4 เทคนิคมัดใจหนุ่มสาย ฝ. อยากได้สามีฝรั่งต้องทำแบบนี้

4 เทคนิคมัดใจหนุ่มสาย ฝ. อยากได้สามีฝรั่งต้องทำแบบนี้

เชื่อว่าสาวๆ บางคนหรือไม่ก็หลายคนอยู่เหมือนกันที่ชอบหนุ่มฝรั่งตาน้ำขาวมากกว่าหนุ่มชาติเดียวกัน แต่ปัญหาติดอยู่ทีอะไรหลายอย่าง ทำให้ไม่มั่นใจที่จะเข้าไปทำความรู้จัก ถ้าแบบนั้นต้องอ่านเทคนิคเหล่านี้ด่วนๆ เพราะมันง่ายนิดเดียวที่จะมัดใจหนุ่มสาย ฝ. ไปดูพร้อมๆ กันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1.กล้าพูด

ก่อนอื่นคุณผู้หญิงทั้งหลายต้องกล้าพูดกับเขาก่อน แม้ภาษาอังกฤษของตัวเองจะอยู่ในระดับที่เรียกว่างูๆ ปลาๆ ก็ตาม แต่ถ้าไม่พูดยังไงก็ไม่มีทางได้ ดังนั้นถ้าเจอแล้วสนใจแล้วอยากทำความรู้จัก รีบเข้าไปพูดทักทายด่วนๆ ในเมื่อระดับภาษาอยู่ขั้นงูๆ ปลาๆ ก็พูดแบบงูๆ ปลาๆ ไปนั่นแหละ พวกฝรั่งเขาชอบเวลาที่เราพยายามพูดภาษาของเขาจะตายไป ดีไม่ดีเขาอาจจะประทับใจอีกต่างหาก ที่แสดงความพยายามออกมา

2.แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเป็นเรื่องที่เหมาะมากสำหรับการทำความรู้จักคนต่างชาติต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม เป็นการสานสัมพันธ์ที่น่าสนใจ เพราะต่างคนต่างก็อยากรู้วัฒนธรรมของคนอื่น การได้เรียนรู้แลกเปลี่ยนกัน ถือเป็นการทำความรู้จักที่ดี พยายามนำเสนอเอกลักษณ์ของไทยออกไป และพยายามถามไถ่เกี่ยวกับวัฒนธรรมของเขาด้วยความอยากรู้ เชื่อว่าวิธีนี้ช่วยได้เยอะแน่

3.พยายามเอ่ยปากชมเขาบ่อยๆ

อาจจะเป็นการชมหน้าตาของเขา หรือนิสัยใจคอของเขาก็ได้ รวมถึงชมในความสามารถของเขา หรืออาจจะชื่นชมในวัฒนธรรมของเขาก็ได้อีกเช่นกัน พยายามให้เขารู้สึกมั่นใจที่จะพูดคุยกับคุณ แบบนี้ช่วยให้ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีแน่นอน

4.อย่าหัวเราะเด็ดขาดเมื่อเขาพูดภาษาเราผิด

สำคัญมากสำหรับข้อนี้ เพราะการหัวเราะเมื่อฝ่ายตรงข้ามพูดภาษาของเราผิดนั้นเป็นอะไรที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจอย่างมาก ทางที่ดีเมื่อรู้ว่าเขาพูดผิดควรพยายามที่จะสอนเขาด้วยวาจาที่สุภาพน่าฟัง หรือทำให้น่าสนใจไปเลยก็ได้ ให้เขารู้สึกอยากเรียนรู้ภาษาของเรามากยิ่งขึ้น วิธีนี้ยังช่วยให้มีบทสนทนาเพิ่มมากขึ้นด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเทคนิคเพียงไม่กี่ข้อเพื่อมัดใจหนุ่มสาย ฝ. ทีนี้สาวคนไหนที่หลงไหลในผู้ชายตาน้ำข้าวก็อย่าลืมเอาไปปรับใช้ให้เหมาะสม สำคัญที่สุดก็คือความมั่นใจที่จะสื่อสารโดยไม่ต้องเกรงกลัวว่าจะพูดผิดหรือถูกอย่างไร

บิ๊กแดงโชว์ฟิต! ทดสอบร่างกาย กับผบ.หน่วยระดับกรม-กองพัน

ที่สนามกีฬากรมยุทธ์ และพื้นที่โรงเรียนเสนาธิการทหารบก พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ตรวจเยี่ยมการทดสอบและประเมินผลสมรรถภาพร่างกายของ

โซเชียลแห่ส่อง ความสวย จนท.นักดับเพลิงสาว เหตุไฟไหม้ซอยตากสิน 23

โซเชียลแห่สองความสวย จนท.นักดับเพลิงสาว ที่สวยสะดุดตาจนใครๆก็อยากหาวาร์ป หลังเกิดเหตุไฟไหม้ซอยตากสิน 23 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา

ตรวจสอบสิทธิ์เลย www.เราไม่ทิ้งกัน.com โอนเงินให้อีก 7 หมื่นราย

www.เราไม่ทิ้งกัน.com จากกรณีที่ นาย ลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง ออกมาเปิดเผยถึง ปุ่มสีเขียวเข้ม

ครม.เห็นชอบ ขสมก.กู้เงิน 7,895 ล้านบาท เสริมสภาพคล่องปี 64

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ (13 ส.ค.) ได้อนุมัติให้องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.)

ตำรวจปัดส่งตัวแกนนำไป ค่ายพระยาจักรี ชี้เจ้าตัวผิดพรบ.คอมฯ

โฆษกตำรวจ ชี้แจงจับ อาร์ท แสนชนชนะศึก ข้อหาผิดพรบ.คอมฯ หลังโพสต์ข้อความใส่ร้ายเจ้าหน้าที่ เตือนประชาชนอย่าเผยแพร่ข้อมูลปลอม ปฏิเสธส่งตัวไป ค่ายพระยาจักรี