6 สูตรเพิ่มความงามด้วย น้ำมันมะพร้าว ได้ผลปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็น!

วันนี้ Bright Today มีสูตรเพิ่มความงามด้วย น้ำมันมะพร้าว มาฝากกันค่ะ ปลอดภัยแถมได้ผลร้อยเปอร์เซ็น

น้ำมันมะพร้าวที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และดีต่อสุขภาพ มะพร้าวสามารถนำมาบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น

ทำความรู้จักกับน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ได้มาจากการนำเนื้อมะพร้าวมาสกัด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะพร้าว โดยวิธีสกัดก็จะมีทั้งรูปแบบเย็นและร้อน โดยสังเกตได้ว่าน้ำมันที่ดีต้องไม่ตกตะกอน และไม่มีกลิ่นหืน ในปัจจุบันคนนิยมนำมารับประทานเพราะในน้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมันอิ่มตัวเป็นไขมันดี ที่สำคัญต่อร่างกายค่ะ

ผมสวยเงางาม

ใครที่อยากบำรุงผมโดยสารสกัดจากธรรมชาติ แนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าว เพราะน้ำมันมะพร้าวจะช่วยผมดำเงางามแถมทำให้ผมมีน้ำหนัก ก่อนสระผมให้นำน้ำมันมะพร้าวมาชโลมให้ทั่วหนังศีรษะและหมักทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที ทำสัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง จะช่วยให้ผมกลับมาเงางามเป็นธรรมชาติค่ะ

ลดรอยคล้ำใต้ตา และลดรอยตีนกา

สำหรับสาวๆ คงไม่อยากมีใครใต้ตาคล้ำ หรือมีรอยตีนกาใช่มั้ยคะ ? แค่หยิบน้ำมันมะพร้าวมาทาที่ใต้ตา และบริเวณที่มีรอยตีนกา น้ำมันพร้าวจะทำหน้าที่ปรับสภาพผิวบริเวณที่มีปัญหากลับมาเนียนนุ่ม และรอยคล้ำรอยตีนกาก็จะจางลง

รักษาสิว

ใครที่มีปัญหาเป็นสิวอุดตัน หรืออาจจะเกิดจากการแพ้สารเคมี ลองเปลี่ยนจากครีมบำรุงเป็นน้ำมันมะพร้าวแทนใช้น้ำมันมะพร้าวเช็ดทำความสะอาดใบหน้า ก่อนจะล้างหน้าด้วยโฟม จะทำให้ทำรูขุมขนกระชับ และรอยสิวลดลง

แก้อาการที่เกิดขึ้นบนผิวหนัง

หลายคนเวลาถึงหน้าหนาวก็จะมีปัญหาผิวหนังแห้งแตกเป็นขุย ทำให้รู้สึกเจ็บแสบที่บริเวณผิวหนัง การใช้น้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ลดการละคายเคื่องจากอาการผิวแห้งได้ ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำ จะทำให้ผิวชุ่มชื่น

บำรุงผิวหน้า

คนไหนที่มีปัญหาหน้าแห้งเวลาที่อยู่ในห้องแอร์ ก่อนนอนให้ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆ ที่ใบหน้า จะช่วยให้ใบหน้ากลับมาชุ่มชื่นมีน้ำมีนวลขึ้น

รักษาส้นเท้าแตก

ใครที่มีปัญหาส้นเท้าแตก แนะนำให้นวดส้นเท้าด้วยน้ำมันมะพร้าวทุกวันก่อนนอน เพียงแค่อาทิตย์เดียวรอบส้นเท้าแตกก็จะจางหายไป ที่สำคัญจะทำให้ผิวหนังที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มขึ้นด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมช่วยผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบหลังถูกสหรัฐ ตัดสิทธิ GSP

ตัดสิทธิ GSP — นายกีรติ รัชโน อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ

ตัน สุรนารถ ยังมีหวัง แม้ถูกขังเดี่ยว ลั่น อย่าทิ้งผม ไปตามเวรตามกรรม

จากกรณีที่ นาย ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ แกนนำทำงานด้านเด็ก เยาวชน ชุมชนและสังคม ผู้ต้องหาคดีมาตรา 110 ผู้ถูกกล่าวหาว่าขัดขวางขบวนเสด็จ

หมอธีระ ชี้รัฐลดกักตัว โควิด19 เหลือ 10 วัน หวั่นระบาดซ้ำและเสียหายหนัก

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ระบุถึงสถานการณ์โควิด

ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนาน และอดีตพยัคฆ์ร้าย 007 เสียชีวิตแล้ว

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนานชาวสก็อตแลนด์ ผู้เคยรับบทพยัคฆ์ร้าย 007 ได้เสียชีวิตลงแล้ว

โอกาส!! SME ผลไม้ไทย มหกรรมสินค้านำเข้านานาชาติจีน หลังโควิด

ผลไม้ไทย — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า งานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) ครั้งที่ 3 ที่กำลังจะจัดขึ้นต้นเดือนพฤศจิกายน 2563

ยังไง? ชาวเน็ตสงสัย พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ภาพกระทงเรือดำน้ำ

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระนักเคลื่อนไหวทางการเมืองและสังคม ขณะนี้กำลังเรียนระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา

ยังซัพพอร์ตต่อเนื่อง! ทราย เจริญปุระ ส่งเบียงไปม็อบ หน้าฟิวเจอร์!

วันที่ 31 ตุลาคม 63 ทราย เจริญปุระ หรือ อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงที่แสดงจุดยืนสนับสนุนผู้เรียกร้องประชาธิปไตย