ไต้หวันต้อนรับ Park Jihoon ด้วยชานมไข่มุก

Park Jihoon คืออดีตสมาชิกจากวง Wanna One วงบอยแบนด์ของเกาหลี ซึ่งหมดสัญญากับทางค่ายเป็นที่เรียบร้อย ทำให้เหล่าสมาชิกได้แยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง เช่นเดียวกับหนุ่ม Park Jihoon ก็มีโอกาสเดินทางมาทำงานเดี่ยวอย่างการจัดแฟนมิตติ้งในไทยเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา กับงานที่มีชื่อว่า “PARK JIHOON 2019 Asia Fan Meeting in Bangkok [First Edition]” ทำเอาเหล่า MAY (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ Park Jihoon อย่างเป็นทางการ) ฟินกันไปเป็นแถว

แต่เหตุการณ์ที่แปลกสุดสำหรับการทัวร์เอเชียในครั้งนี้ของหนุ่ม Park Jihoon น่าจะเป็นเรื่องตอนแถลงข่าวที่ไต้หวัน ซึ่งที่นี่เป็นที่แรกที่ Park Jihoon ได้เดินทางไปเยือนในการทัวร์เอเชียเดี่ยวของเขา ซึ่งการต้อนรับนั้นช่างน่ารักเสียเหลือเกิน

"Park Jihoon is still young so instead of having some wine in the presscon, we all had bubble tea instead."THEY WERE THE ONES WHO ADJUSTED FOR JIHOON ASDFGJJKL 😂😂😂

โพสต์โดย Rayiie เมื่อ วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2019

ก่อนหน้าที่จะได้พบกับเหล่าแฟนคลับ Park Jihoon ก็ต้องมีการพบปะกับผู้สื่อข่าวท้องถิ่น เพื่อทำการแถลงข่าวเสียก่อน โดยทางทีมงานของประเทศไต้หวันได้นำชานมไข่มุกใส่ในแก้วไวน์ แล้วเอามาใหม่เขาดื่มแทนไวน์

ช่วงระหว่างที่ให้พบปะกับสื่อมวลชน Park Jihoon ก็ได้โพสต์ท่าหัวใจพร้อมรอยยิ้มอันแสนหวาน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวของเขาให้เหล่าช่างภาพจากสื่อต่าง ๆ ได้ถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่ ทุกคนในงานต่างก็ยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าหนุ่ม Park Jihoon นั้นกำลังเพลิดเพลินกับชานมไข่มุกสูตรพิเศษของไต้หวันเป็นอย่างมาก

ชาวเน็ตบางคนอดที่จะแซวเรื่องนี้ไม่ได้ จึงได้มีการโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า การดื่มชานมไข่มุกอย่างเป็นทางการนั้น อาจจะเป็นเพราะว่าหนุ่ม Park Jihoon นั้นยังเด็กเกินไปสำหรับการดื่มไวน์ ดังนั้นจึงใช้ชาชมไข่มุกมาเสิร์ฟในงานแถลงข่าวแทนนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark

ขอบคุณภาพจาก : 0529.jihoon.ig และ Rayiie