5 จุดเช็คอิน เคาท์ดาวน์ ในกรุงเทพฯ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2021

สิ้นปีนี้ถ้ายังไม่มีแพลนไปส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ต่างจังหวัดเรามี 5 สถานที่ เคาท์ดาวน์ สำหรับส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เดินทางง่าย ใช้งบน้อย ชาวกรุงเทพฯ พลาดไม่ได้แน่นอน

1.ICONSIAM

สถานที่แรกคือ ICONSIAM กับงาน Amazing Thailand Countdown 2021 เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2021 ไอคอนสยาม ดูพลุ สุดอลังการ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร่วมจัดกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งรัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม

ในค่ำคืนของการนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2564 ภายในงานมีมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่รอให้ความบันเทิงตลอดทั้งคืนและยังได้จัดเตรียมไฮไลท์ การแสดงพลุดอกไม้ไฟ ที่ทำจากข้าวเหนียวไทย นวัตกรรมการสร้างสรรค์พลุแบบรักษ์โลกจากญี่ปุ่นซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จำนวนกว่า 20,000 ดอก บนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร คาดว่ามีผู้ร่วมรับชมในรัศมี 5 กิโลเมตรมากกว่า 3 ล้านคน

2.เซ็นทรัลเวิลด์

ฉลองปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกับต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจะเปิดไฟในวันที่่ 24 ธันวาคมนี้ พร้อมดื่มด่ำท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่นภายใต้แคมเปญ The Magical Lights 2021 พร้อมถ่ายรูปกับน้องหมีตัวใหญ่ น้องหมีสุดนุ่มที่รายล้อมไปด้วยต้นคริสต์มาสเล็กๆ และกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย เคาท์ดาวน์ไปพร้อมกันวันที่31 ธ.ค. นับถอยหลังสู่ปีใหม่และชมพลุสุดอลังการใจกลางเมือง กับงาน CENTRALWORLD BANGKOK COUNTDOWN 2021 ในรูปแบบใหม่

3.Asiatique

เคาท์ดาวน์ไปพร้อมๆ กับงาน Asiatique Lighting “Art of Happiness” ที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับแสงไฟ ศิลปะแห่งความสุข จากไฟประดับงานรอบพื้นที่ของเอเชียทีคในช่วงเทศกาลแห่งความสุขตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 มการาคม 2021 เวลา 16.00 – 24.00 น.

และในวันที่ 31 พบกับงาน Asiatique Thailand Countdown 2021 ที่ Asiatique The Riverfront งานเริ่มเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป พบกับ

  • The Mousses
  • Nont Tanont
  • 60 Miles
  • Good September
  • Nap a Lean
  • No One Else
  • DJ Foamberry
  • DJ Ladypunch

4.SIAM PARAGON
อีกหนึ่งสถานที่เคาท์ดาน์ในกรุงเทพที่หลายคนต้องรู้จัก ซึ่งในปีนี้ siam paragon ได้เตรียมจัดงาน “Siam Paragon The Glorious Celebration 2021” จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน จังหวัดกรุงเทพฯ โดยจะมีขึ้นในวันที่ 18 – 31 ธันวาคม 2563 โดยมีกิจกรรมน่าสนใจมากมายอาทิ กิจกรรม Street Performance Show กิจกรรม นับถอยหลัง Countdown 2021 และพบกับความสนุกสุดมันจากศิลปินและนักร้องอีกมากมาย

5.สวดมนต์ข้ามปีที่สนามหลวง

เสริมสิริมงคลส่งท้ายปีกับการสวดมนต์ข้ามปีวันที่ 31 ธันวาคม 2563 แบบอิ่มบุญอิ่มใจที่สนามหลวง โดยมีพระเถระชั้นผู้ใหญ่เข้าร่วมกิจกรรม ส่วนภูมิภาคจัดที่วัดต่างๆ โดยจะมีการอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุจากพระบรมหาราชวังไปประดิษฐานที่สนามหลวง ร่วมกับพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์สำคัญ 4 ภูมิภาค จากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เพื่อให้ประชาชนสักการะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร