“แน็ก ชาลี” นั่งหงอย โดนแท็กซี่ไล่ลงจากรถ โพสต์ขอเยลลี่แฟนคลับ – ได้รับเพียบ!

เจ้าพ่อครองกระแสโซเชียลในขณะนี้ “แน็ก ชาลี” โพสต์ภาพนั่งเศร้า หลังแท็กซี่เชิญลงจากรถ อ้อนขอเยลลี่แฟนคลับเล่นๆ-แฟนคลับบ้าจี้ มอบเยลลี่ให้เจ้าตัวถึงที่

ฮือฮาทั่วโลกโซเชี่ยลหลัง ดาราวัยรุ่นสุดอินดี้ ที่เป็นเจ้าพ่อโซเชี่ยลในขณะนี้ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” หรือ ชาลี ปอทเจส โพสต์รูปตัวเองลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว ‘Charlipotjes’ ขณะนั่งอยู่ที่ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ พร้อมเขียนบรรยายว่า “สบายตูดเลย แท็กซี่ขออนุญาต ให้ผมลงกลางถนน บอกผมว่าน้องลงไปเดินเล่นนะ พี่ขอกลับรถ ผมก็ลง และเข้าใจเพราะรถมันติด ถือว่ามานั่งชมคนเดินไปมา ใครเจอซื้อเยลลี่เคี้ยวหนึบๆมาวางให้ผมกินได้นะชอบ เยลลี่สีแดงสีม่วง (เพิ่มเติม เล็บยาว ไว้เกากีต้าร์และหลังหมา) “ หลังจากข้อความดังกล่าวโพสต์ออกไป ก็มีผู้ถูกใจกว่า 1 แสนคน

จากนั้นไม่นาน แน็ก ชาลี ได้โพสต์รูปตัวเองอีกรอบ ในภาพปรากฎเยลลี่มากมาย โดยเจ้าตัวเขียนข้อความเล่าว่า “มีคนบ้ากว่าเราแล้ว
จะลุกปุปมีคนเอาเยลลี่มาให้ จะลุกปุปมีคนเอามาให้ น่ารักมาก ขอบคุณจริงๆจากใจทุกคนนะครับ ตอนนี้คอแห้งกินเยลลี่เยอะไป ขอเป็นน้ำแดงแทนได้ไหม
ตกใจสุดบอกรีบมาจากเตาปูน ..ผมขออนุญาตลุกแล้วนะครับไม่ว่ากันนะขอโทษจริงๆ ตอนนี้นั่งจนห*ชาหมดแล้วครับ ถ้าไม่ลุกห*อันทรงพลังและแข็งแรงของผม อาจจะต้านทานไม่ไหว รักทุกคนจริงๆนะ” เรียกได้ว่าฮาครืนกันไปทั้งโซเชี่ยล เห็นได้เลยว่า ทุกคนเอ็นดูเจ้าตัวจริง ๆ และหวังว่าเจ้าตัวจะหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

อ่านข่าว Bright Today