Perfect Match! เลือกบราอย่างไรให้ ‘เซลฟ์’

เทรนด์แฟชั่นยุคนี้สวิงสวายมากมายค่ะคุณผู้ชมมม ขายทั้งความโมเดิร์น เซ็กซี่ และคลาสสิกไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นเราจึงเห็นการแต่งตัวของเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าในสไตล์ต่างๆ ทั้ง T-Shirt แบบเบสิก แนววินเทจก็ไม่มีเอาท์ ความฮอตของเสื้อเกาะอก โชว์ไหล่ เปลือยหลัง ให้สาวๆ ได้ปลดปล่อยพลังความเซ็กซี่ก็เพียบ แล้วเคยรู้กันไหมว่าข้างในร่มผ้านั้นเหล่าแฟชั่นนิสต์เขาเสริมเสน่ห์ของตัวเองด้วยบราแบบไหน วันนี้ไบรท์ออนไลน์มีวิธี matchingเสื้อและบรามาบอกจ้า

T-Shirt vs บราเต็มตัว
เมื่อไรก็ตามที่สาวๆ ใส่เสื้อยืด หรือ T-Shirt ที่มีเนื้อผ้าแนบไปกับเนื้อหนังมังสาของตัวเอง จงเลือกสวมใส่บราแบบเต็มตัว ที่สามารถคลุมหน้าอกของคุณได้ทั้งหมด และควรเป็นบราที่มีผิวเรียบ แบบไร้โครงไร้ขอบได้ยิ่งดี เพราะจะช่วยให้เสื้อของคุณเรียบเนียนกลืนไปกับผิวเนื้อ ไม่มีรอยของขอบให้เห็น ดูมิดชิดแต่เซ็กซี่สุดๆ ไปเลยล่ะ อ้อ… หาก T-Shirt ของคุณเป็นคอวี ลองเลือกบราแบบครึ่งทรงดูก็ได้นะ เพราะจะทำให้คุณได้เนินเนื้อที่สวยเหมาะแก่การโชว์เซ็กซี่เล็กๆ ด้วยล่ะ

 

 

สายเดี่ยว vs ชุดชั้นในแบบไร้สาย
สาวที่คลั่งไคล้สายเดี่ยว เสื้อเปิดไหล่ เสื้อเกาะอก แนะนำเป็นบราแบบไร้สายไปเลย แต่ต้องเลือกที่กระชับพอดีตัว ไม่รัดแน่นหรือหลวมจนเกินไปถึงจะเหมาะนะ หรือถ้าจะเปรี้ยวให้สุดก็เลือกใช้ซิลิโคนปิดจุกไปเลยจ้า

 

Blazer vs บราลูกไม้
ช่วงนี้เทรนด์ของ Blazer มาแรงเชียวล่ะ หากคุณก็หลงใหลความเซ็กซี่ควบคู่กับการเป็น Working Womanไปด้วย ลองแมทช์เบลเซอร์หรือเชิ้ตคอวีคัตติ้งดีๆ สักตัว กับบราลูกไม้แบบไม่เสริมฟองน้ำดูสิ จะทำให้รู้สึกเลยว่าความลึกของคอเสื้อไม่ใช่ปัญหาเลย แถมการได้โชว์งานลูกไม้นิดๆ หน่อยๆ ยังมีเสน่ห์ดึงดูดอีกต่างหาก

 

เสื้อเปิดหลัง vs บราปีกนก
งานเปิดหลังกำลังมาจ้ะคุณสาวๆ ดังนั้น เราจะเลือกบรายังไงให้ใส่เสื้อโชว์หลังได้แบบไร้สายบราหรือแม้แต่ตัวบรามาก่อกวนสายตาประชาชี บราปีกนก หรือบราซิลิโคน คือคำตอบที่ดีที่สุดตอนนี้เลยล่ะ

 

เสื้อกล้าม vs บราเกาะอก
เสื้อกล้ามแขนกว้างๆ แนว Street Style ก็ฮอตฮิตไม่แพ้แฟชั่นสไตล์อื่น ดังนั้น จะปิดเนื้อหนังมังสาใต้วงแขนกว้างๆ ให้น่ามองก็ต้องเลือกบราเกาะอกมาแมทช์

 

การเลือกบราและเสื้อผ้านั้นเป็นสไตล์ความชอบของแต่ละคนก็จริง แต่จะนำจะล้ำแฟชั่นขนาดไหนก็ต้องใส่ใจและแต่งกายให้เกียรติสถานที่ที่จะไปด้วยนะสาวๆ เพราะเราจะสวยที่สุดก็ตรงการรู้จักกาลเทศะนี่แหละ

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวตามหมาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน หลังจี้ปม วันเฉลิม

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวและปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกตามข้อหา พ.ร.ก. ฉุกเฉิน จากกิจกรรม อ่านแถลงการณ์หน้าสถานทูตฯกัมพูชา กรณีการถูกอุ้มหายของวันเฉลิม

เผยโฉม! โลโก้ซีเกมส์ 2023 กัมพูชา เจ้าภาพสนามหลักจุ 7หมื่นกว่าที่นั่ง

ประเทศ กัมพูชา ในฐานะเจ้าภาพการจัดแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ 2023 ครั้งที่ 32 เผยภาพ โลโก้ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ออกมาเรียบร้อยแล้ว

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป