โควิด19 พลิกชีวิต จาก พริตตี้เงินแสน สู่ แม่ค้าขายข้าวไข่เจียว

เนื่องจากเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด19 ที่ส่งผลกระทบในหลากหลายด้าน ทั้งความมั่นคงทางด้านอาหาร ความเป็นอยู่ การดำเนินชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการประกอบอาชีพของแต่ละคน ล่าสุดมี พริตตี้เงินแสน ชีวิตพลิกผันเพราะ โควิด19 ต้องผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายข้าวไข่เจียว ซึ่งทาง Bright Today ก็ได้มีโอกาสไปลงพื้นที่ พูดคุยกับพริตตี้คนสวยทั้ง 2 คน เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทั้งคู่เปิดใจกับเราว่า

“ที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายข้าวไข่เจียวเพราะว่า งานหด ต้องพยายามหาทางเอาตัวรอด ด้วยการตั้งบูธขายข้าวไข่เจียวขายในราคา 25 บาท ที่ขายในราคานี้เพราะว่าเป็นราคาที่ตอบโจทย์กับทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพสามารถทานได้ ที่ร้านจะมีวัตถุดิบทั้งหมด 10 อย่าง สามารถใส่ได้ทุกอย่างไม่อั้น ในส่วนเรื่องของรายได้ ตอนที่เป็นพริตตี้รับอีเวนท์ขั้นต่ำต่อเดือน งานละ 20,000 บาทขึ้นไป แต่พอมาขายข้าวไข่เจียวกำไรวันละ 300-400 บาท เท่านั้น แต่หากวันไหนขายดีกว่าปกติกำไรก็อาจจะเพิ่มเป็นวันละ 1000 บาท

หากใครสนใจที่จะไปอุดหนุนที่ร้านไม่ได้มีแค่ข้าวไข่เจียวเท่านั้นแต่ยังมี กระเพรา ผัดพริกแกง อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวยังเผยอีกว่าหากใครไม่สะดวกมาที่ร้านหรืออยากจะสั่งไปเพื่อแจกจ่ายหรือบริจาคทางร้านก็มีราคาพิเศษให้ ร้านเปิดตั้งแต่เที่ยงถึงสามทุ่ม ร้านตั้งอยู่บริเวณทางเข้าวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร เบอร์ติดต่อ 0625129475และสุดท้ายนี้อยากฝากว่า “เราจะต้องผ่านไปให้ได้ด้วยกัน เพราะเชื่อว่าทุกปัญหามันต้องมีทางออก”

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย