5 ที่เที่ยวชลบุรี บรรยากาศสุดอินเตอร์ ยกต่างประเทศมารวมไว้ที่นี่แล้ว!

ที่เที่ยวชลบุรี อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในช่วงนี้ที่สถานการณ์โควิดยังคงแพร่ระบาดอยู่ในหลายๆ ประเทศ แน่นอนว่าการท่องเที่ยวในต่างแดนที่เป็นแผนของใครหลายๆ คนต้องพับเก็บไว้ก่อน แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะ 5 ที่เที่ยวที่ได้รวบรวมมาให้นี้ เคล้าไปด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศเสมือนอยู่ต่างประเทศ ทั้งสถาปัตยกรรม และการตกแต่งที่คงเอกลักษณ์วัฒนธรรมต่างชาติไว้ รับรองว่าคุณจะประทับใจไปกับความงดงามเหล่านี้แน่นอน

เจพาร์ค (J-Park)

ห้างสรรพสินค้าสไตล์อเวนิว ที่จำลองบรรยากาศหมู่บ้านญี่ปุ่นขนาดย่อม ให้ได้สัมผัสบรรยากาศความร่มรื่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ของซากุระ และโคมไฟกระดาษญี่ปุ่นที่ตกแต่งตามทางเดิน ตามสไตล์ยุคเอโดะ อีกทั้งยังมีการประดับประดาตุ๊กตาดารุมะ หรือตุ๊กตาแห่งความหวังไว้ตามอาคารต่างๆ เป็นการรวมกลิ่นอายของอารยธรรมดั้งเดิมให้ได้ชมกัน รวมถึงสวนหย่อมรอบๆ ก็ตกแต่งแบบดั้งเดิมเช่นกัน ซึ่งที่นี่นญี่ปุ่นที่ทำงานในศรีราชาก็มักจะมาเดินเที่ยวเล่นในยามเลิกงาน ยิ่งเสริมให้บรรยากาศที่นี่มีความญี่ปุ่นมากขึ้นไปอีก

5 ที่เที่ยวระยอง สูดอากาศบริสุทธิ์ ปักไว้เลย แล้วเจอกันในวันที่โควิดหายดี

Love art park

สวนศิลปะแห่งรักกลิ่นอายเกาหลีที่เดียวในไทย สวนกว้างใหญ่แบ่งออกเป็นหลายโซน โดยแต่ละโซนจะมีรูปปั้นที่แสดงถึงความรักในอิริยาบทต่างๆ ประดับประดาไว้ ซึ่งนอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ถ่ายรูปแล้ว รูปปั้นเหล่านี้ที่เป็นศิลปะแนวอิโรติกยังสื่อถึงความรักหลายๆ รูปแบบ ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ตีความความหมายอย่างอิสระ สวนรอบๆ หากมองจากมุมสูงจะเห็นเป็นรูปผีเสื้อสวยเชียวหละ หากใครที่อยากสัมผัสความเกาหลีอีกขั้น ที่นี่มีชุดฮันบกบริการเช่าให้ได้แต่งตัวสวยๆ เข้ากับรรยากาศไว้ถ่ายรูปกันเก๋ๆ และยังมี ซัมกเยทัง ไก่ตุ๋นโสมที่นำเข้ามาจากเกาหลีให้ได้รับประทานกัน

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone

ที่แรกของโลกกับสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อยู่ใกล้หาดบางเสร่ ตรงข้ามสวนนงนุช เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2557 สามารถสนุกไปกับสไลด์เดอร์และเครื่องเล่น 150 ชนิด ในโซน Cartoonivalที่จะเปิดประสบการณ์หลากอารมณ์ ทั้งผ่อนคลายไปกับการล่องไปตามแม่น้ำ Riptide Rapids หรือหวาดเสียวไปกับ The Omnitrix เครื่องเล่นหอคอย เป็นสไลด์เดอร์แบบท่อขดไปมาที่สูงถึง 82 ฟุต หรือจะสนุกกับเพื่อนๆ อีกสามคนกับการนั่งแพยางล่องไปตามรางเรื่อยๆ คล้ายๆ แกรนด์แคนยอน ก่อนจะทิ้งดิ่งลงมาเร็วเต็มกำลัง สู่โดมน้ำขนาดยักษ์ นอกจากนั้นยังมีสวนน้ำแบบอินเทอร์แอคทีฟ และการแสดงจากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ตัวมาสคอทที่จะคอยต้อนรับลูกค้าที่มาเยือนที่แห่งนี้ ใครที่อยากจะสร้างความทรงจำที่สนุกสุดเหวี่ยงไปกับเพื่อนฝูง แนะนำให้มาที่นี่!

5 ที่เที่ยวเลย กับ 5 ภู สวยหลากสี เที่ยวได้หลายฤดู อย่าพลาด ต้องไปเลย!

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค

ไร่องุ่นใกล้พัทยาท่ามกลางหุบเขาและทะเลสาบ ที่มีทัศนียภาพกว้างขวาง บนพื้นที่กว่า 1,200 ไร่ เดินเล่นชมวิวได้สบายๆ ภายในตกแต่งไปด้วยสวนดอกไม้นานาพันธุ์ห้อมล้อมกังหันลมฮอลแลนด์ และอาคารสไตล์อิตาลีสีสันสดใส ซึ่งที่นี่เป็นทั้งแหล่งผลิตและจำหน่ายองุ่นสด รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นนอกจากจะได้ชมองุ่นสดพันธุ์ดีของที่นี่แล้ว ทางไร่ยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับการทำไร่องุ่นอย่างใกล้ชิด ทั้งการขับรถ ATV การนั่งรถม้าชมวิว และการขี่จักรยานเสือภูเขาไปตามแนวปลูกองุ่นภายในไร่ รวมไปถึงร้านขายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นมากมาย อาทิ น้ำองุ่น แยมองุ่น และไวน์ ให้คุณได้เลือกซื้อกลับบ้าน อีกทั้งบริเวณตรงข้ามไร่องุ่นยังมีบริการร้านอาหารอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นการรวบรวมบรรยากาศสไตล์ยุโรปไว้ที่นี่ที่เดียวเลยก็ว่าได้

5 ที่เที่ยวสมุย ชิล ชิม ชอป เต็มที่ พร้อมสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

มิโมซ่า พัทยา

สถานที่ท่องเที่ยวจำลองบรรยากาศที่มีกลิ่นไอของสถาปัตยกรรมเมืองโบราณฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีสัน สดใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรเเมนติก ภายใต้แนวคิด เมืองเเห่งความรัก ทั้งยังเป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ทั้งร้านอาหารไทย และร้านอาหารนานาชาติหลากหลายชนิดให้ได้เลือกสรร ซึ่งพร้อมให้บริการ อย่างครบครัน จะมาเป็นหมู่หรือมาเป็นคู่ก็ไม่มีผิดหวัง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งงหนัก! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โดนแขวะผลาญเงิน พ่อเสียแล้วระวังจะลำบาก?

ทำเอาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ถึงกับงงหนักมาก เมื่อเจ้าตัว

ด้วยใจ !! กุ๊บกิ๊บ-บี้ ร่วมทำบุญ บอย-เจี๊ยบ ซื้อของ ในวันเกิดครบ 1 ขวบของ เป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าเป็นการร่วมทำบุญด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับครอบครัง กุ๊บกิ๊บ-บี้ ที่ร่วมซื้อของใส่รถพุ่มพวงของ คู่รักการทำบุญ

เหตุความรุนแรง อาชญากรรม เกลียดชังชาวเอเชีย ในสหรัฐเพิ่มถึง 164%

สหรัฐฯ มีรายงานฉบับใหม่เมื่อสัปดาห์ก่อน ระบุว่าเกิดอาชญากรรมจากความ เกลียดชังชาวเอเชีย ในหลายเมืองใหญ่ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นเป็นประวัติศาสตร์

สิระขี้งก! หมอเหรียญทอง ซัด สิระ ร่ำรวยที่ดินมากมาย ทำไมไม่แบ่งชาวบ้านทำกิน

สิระขี้งก – สาเหตุที่ทำให้ รพ.สนามพลังแผ่นดินต้องล่าช้าออกไปอีกนานกว่า 1 สัปดาห์และเป็นการเสียโอกาสของการมีชีวิตรอดของผู้ป่วยโควิด-19

ระลอก4 มาแน่! หมอแล็บจัดเต็ม แฉ กลุ่มหางาน KTV พาข้ามประเทศฟรีเกลื่อน

หมอแล็บหวั่นโควิด ระลอก4 หลังพบกลุ่มหางาน พาเดินทางข้ามประเทศฟรี ทั้ง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา หลายกลุ่ม

เศร้า คริส หอวัง สูญเสียคุณพ่อ โพสต์ภาพ พร้อมบอกจะดูแลแม่เอง ไม่ต้องห่วง

เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัวนักแสดงสาว คริส หอวัง และ พลอย หอวัง ก็ว่าได้ หลังจากที่คุณพ่อของ 2 สาว คุณพ่อเศวตศิลป์