15 พฤษภาคม นี้ กลับมาอีกครั้ง กับ เจเจกรีน 2 ช้อป ชิม เที่ยว แหล่งช้อปปิ้งย่านประชาชื่น

ถ้าพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งที่หลายคนคิดถึงคงหนีไม่พ้น เจเจกรีน ตลาดนัดย่านจตุจักร ที่เป็นแหล่งรวมวัยรุ่น แต่เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 ทางกรุงเทพมหานครได้ส่งมอบพื้นบริเวณ ตลาดนัดเจเจกรีน คืนแก่มูลนิธิสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เพื่อดำเนินโครงการเชื่อม 3 สวนสาธารณะ นั่นคือ สวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) และ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็น “อุทยานสวนจตุจักร” ทำให้ตลาดนัดเจเจกรีนได้ปิดตัวลง

แต่หลังจากที่ตลาดนัดเจเจกรีนได้ห่างหายไปเกือบ 2 ปี ก็ได้มีการเปิดโครงการขึ้นใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “เจเจ กรีน สแควร์” หรือที่เรียกกันว่า เจเจกรีน 2 ตรงบริเวณซอยหมู่บ้านการ์เด้น ซิตี้ ลากูน ถนนประชาชื่น ใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และได้ทำการเปิดให้บริการในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา แต่เป็นที่น่าเสียดาย เนื่องจากปัญหาวิกฤต โควิด19 ทำให้โตรงการ เจเจกรีน 2 ต้องปิดตัวลงชั่วคราวอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจเฟสบุ๊ก JJ Green – เจเจกรีน

ล่าสุด ทางโครงการได้ประกาศผ่านทางหน้าแฟนเพจเฟสบุ๊ก JJ Green – เจเจกรีน ว่า ตอนนี้ทางโครงการ เจเจกรีน 2 กำลังปรับปรุงพื้นที่ ทำ Social Distancing และปรับปรุงบรรยากาศรอบๆ โครงการให้มีบบรยากาศน่าช็อป น่าชิม เพิ่มขึ้นจากเดิม รวมไปถึงจะมีมาตรการ และกฎระเบียบในการคุมเข้ม ในเรื่องของความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทางโครงการจะเปิดให้บริการในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 นี้ ซึ่งจะเปิด วันพฤหัส-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-21.00 น.

สำหรับพื้นที่โดยรอบโครงการเจเจ กรีน สแควร์ หรือ เจเจกรีน 2 จะเป็นมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน เซ็นทรัลลาดพร้าว การประปานครหลวง และโครงการนอร์ธพาร์ค ในด้านของการเดินทางก็ได้มีรถประจำทางสายที่ผ่าน ได้แก่ สาย 24 ประชานิเวศน์ 3-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ | สาย 66 สายใต้ใหม่ (ตลิ่งชัน)-ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และสาย 70 ประชานิเวศน์ 3-สนามหลวง ผ่านหน้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย  

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย