ม.จ.จุลเจิม ขยี้ไม่เลิกจี้ สมยศ ไขก็อกนายกบอลไทย ถ้าท่านอายก็ลาออกยังไม่สาย

ม.จ.จุลเจิม ยุคล ขยี้ไม่เลิกจี้ พล.ต.อ.สมยศ นายกบอลไทย ลั่นถ้าท่านอายก็ลาออก เริ่มต้นใหม่ยังไม่สายเกินไป

ตามที่ก่อนหน้านี้ ม.จ.จุลเจิม ยุคล ได้แสดงความคิดเห็น ภายหลังจากจบเกมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 ในรุ่นอายุไม่กิน 19 ปี รอบรองชนะเลิศ ทีมชาติสปป. ลาว เอาชนะ ทีมชาติไทย ไปด้วยสกอร์ 2-0

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ฟุตบอลทีมชาติไทย

ก่อนที่ ม.จ.จุลเจิม จะระบุข้อความว่า วอลเลย์บอลหญิงไทย ให้ความสุขคนไทย ผู้นำฟุตบอลไทยให้ทุกข์วงการบอลไทย เมื่อไหร่นายกสมาคมฟุตบอลไทย จะลาออกเสียที ฟุตบอลทีมชาติไทยตกต่ำมาก ที่มีนายก ชื่อ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล แพ้กระทั่ง ทีมที่มีประสบการณ์น้อยกว่า เช่นทีมชาติลาว ซึ่งเขาได้พัฒนาฝีมือ และทักษะจนแซงหน้าเราแล้ว

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก FA Thailand

ล่าสุด ม.จ.จุลเจิม ยุคล ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก จุลเจิม ยุคล อีกครั้ง ถึงกรณีดังกล่าว โดย ม.จ.จุลเจิม ยุคล โพสต์ข้อความระบุว่า ถ้าท่านอาย ท่านนายกสมาคมฟุตบอลก็ลาออก แล้วเริ่มต้นกันใหม่ ยังไม่สายเกินไป ผมอยากจะขอร้อง ขอให้สมาชิกทุกสมาคมฟุตบอล ภายในประเทศ ช่วยกันเสียสละสรรหา หา บุคลากร คนดีๆ ที่มีใจรัก ในกีฬาฟุตบอลและ มีฝีมือในการบริหาร สมาคมฯคนใหม่ (คนของยี้ เจ้าพ่อวงการฟุตบอลไม่เอาแล้ว)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก จุลเจิม ยุคล

ฟุตบอลจะแพ้ หรือ ชนะไม่สำคัญ กีฬาคือกีฬา ย่อมมีแพ้และชนะ แต่ขอให้สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ทีมใหม่จัดสรรงบประมาณ (ไม่หลุดลุ่ยไปไหน) เพื่อการพัฒนา การฝึกทักษะและฝีมือ อย่างจริงจัง ให้กับนักกีฬาฟุตบอลทั้งทีมชาติ และเยาวชน แบบไม่มีเด็กเส้นใคร และอย่าฝันหวานว่า เราจะไปฟุตบอลโลก ขอแค่เป็นหนึ่งในสิบทีมของอาเซียนก็พอ และเจ้าพ่อมาเฟียฟุตบอล ของประเทศไทยกรุณา เลิก ลด ละได้มั่งแล้วครับ เพื่อประเทศชาติ

รัฐบาล ยังยุบสภา และนายกรัฐมนตรียังลาออกได้เลย ทำไมนายก สมาคมฟุตบอลจะทำไม่ได้ ขอให้ทำอย่าเกาะขาเก้าอี้แน่นเกินไป ม.จ. จุลเจิม ยุคล ผมเคยทำทีมฟุตบอล สโมสรฟุตบอล ราชวิถี ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลที่ดีที่สุด ทีมหนึ่งของประเทศในอดีต ไม่สำเร็จผมยังลาออก ไม่ฝืนธรรมชาติ เพราะไม่มีฝีมือทำทีมให้ประสบความสำเร็จ ความจริงคือสิ่งที่ไม่ตายครับ

ก่อนที่จากนั้น กระแสวิพากย์ วิจารณ์จากชาวเน็ตจะมีอย่างมากมายจากแฟนบอลหลังจากม.จ.จุลเจิม ได้เผยแพร่โพสต์นี้

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ฟุตบอลทีมชาติไทย

สำหรับ ผลงานฟุตบอลทีมชาติไทย U19 รอบชิงอันดับสาม แพ้จุดโทษให้กับ เวียดนาม ด้วยสกอร์รวม 4-6 หลังเสมอกันในเวลา 1-1 ส่งผลให้ไทย จบอันดับ4 รายการฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นี้

ข่าวอื่น ๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial

Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เบลล่า ราณี เคลื่อนไหวล่าสุด! เจอแจ็กพ็อตใหญ่รับวันแม่ กรี๊ดแตกลั่นบ้าน

แจ็กพ็อตใหญ่ต้องรับวันแม่แห่งชาติกับนักแสดงสาว เบลล่า ราณี หลังจากที่ใช้เวลากับครอบครัวในวันหยุด บอกเลยว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์แล้วหลังวิกกี้ “ท้อง” ลั่นก่อนคลอดจะทำสิ่งนี้แน่นอน !

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์อินสตราแกรมครั้งแรก หลังภรรยาท้องลูกคนแรก ออกมาประกาศข่าวดี 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นไม่น้อย

ภาพแม่ลูก! สามีดิว อริสรา โพสต์สตอรี่รูปคู่กับลูกชายครั้งแรก

เซบาสเตียน สามีของ ดิว อริสรา โพสต์สตอรี่รูปของลูกชายครั้งแรก หลังลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเช้าของวันแม่ที่ผ่านมา ด้านกำลังใจล้นหลาม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า