‘Versace’ เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ที่มิลานแฟชั่นวีก กางเกงมวยไทย!!

หลังจากที่แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ‘เวอร์ซาเช่’ ได้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ ฟอลล์ วินเทอร์ 2019 ในงาน มิลาน แฟชั่น วีก เมนส อิดิชั่น ที่ผ่านมา ทำให้เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เนื่องจากในคอลเลกชันนี้ทาง ‘เวอร์ซาเช่’ ได้นำเอากีฬาต่าง ๆ มาผสมผสานกันกับแฟชั่น

โดย ‘Versace ได้นำกางเกงมวยไทยสีสันสดใสมาออกแบบให้จี๊ดจ๊าดมากยิ่งขึ้น ทั้งสีชมพู ม่วง เหลือง จนไปถึงสีดำ ซึ่งแน่นอนต้องมีตราประทับ ‘Versace’ บนกางเกงด้วยตัวอักษรแบบเดียวกับกางเกงมวยไทยเป๊ะ ๆ ตัวเป้งๆ งานนี้นอกจากจะเป็นคอลเลกชันที่ใส่ตัวเดียวแมทช์กับเสื้อท่อนบนชิลๆ ได้แล้ว ยังสามารถประยุกต์ให้เป็นกางเกงบ็อกเซอร์ได้อีกด้วย

ไม่ใช่แค่กางเกงมวยไทยเท่านั้น เพราะในคอลเลกชันนี้ ‘Versace’ ยังได้แรงบันดาลใจจากดนตรีพังก์มาสร้างสรรค์ดีเทลต่าง ๆ ของเสื้อด้วย โดยยังคงมี ‘โซ่’ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ ‘Versace’ ที่ถูกนำมาใช้ในผ้าพันคอ กระเป๋า และหมวก

เชื่อว่าคอลเลกชันนี้คงทำให้แฟชั่นนิสต้าหลายคนใจสั่นหวั่นไหวแน่นอนที่ได้เห็นเอกลักษณ์ความเป็นไทยไปเฉิดฉายในแบรนด์ชั้นนำของโลกอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีหลายแบรนด์นำเอาเอกลักษณ์ไทยหลายอย่างไปเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์คอลเลกชันต่าง ๆ มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะช้างดาว เครื่องจักสาน หรือแม้กระทั่งผ้าขาวม้า

 

ขอบคุณรูปจาก ; versace

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวตามหมาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน หลังจี้ปม วันเฉลิม

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวและปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกตามข้อหา พ.ร.ก. ฉุกเฉิน จากกิจกรรม อ่านแถลงการณ์หน้าสถานทูตฯกัมพูชา กรณีการถูกอุ้มหายของวันเฉลิม

เผยโฉม! โลโก้ซีเกมส์ 2023 กัมพูชา เจ้าภาพสนามหลักจุ 7หมื่นกว่าที่นั่ง

ประเทศ กัมพูชา ในฐานะเจ้าภาพการจัดแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ 2023 ครั้งที่ 32 เผยภาพ โลโก้ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ออกมาเรียบร้อยแล้ว

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป