เปิดลิสต์ 5 ซีรีส์-หนังที่ควรตำใน Disney+ Hotstar มีเรื่องไหนบ้างไปดู!

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงได้สมัครสมาชิกกันไปบ้างแล้ว สำหรับ Disney+ HotStar สตรีมมิ่งที่ขนกองทัพคอนเทนต์มาให้เราชมกันแบบไม่มีพัก ทั้งภาพยนต์และซีรีส์ชั้นนำจากค่าย  Disney, Marvel, Pixar,  Star wars National Geographic รวมไปถึง Disney+ Originals 

วันนี้ ไบร์ท ทูเดย์ (Bright ToDay) มีลิสต์ 5 ซีรีส์-หนังที่ควรตำใน Disney+ Hotstar มาแนะนำเพื่อน ๆ กัน บอกเลยว่าดูได้เพลิน ๆ แน่นอน ถ้าอยากรู้แล้ว ไปเริ่มกันเลยค่ะ!

  1. LOKI

มาเริ่มกันที่ เรื่องแรก แหม ๆ จะเป็นเรื่องอะไรไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ซีรีส์เรื่อง Loki เรียกว่าจะว่ากำลังเป็นกระแสฮอตที่สุดสำหรับแฟน ๆ มาเวลกันเลยทีเดียว ที่ล่าสุดทางดิสนีย์+ ฮอตสตาร์ ได้ออกมาบอกว่า loki ออกฉายครบทั้ง 6 ตอนแล้วเมื่อวานนี้ (14 ก.ค.2564)

เรื่องย่อ: โลกิ เทพแห่งการหลอกลวง ฝืนชะตาจากการต้องถูกคุมขังไปแอสการ์ดทำให้เส้นเวลาผิดเพี้ยน จนหน่วยงานผู้พิทักษ์เส้นเวลาต้องเข้ามาจับกุม โดยยื่นเงื่อนไขหากเขาช่วยกอบกู้เส้นเวลาที่ผิดเพี้ยนต่าง ๆ กลับมาปกติได้ จะได้รับการไว้ชีวิต โลกิต้องเอาตัวรอดจากชะตากรรมใหม่นี้ พร้อมไขปริศนาว่าผู้อยู่เบื้องหลังของทุกสิ่งอย่างนี้คือใครกันแน่

2. WandaVision

มาต่อกันที่เรื่องที่ 2 ยังคงหนีไม่พ้นจักรวาลมาเวล กับเรื่อง WandaVision ที่เป็นเรื่องราวต่อจาก Avengers: Endgame แน่นอน ส่วนตัวแอดดูไปช่วงแรก อืด ๆ เล็กน้อย ตัวเนื้อเรื่องผ่านไปแบบช้า ๆ แต่พอครึ่งหลังบอกได้เลยว่ามันส์หยด!

เรื่องย่อ: วันด้า แม็กซิมอฟฟ์และวิสชัน คู่รักยอดมนุษย์ แต่งงานและย้ายมาอยู่ย่านชานเมืองของ อเมริกาเพื่อสร้างครอบครัวในอุดมคติ แต่หลายๆ อย่างท่าให้สงสัยว่า ชีวิตของทั้งคู่นั้น เป็น เรื่องจริงหรือภาพลวง

3. Independence Day หรือ ID4

เรื่องที่ 3 เรียกได้ว่าเป็นหนังในดวงใจของแอดเลย หาดูแบบคมชัดยากมากกก แต่ดิสนีย์+ ฮอตสตาร์ ก็จัดมาให้ได้ แม้สมัยนั้น CG จะยังไม่ค่อยว้าว แต่เนื้อเรื่องว้าวและตระการตาแอดมาก ๆ แถมยังได้ วิลล์ สมิธ มาเป็นพระเอกอีกด้วย ใครชอบแนวไซไฟ แฟนตาซี สู้กับเอเลี่ยนนอกโลก เรื่องนี้ต้องห้ามพลาดนะบอกเลยยย

เรื่องย่อ: เมื่อโลกต้องเผชิญหน้ากับกองทัพ มนุษย์ด่างดาวผู้มาเยือน เพื่อเปิดฉากสงครามกับมวลมนุษยชาติ ปรากฏความสะพรึงกลัวขึ้นจากรหัสลับ ที่ส่งผ่านจักรวาลมายังโลก โดยยานอวกาศขนาดยักษ์ เพียงไม่นาความตื่นตากลายเป็นน่ากลัว เมื่อจาผีลำมหึมาปล่อยลำแสงพุ่งสู่เมืองทั่วทุกมุมโลกให้ระเบิดเป็นจุลภายในพริบตา ความหวังสุท้ายที่เหลือคือ การผนึกกำลังของผู้ที่รอดชีวิตทั้งหมด ตอบโต้ผู้รุกรานนอกพิภพ กลับคืนก่อนที่เผ่าพันธุ์มนุษย์จะถึงกาลอวสาน

4. Epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้

มาต่อกันที่อนิเมชั่นกันบ้าง เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องโปรดในดวงใจของแอดเช่นกัน (โปรดมันทุกเรื่อง) ตัวเนื้อเรื่องบอกเลยฮาทุกฉาก ยิ่งฉากที่มีตัวทาก 2 ตัวโผล่มาเรียกเสียงหัวเราะให้กับคนดูอย่างมากแน่นอน ดูแล้วพูดได้เลยว่าคุณจะหลงรักตัวละครในอนิเมชั่นแน่ ๆ !

เรื่องย่อ: เรื่องราวการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งระหว่างฝ่ายธรรมะที่ต้องการอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ และฝ่ายอธรรมที่หวังจะทำลายธรรมชาติ จนกระทั่งมีเด็กสาวคนหนึ่งพบว่าตัวเธอตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าอัศจรรย์ จึงเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกและกองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่ง ๆ ที่คอยกอบกู้โลกของพวกเขา และเราเอาไว้

5. SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ

ปิดจบกันด้วยหนังเกาหลีน้ำดีอย่าง SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ ที่ได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่าง กงยู และ พัคโบกอม แอดดูเรื่องนี้แล้วบอกเลยว่าหลงรักซอบกหนักมากกก ตัวเนื้อเรื่องดำเนินง่าย ๆ แต่บู้แบบมันส์สุด! เอฟเฟคและซีจีสมจริงมากก ขอแอบกระซิบท้ายเรื่องระวังเสียน้ำตานะจ๊ะ

เรื่องย่อ: มินกีฮอน (กงยู) อดีตสายลับ ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมีแต่ความทรงจำแสนโหดร้ายอยู่ในหัว จนกระทั่งเขาถูกอดีตหัวหน้ามอบหมายให้คุ้มกัน ซอบก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนตัวแรกของโลกระหว่างการส่งตัวไปยังที่ปลอดภัย แต่มันไม่ได้ราบรื่นตามที่คิด!

รวบรวมข้อมูลโดย : ทีมโซเชียล ไบร์ท ทูเดย์
ขอบคุณภาพจาก : hotstar