Perfect Match! เลือกบราอย่างไรให้ ‘เซลฟ์’

เทรนด์แฟชั่นยุคนี้สวิงสวายมากมายค่ะคุณผู้ชมมม ขายทั้งความโมเดิร์น เซ็กซี่ และคลาสสิกไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นเราจึงเห็นการแต่งตัวของเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าในสไตล์ต่างๆ ทั้ง T-Shirt แบบเบสิก แนววินเทจก็ไม่มีเอาท์ ความฮอตของเสื้อเกาะอก โชว์ไหล่ เปลือยหลัง ให้สาวๆ ได้ปลดปล่อยพลังความเซ็กซี่ก็เพียบ แล้วเคยรู้กันไหมว่าข้างในร่มผ้านั้นเหล่าแฟชั่นนิสต์เขาเสริมเสน่ห์ของตัวเองด้วยบราแบบไหน วันนี้ไบรท์ออนไลน์มีวิธี matchingเสื้อและบรามาบอกจ้า

T-Shirt vs บราเต็มตัว
เมื่อไรก็ตามที่สาวๆ ใส่เสื้อยืด หรือ T-Shirt ที่มีเนื้อผ้าแนบไปกับเนื้อหนังมังสาของตัวเอง จงเลือกสวมใส่บราแบบเต็มตัว ที่สามารถคลุมหน้าอกของคุณได้ทั้งหมด และควรเป็นบราที่มีผิวเรียบ แบบไร้โครงไร้ขอบได้ยิ่งดี เพราะจะช่วยให้เสื้อของคุณเรียบเนียนกลืนไปกับผิวเนื้อ ไม่มีรอยของขอบให้เห็น ดูมิดชิดแต่เซ็กซี่สุดๆ ไปเลยล่ะ อ้อ… หาก T-Shirt ของคุณเป็นคอวี ลองเลือกบราแบบครึ่งทรงดูก็ได้นะ เพราะจะทำให้คุณได้เนินเนื้อที่สวยเหมาะแก่การโชว์เซ็กซี่เล็กๆ ด้วยล่ะ

 

 

สายเดี่ยว vs ชุดชั้นในแบบไร้สาย
สาวที่คลั่งไคล้สายเดี่ยว เสื้อเปิดไหล่ เสื้อเกาะอก แนะนำเป็นบราแบบไร้สายไปเลย แต่ต้องเลือกที่กระชับพอดีตัว ไม่รัดแน่นหรือหลวมจนเกินไปถึงจะเหมาะนะ หรือถ้าจะเปรี้ยวให้สุดก็เลือกใช้ซิลิโคนปิดจุกไปเลยจ้า

 

Blazer vs บราลูกไม้
ช่วงนี้เทรนด์ของ Blazer มาแรงเชียวล่ะ หากคุณก็หลงใหลความเซ็กซี่ควบคู่กับการเป็น Working Womanไปด้วย ลองแมทช์เบลเซอร์หรือเชิ้ตคอวีคัตติ้งดีๆ สักตัว กับบราลูกไม้แบบไม่เสริมฟองน้ำดูสิ จะทำให้รู้สึกเลยว่าความลึกของคอเสื้อไม่ใช่ปัญหาเลย แถมการได้โชว์งานลูกไม้นิดๆ หน่อยๆ ยังมีเสน่ห์ดึงดูดอีกต่างหาก

 

เสื้อเปิดหลัง vs บราปีกนก
งานเปิดหลังกำลังมาจ้ะคุณสาวๆ ดังนั้น เราจะเลือกบรายังไงให้ใส่เสื้อโชว์หลังได้แบบไร้สายบราหรือแม้แต่ตัวบรามาก่อกวนสายตาประชาชี บราปีกนก หรือบราซิลิโคน คือคำตอบที่ดีที่สุดตอนนี้เลยล่ะ

 

เสื้อกล้าม vs บราเกาะอก
เสื้อกล้ามแขนกว้างๆ แนว Street Style ก็ฮอตฮิตไม่แพ้แฟชั่นสไตล์อื่น ดังนั้น จะปิดเนื้อหนังมังสาใต้วงแขนกว้างๆ ให้น่ามองก็ต้องเลือกบราเกาะอกมาแมทช์

 

การเลือกบราและเสื้อผ้านั้นเป็นสไตล์ความชอบของแต่ละคนก็จริง แต่จะนำจะล้ำแฟชั่นขนาดไหนก็ต้องใส่ใจและแต่งกายให้เกียรติสถานที่ที่จะไปด้วยนะสาวๆ เพราะเราจะสวยที่สุดก็ตรงการรู้จักกาลเทศะนี่แหละ

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต