SNSD กลับมาอีกครั้งกับยูนิตใหม่ “SNSD-Oh!GG” พร้อมปล่อยเพลงพรุ่งนี้

SNSD หรือ Girls‘ Generation เกิร์ลกรุ๊ป No.1 ตลอดกาลของเกาหลีได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้พวกเธอได้กลับมาพร้อมกับยูนิตใหม่ที่มีชื่อว่า SNSD-Oh!GG” โดยจะปล่อยเพลงออกมาในวันพรุ่งนี้

snsd OhGG

ยูนิตใหม่ของ SNSD ประกอบไปด้วยสมาชิกหมดทั้ง 5 คน ได้แก่ แทยอน ยูริ ซันนี่ ยุนอา และฮโยยอน  โดยจะใช้ชื่อ ยูนิตนี้ว่า SNSD-Oh!GG หรือ 소녀시대-Oh!GG อีกทั้งยังได้เปิดตัวด้วยซิงเกิลอัลบั้มที่มีชื่อว่า Lil’ Touch ออกมาทางออนไลน์อีกด้วย สำหรับซิงเกิลในอัลบั้มจะมีเพลง Lil’ Touch เป็นเพลงโปรโมต พร้อมกับเพลง B-Side ที่ชื่อว่า Fermata ก็จะถูกรวมอยู่ในซิงเกิลอัลบั้มนี้ด้วย

ทางต้นสังกัด SM Ent. ได้เปิดเผยว่า ยูนิต SNSD-Oh!GG จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสามารถและเสน่ห์อีกด้านที่ต่างออกไปของสมาชิก SNSD แต่ก็ยังคงความเข้ากันของสาว ๆ ทุกคนเอาไว้

จากข่าวการกลับมาของเกิร์ลกรุ๊ป No.1 ตลอดกาลครั้งนี้ ทำให้แฟนคลับของ SNSD หรือเหล่าโซวอน ต่างคาดหวังและตั้งตารอคอยผลงานใหม่ของสาว ๆ เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า SNSD เป็นวงที่ประสบผลสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องถึง 11 ปี

snsd OhGG

คอยติดตามเพลงของสาว ๆ ได้ในวันพรุ่งนี้ เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก SMTOWN 

เต๋า – บาส นำทัพศิลปินสังกัด Star Hunter Entertainment ร่วมรณรงค์ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

ยังไม่สายเกินไป!!! ถ้าพวกเราทุกคนพร้อมใจกัน #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เป็นอันตรายในขณะนี้

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 กับ ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพฤษภ ในเดือนเมษายน ดังนี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com จ่ายเยียวยา 5,000 บาท 8 เมย. ชุดแรก 1.6 ล้านคน

ความคืบหน้าล่าสุด www.เราไม่ทิ้งกัน.com กับมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง

จีน ส่งออกเวชภัณฑ์ทะลุ หมื่นล้านหยวน พร้อมควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

จีน ร่วมมือกับทั่วโลกอย่างเต็มที่ในการช่วยการหยุดกาแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 และนับตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. เป็นต้นมา

ส.ส.ภาคเหนือ เพื่อไทย เรียกร้องนายกฯ เร่งแก้ไฟป่า-หมอกควันอย่างจริงจัง

ส.ส. ภาคเหนือ พรรคเพื่อไทย นำโดย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค ในฐานะ ส.ส.เชียงใหม่ นายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ส.ส.เชียงใหม่