ไต้หวันต้อนรับ Park Jihoon ด้วยชานมไข่มุก

Park Jihoon คืออดีตสมาชิกจากวง Wanna One วงบอยแบนด์ของเกาหลี ซึ่งหมดสัญญากับทางค่ายเป็นที่เรียบร้อย ทำให้เหล่าสมาชิกได้แยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง เช่นเดียวกับหนุ่ม Park Jihoon ก็มีโอกาสเดินทางมาทำงานเดี่ยวอย่างการจัดแฟนมิตติ้งในไทยเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา กับงานที่มีชื่อว่า “PARK JIHOON 2019 Asia Fan Meeting in Bangkok [First Edition]” ทำเอาเหล่า MAY (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ Park Jihoon อย่างเป็นทางการ) ฟินกันไปเป็นแถว

แต่เหตุการณ์ที่แปลกสุดสำหรับการทัวร์เอเชียในครั้งนี้ของหนุ่ม Park Jihoon น่าจะเป็นเรื่องตอนแถลงข่าวที่ไต้หวัน ซึ่งที่นี่เป็นที่แรกที่ Park Jihoon ได้เดินทางไปเยือนในการทัวร์เอเชียเดี่ยวของเขา ซึ่งการต้อนรับนั้นช่างน่ารักเสียเหลือเกิน

ก่อนหน้าที่จะได้พบกับเหล่าแฟนคลับ Park Jihoon ก็ต้องมีการพบปะกับผู้สื่อข่าวท้องถิ่น เพื่อทำการแถลงข่าวเสียก่อน โดยทางทีมงานของประเทศไต้หวันได้นำชานมไข่มุกใส่ในแก้วไวน์ แล้วเอามาใหม่เขาดื่มแทนไวน์

ช่วงระหว่างที่ให้พบปะกับสื่อมวลชน Park Jihoon ก็ได้โพสต์ท่าหัวใจพร้อมรอยยิ้มอันแสนหวาน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวของเขาให้เหล่าช่างภาพจากสื่อต่าง ๆ ได้ถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่ ทุกคนในงานต่างก็ยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าหนุ่ม Park Jihoon นั้นกำลังเพลิดเพลินกับชานมไข่มุกสูตรพิเศษของไต้หวันเป็นอย่างมาก

ชาวเน็ตบางคนอดที่จะแซวเรื่องนี้ไม่ได้ จึงได้มีการโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า การดื่มชานมไข่มุกอย่างเป็นทางการนั้น อาจจะเป็นเพราะว่าหนุ่ม Park Jihoon นั้นยังเด็กเกินไปสำหรับการดื่มไวน์ ดังนั้นจึงใช้ชาชมไข่มุกมาเสิร์ฟในงานแถลงข่าวแทนนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark

ขอบคุณภาพจาก : 0529.jihoon.ig และ Rayiie
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ