Miley Cyrus เผยเหตุผลที่ตกลงแต่งงานกับ Liam Hemsworth

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า Miley Cyrus ได้สละโสดแบบเงียบ ๆ กับ Liam Hemsworth หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี แต่อยากรู้เหตุผลไหมว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจแต่งงาน วันนี้ ไบรท์ออนไลน์ มีเหตุผลของเธอมาฝากกัน

View this post on Instagram

#spicy

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on

Miley Cyrus และ Liam Hemsworth เจอกันครั้งแรกในขณะที่แสดงภาพยนตร์รักเรื่อง The Last Song หลังจากนั้น 1 ปีต่อมา พวกเขาก็ประกาศความสัมพันธ์กันแบบคู่รักในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ แค่ความรักของเธอเขาก็ใช่ว่าจะราบรื่นไปซะทั้งหมด มีรัก ๆ เลิก ๆ เป็นเรื่องปกติ

จนในปี พ.ศ.2555 Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ทั้งคู่ก็ได้หมั้นกัน แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็มีเหตุให้ต้องเลิกรากันไปอีก พอมาในปี พ.ศ.2559 Miley Cyrus และ Liam Hemsworth กลับมาคบกันและได้ประกาศหมั้นกันอีกครั้งในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน

งานแต่งของพวกเขาถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2561 โดยงานแต่งเป็นไปแบบเงียบ ๆ และทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกมาประกาศว่าแต่งงานกันแล้วอย่างเป็นทางการออกสื่ออีกด้วย

View this post on Instagram

@vanityfair @ryanmcginleystudios

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Miley Cyrus ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vanity Fair ซึ่งเธอได้ขึ้นปกถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเธอกับ Liam Hemsworth ว่าเพราะเหตุใด เธอถึงตัดสินใจแต่งงานกับเขา

View this post on Instagram

It’s been a heartbreaking few days. This is what’s left of my house. Love. Many people in Malibu and surrounding areas in California have lost their homes also and my heart goes out to everyone who was affected by these fires. I spent the day in Malibu yesterday and it was amazing to see the community pulling together to help each other out in any way they can. Malibu is a strong community and this event is only going to make it stronger. Thankful for the all the great local guys that helped keep smaller fires out around my property. I love u guys. I love you Malibu. Thank you to all the hero firefighters around California. It’s going to be a journey to rebuild. Stay strong all. To help/donate visit @malibufoundation and @happyhippiefdn

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on

จากเหตุการณ์ไฟป่าในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก เพราะนอกจากจะเป็นไฟป่าครั้งใหญ่ที่สุดแล้ว ยังมีคนเสียชีวิตและบ้านเรือนเสียหายนับไม่ถ้วน โดนเฉพาะบ้านของเหล่าดารา เซเลบริตี้ทั้งหลาย รวมถึงบ้านของ Miley Cyrus และ Liam Hemsworth เองด้วย

View this post on Instagram

My love ❤️

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on

โศกนาฏกรรมครั้งนี้ทำให้ Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้อง โดย Miley Cyrus ได้เปิดเผยว่า “จากเหตุการณ์สูญเสียที่มาลิบูทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า นั่นรวมถึงเรื่องของการแต่งงานด้วย หากคุณได้พบเจอเหตุการ์แบบพวกเรา คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่าอีกคนที่อยู่ข้าง ๆ เป็นเหมือนกำลังใจ และคนที่สามารถเข้าใจโลกของเราได้”

Miley Cyrus ยังเปิดเผยอีกว่า “เหตุผลที่พวกเราตัดสินใจทำทุกสิ่งให้ถูกต้องนั้นไม่ใช่เรื่องที่ล้าสมัย แต่กลับเป็นเรื่องที่คนยุคใหม่ควรจะทำกัน การที่ฉันทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็เพื่อที่จะนิยามเรื่องการร่วมเพศเสียใหม่ โดยการแต่งงานอย่างถูกต้องนั้นถือว่าเป็นการมีเพศสัมพันธ์อย่างเปิดเผยและถูกต้อง สำหรับคนบางกลุ่มอาจจะมองว่าเรื่องที่ฉันทำนั้นเป็นเรื่องที่แปลกประหลาด แต่สำหรับฉันนั้นกลับมองในมุมที่ต่างออกไป”

View this post on Instagram

@chanelofficial dinner 💖💖💖 @liamhemsworth

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

แม้ภายนอกสาว Miley Cyrus จะดูแก่น ซ่า และแต่งตัววาบหวิว แต่ความจริงแล้วเธอเป็นผู้นับถือศาสนาคริสต์ที่เคร่งในเรื่องของศาสนาเอาเสียมาก ๆ ดังนั้นการตัดสินใจแต่งงานของเธอจึงทำให้เธอรู้สึกผิดน้อยลงเวลาที่ต้องอยู่ในห้องเดียวกันกับ Liam Hemsworth แบบ 2 ต่อ 2 อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : BuzzFeed 

ขอบคุณภาพจาก : liamhemsworth และ mileycyrus