แจ่วแจ๋ว ชาบู อีสานสไตล์ แซ่บเกินคุ้ม จุ่มไม่อั้น 199 บาท

แจ่วแจ๋ว ชาบู “แตกต่างอย่างลงตัว กับชาบูบุฟเฟ่สไตล์อีสานย่านพุทธบูชา” ในปัจจุบันร้านบุฟเฟ่เปิดกันอย่างแพร่หลาย ทั้งชาบูสไตล์ญีปุ่น ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แต่ที่ร้านนี้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ด้วยการนำความเป็นชาบูสไตล์ญี่ปุ่นมาผสมผสานกับรสชาติความเป็นอาหารอีสาน ในราคาเพียง 199 บาท All you can eat กับร้าน “แจ่วแจ๋ว ชาบู”

ร้านแจ่วแจ๋ว ชาบู เป็นชาบูสไตล์อีสาน อยู่ที่พุทธบูชา 43 ใกล้กับมหาวิทยาพระจอมเกล้าธนบุรี หรือที่เรียกกันว่าพระจอมเกล้าบางมด ดังนั้นร้านนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างมากของนักศึกษา แต่ไม่ใช่เพียงแค่ว่าร้านอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเท่านั้นถึงเป็นที่นิยม แต่เป็นเพราะว่ารสชาติอาหาร คุณภาพวัตถุดิบ ความสะอาด และความคุ้มค่าของราคาจึงทำให้เป็นที่นิยมกับคนทั่วไปด้วย

ซึ่งจุดเด่นของร้านอยู่ที่การตกแต่งร้านสไตล์งานวัดให้เข้ากับอาหารสไตล์อีสาน ด้วยกิมมิคที่นำชิงช้าสวรรค์มาดัดแปลงใช้ในการเสิร์ฟอาหาร ซึ่งนอกเหนือจากเนื้อสัตว์ และผักสดแล้วนั้น เมนูอาหารทานเล่นของทางร้านก็ทำกันสดๆ ไม่มีการทำทิ้งไว้ให้อีกด้วย และอาหารทุกจานนั้นก็รสชาติอร่อย จัดจ้าน คุณภาพดีทุกจาน สำหรับเมนูอาหารทานเล่นที่ใครไปก็ต้องสั่งนั้นก็คือ

“ไส้อ่อนทอดกระเทียม” ที่รสชาติอร่อย กรอบนอก นุ่มใน ใครมากินก็ต้องติดใจ พี่เจ้าของร้านบอกว่าเป็นเมนูยอดฮิตเลยทีเดียว

“ตับหวาน” รสชาติของอาหารอีสานขนานแท้ บวกกับความสุกที่พอดีของตับ จึงเป็นอาหารทานเล่นอีกเมนูที่ใครมาก็ต้องสั่ง

“ข้าวออนซอน” ที่มีทั้ง หมู ไก่ ปลา เนื้อ ที่นำมาปรุงรสสูตรเฉพาะของทางร้านที่รสชาติอร่อย กินแล้วเพลิดเพลินกับอาหาร

“ยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบ” เมนูทานเล่นอีกเมนูที่ห้ามพลาด ด้วยความกรอบของแป้ง และความฉ่ำของเห็ด บวกกับน้ำยำรสแซ่บอร่อยถูกปากจนต้องสั่งแล้วสั่งอีก

และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือน้ำจิ้มรสเด็ดที่มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน
“น้ำจิ้มแจ่ว” น้ำจิ้มสไตล์อีสานรสแซ่บ เผ็ดแซ่บซี้ดถึงอกถึงใจ หอมกลิ่นข้าวคั่ว รสชาติเป็นเอกลักษณ์ความเป็นอีสาน

“น้ำจิ้มสุกี้” ซึ่งเป็นสูตรของทางร้านโดยเฉพาะ รสชาติเด็ด ไม่เหมือนร้านไหน อร่อยไม่แพ้น้ำจิ้มแจ่ว

“น้ำจิ้มซีฟู้ด” น้ำจิ้มที่ครองใจคนไทยส่วนมาก แถมร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะรสแซ่บ เผ็ด เปรี้ยว หวาน อร่อยมากกกก

ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือในราคาเพียงแค่ 199 บาท ไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อหมู เนื้อไก่ และผักเท่านั้น แต่มีอาหารทะเลทั้ง กุ้ง ปลาหมึก แมงกระพรุน ปลาดอลี่

สายเนื้อไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะร้านนี้เค้าก็จัดเนื้อมาเอาใจสายเนื้อกันด้วยทั้ง เนื้อสไลด์ และเนื้อโคขุนหมักพริกไทยดำ เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ เลย

ในส่วนของน้ำซุปทางร้านมีให้เลือกทั้งหมด 3 น้ำ คือ น้ำซุปใส น้ำซุปดำ และน้ำซุปแซ่บ ซึ่งบอกได้เลยว่าอร่อยทั้ง 3 น้ำเลยค้าาาาา

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้

ไทม์ไลน์ผู้ ติดเชื้อโควิดวันนี้ คนไทย 1 ราย กลับจากญี่ปุ่น ดับฝันจับคู่ ทราเวลบับเบิ้ล

สถานการณ์ผู้ ติดเชื้อโควิดวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่น และเข้ารับการเฝ้าระวังกักตัวในสถานที่รัฐจัดให้

Jackson Wang เปิดรอยสักครั้งแรก ทำเอาแฟนคลับลั่น !! “เลือดหมดตัวแล้วจ้า”

ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไปสำหรับ CEO Jackson Wang หรือ แจ็คสัน แห่งวง Got7 ที่ก่อนหน้าที่เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างลุ้นกันตัวโก่งว่าเจ้าตัวไปสักตำ