4 เทคนิคมัดใจหนุ่มสาย ฝ. อยากได้สามีฝรั่งต้องทำแบบนี้

4 เทคนิคมัดใจหนุ่มสาย ฝ. อยากได้สามีฝรั่งต้องทำแบบนี้

เชื่อว่าสาวๆ บางคนหรือไม่ก็หลายคนอยู่เหมือนกันที่ชอบหนุ่มฝรั่งตาน้ำขาวมากกว่าหนุ่มชาติเดียวกัน แต่ปัญหาติดอยู่ทีอะไรหลายอย่าง ทำให้ไม่มั่นใจที่จะเข้าไปทำความรู้จัก ถ้าแบบนั้นต้องอ่านเทคนิคเหล่านี้ด่วนๆ เพราะมันง่ายนิดเดียวที่จะมัดใจหนุ่มสาย ฝ. ไปดูพร้อมๆ กันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1.กล้าพูด

ก่อนอื่นคุณผู้หญิงทั้งหลายต้องกล้าพูดกับเขาก่อน แม้ภาษาอังกฤษของตัวเองจะอยู่ในระดับที่เรียกว่างูๆ ปลาๆ ก็ตาม แต่ถ้าไม่พูดยังไงก็ไม่มีทางได้ ดังนั้นถ้าเจอแล้วสนใจแล้วอยากทำความรู้จัก รีบเข้าไปพูดทักทายด่วนๆ ในเมื่อระดับภาษาอยู่ขั้นงูๆ ปลาๆ ก็พูดแบบงูๆ ปลาๆ ไปนั่นแหละ พวกฝรั่งเขาชอบเวลาที่เราพยายามพูดภาษาของเขาจะตายไป ดีไม่ดีเขาอาจจะประทับใจอีกต่างหาก ที่แสดงความพยายามออกมา

2.แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเป็นเรื่องที่เหมาะมากสำหรับการทำความรู้จักคนต่างชาติต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม เป็นการสานสัมพันธ์ที่น่าสนใจ เพราะต่างคนต่างก็อยากรู้วัฒนธรรมของคนอื่น การได้เรียนรู้แลกเปลี่ยนกัน ถือเป็นการทำความรู้จักที่ดี พยายามนำเสนอเอกลักษณ์ของไทยออกไป และพยายามถามไถ่เกี่ยวกับวัฒนธรรมของเขาด้วยความอยากรู้ เชื่อว่าวิธีนี้ช่วยได้เยอะแน่

3.พยายามเอ่ยปากชมเขาบ่อยๆ

อาจจะเป็นการชมหน้าตาของเขา หรือนิสัยใจคอของเขาก็ได้ รวมถึงชมในความสามารถของเขา หรืออาจจะชื่นชมในวัฒนธรรมของเขาก็ได้อีกเช่นกัน พยายามให้เขารู้สึกมั่นใจที่จะพูดคุยกับคุณ แบบนี้ช่วยให้ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีแน่นอน

4.อย่าหัวเราะเด็ดขาดเมื่อเขาพูดภาษาเราผิด

สำคัญมากสำหรับข้อนี้ เพราะการหัวเราะเมื่อฝ่ายตรงข้ามพูดภาษาของเราผิดนั้นเป็นอะไรที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจอย่างมาก ทางที่ดีเมื่อรู้ว่าเขาพูดผิดควรพยายามที่จะสอนเขาด้วยวาจาที่สุภาพน่าฟัง หรือทำให้น่าสนใจไปเลยก็ได้ ให้เขารู้สึกอยากเรียนรู้ภาษาของเรามากยิ่งขึ้น วิธีนี้ยังช่วยให้มีบทสนทนาเพิ่มมากขึ้นด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเทคนิคเพียงไม่กี่ข้อเพื่อมัดใจหนุ่มสาย ฝ. ทีนี้สาวคนไหนที่หลงไหลในผู้ชายตาน้ำข้าวก็อย่าลืมเอาไปปรับใช้ให้เหมาะสม สำคัญที่สุดก็คือความมั่นใจที่จะสื่อสารโดยไม่ต้องเกรงกลัวว่าจะพูดผิดหรือถูกอย่างไร

“บิ๊กตู่” ยันไม่ปรับเวลา เคอร์ฟิว ยึดตามเวลาเดิม 4 ทุ่ม ถึง ตี 4

“บิ๊กตู่” ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยืนยันไม่ปรับเวลา เคอร์ฟิว ยึดตามเวลาเดิม 4 ทุ่ม ถึง ตี 4 ชี้ห่วงประชาชนฝ่าฝืนคำสั่ง พร้อมฝากดูแลขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่

ศบค. แถลง! โควิด19 ป่วยเพิ่ม 54 ราย , เสียชีวิตเพิ่ม 2 ราย ต่างชาติ1 ไทย1

โฆษก ศบค. แถลงความคืบหน้าสถานการณ์ โควิด19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 54 ราย, เสียชีวิตเพิ่ม 2 ราย และยอดติดเชื้อสะสม 2,423 ราย