาบางนา และไม่ว่าบรรยากาศจะน่ากลัวแค่ไหน ก็อย่าลืมทำภารกิจล่ากุญแจเพื่อหาทางออก พร้อมลุ้นเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาทเป็นอันขาดนะ

รู้ขนาดนี้แล้ว…ต้องรีบไปเช็กอิน อัพรูปลงโซเชียลอวดความใจกล้ากันหน่อยแล้ว และเจอกันนะ

เรือนจำสยอง จองจำผีเรือนจำสยอง จองจำผี เรือนจำสยอง จองจำผี เรือนจำสยอง จองจำผี เรือนจำสยอง จองจำผี เรือนจำสยอง จองจำผี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Megabangna Shoppingcentermega-bangna