ยิ่งโดนถล่มมากเท่าไหร่ “ตั๊กแตน ชลดา” ยิ่งปังมากเท่านั้น

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของสาว “ตั๊กแตน ชลดา” เพราะตั้งแต่มีข่าวเลิกลากับสามี เธอก็ลุกขึ้นมาจัดหนักจัดเต็มแปลงโฉมตัวเอง จากสาวที่เคยหวานกลายเป็นสาวสุดแซ่บ ที่ดีกรีความฮอตไม่ได้ลดลงเลย ผลงานเพลงของเธอก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมข่าวของเธอก็มีออกมาให้เห็นไม่เว้นแต่ละวัน โดยส่วนใหญ่ล้วนเป็นข่าวในโซเชียลทั้งนั้น

อย่างล่าสุดที่เธอออกมาไลฟ์เต้นกระจาย อวดท่าเต้นสุดเซ็กซี่ (อ่านข่าวได้ที่ : จัดจ้าน! “ตั๊กแตน” สวมบทดีเจร่อนสุดเหวี่ยง (มีคลิป)) ก็กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลมาก ๆ เพราะมีทั้งคนคอมเม้นท์ชมและก็ติเตียนผสมกันไป แต่มีรึที่เจ้าตัวจะสนใจ…

เธอยังคงเดินหน้าเสิร์ฟความแซ่บไม่เว้นแต่ละวัน และจากข่าวตามหน้าเว็บไซต์บวกกับเพลง “บ่งึดจักเม็ด” ที่ยอดวิวในยูทูบก็ยังคงไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆ ตกวันละกว่า “ล้านวิว” และการเป็นนักเอนเตอร์เทนเนอร์หน้าเวทีทำให้ “ตั๊กแตน ชลดา” มีเจ้าภาพงานคอนเสิร์ตติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก วันนึงมากกว่าหนึ่งงาน ที่สำคัญงานพรีเซนเตอร์ก็วิ่งเข้าหาเจ้าตัวด้วยเช่นกัน

และด้วยความร้อนแรงของเธอในตอนนี้ ไม่ว่าจะไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหน เหล่าแฟนเพลงต่างก็ให้การต้อนรับแน่นเอี๊ยดชนิดติดขอบเวทีกับทุกที่อย่างแท้จริง มิหนำซ้ำยังมีพรีเซนเตอร์อีกมากมายหลายตัวที่ทาบทามอีกด้วย

ตั๊กแตน ชลดา กล่าวว่า “ในส่วนของพรีเซนเตอร์ที่มีติดต่อเข้ามา ก็ให้ทางบริษัทเป็นคนจัดการให้อยู่ค่ะ ถ้าจะมีอะไรแปลกใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้คงได้ชมกันอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องคอมเม้นท์ต่าง ๆ ยินดีน้อมรับทุกคำติชม จริง ๆ แตนก็แค่ปรับเปลี่ยนให้มันเข้ากับเพลง แล้วอีกอย่างการแสดงโชว์หน้าเวทีของแตนเน้นเผ็ด มัน ดุเดือด ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพลงเร็ว เต้น ๆ แทบจะทั้งนั้น แต่ถ้าใครจะหาว่าฉีกกฎนักร้องลูกทุ่งแบบเดิม ๆ ก็ว่าได้ แต่เป็นการฉีกกฎให้มันดี ให้มันเป๊ะมากยิ่งขึ้น ส่วนใครจะคอมเม้นท์หรือวิจารณ์ยังไงก็เอาที่เขาสบายใจ แตนอยากให้โฟกัสที่งานเพลงของแตนมากกว่า แต่ที่ทำให้แตนแฮปปี้มากที่สุดตอนนี้คือยอดวิวเพลง ‘บ่งึดจักเม็ด’ กลับทะยานขึ้นวันละล้านวิว ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ช่วยกันชม ช่วยกันแชร์เพลงนี้ด้วย และยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงท้ายปี เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข แตนก็อยากฝากบทเพลงสนุก ๆ เพลงนี้ให้แฟน ๆ ฟังกันเยอะนะคะ

บอกได้เลยว่ายิ่งมีข่าวมากเท่าไหร่ สาวตั๊กแตน ชลดา ก็ยิ่งปัง ยิ่งดังมากขึ้นเรื่อย ๆ ไบรท์ออนไลน์ ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวตั๊กแตนด้วยนะจ๊ะ