เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! Disney+ HotStar จ่ายรายปี 799 บาท เริ่ม 30 มิถุนายน 64

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว! Disney+ HotStar เคาะราคาจ่ายรายปีอยู่ที่ 799 บาท มาพร้อมภาพยนต์กว่า 700 เรื่อง และซีรีส์มากกว่า 14,000 ตอน เริ่ม 30 มิถุนายน 64

เชื่อว่าสิ่งนี้เป็นแพลนฟอร์มดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ที่หลาย ๆ คนรอคอย สำหรับ Disney+ HotStar สตรีมมิ่งที่ขนกองทัพคอนเทนต์มาให้เราชมกันแบบไม่มีพัก ทั้งภาพยนต์และซีรีส์ชั้นนำจากค่าย  Disney, Marvel, Pixar,  Star wars National Geographic รวมถึง Disney+ Originals ภาพยนตร์และซีรีส์ที่รับชมได้ที่นี่ที่เดียว!

นอกจากนั้นยังมีความบันเทิง รวมๆแล้วมี ซีรีส์มากกว่า 14,000 ตอน และภาพยนตร์มากกว่า 700 เรื่องให้เลือกชม นอกจากนี้ก็ยังมีคอนเทนต์ไทย และเอเชียที่มาแจมด้วยเช่นกัน อาทิ Seo Bok, ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง, Friend Zone, Shin Godzilla, 24 Japan, Ip Man 4 และ End and Chang เป็นต้น

ส่วนความพิเศษของ Disney+ HotStar สามารถเลือกปรับความคมชัดได้ตามความแรงของสัญญาณอินเทอร์เน็ตเพื่อให้ประสบการณ์รับชมไหลลื่น ไม่มีโฆษณาคั่นมากวนใจ รวมถึงบางคอนเทนท์สามารถดาวน์โหลดลงมือถือและแท็บเล็ตได้

ส่วนค่าบริการอยู่ที่ 799 บาทต่อปี หรือ 99 บาทต่อเดือน รวมไปถึงแพ็กเกจพิเศษของลูกค้า AIS ที่สมัครบริการได้ในราคา 35 บาทต่อเดือน โดยจะlามารถใช้งานได้บนสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์  ทีวี โดยใช้งานสตรีมมิ่งได้พร้อมกัน 2 เครื่องต่อ 1 บัญชีผู้ใช้ แต่ไม่มีโปรไฟล์แยกเหมือนเน็ตฟิกนนะ

ที่มา : hotstar