‘Versace’ เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ที่มิลานแฟชั่นวีก กางเกงมวยไทย!!

หลังจากที่แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ‘เวอร์ซาเช่’ ได้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ ฟอลล์ วินเทอร์ 2019 ในงาน มิลาน แฟชั่น วีก เมนส อิดิชั่น ที่ผ่านมา ทำให้เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เนื่องจากในคอลเลกชันนี้ทาง ‘เวอร์ซาเช่’ ได้นำเอากีฬาต่าง ๆ มาผสมผสานกันกับแฟชั่น

โดย ‘Versace ได้นำกางเกงมวยไทยสีสันสดใสมาออกแบบให้จี๊ดจ๊าดมากยิ่งขึ้น ทั้งสีชมพู ม่วง เหลือง จนไปถึงสีดำ ซึ่งแน่นอนต้องมีตราประทับ ‘Versace’ บนกางเกงด้วยตัวอักษรแบบเดียวกับกางเกงมวยไทยเป๊ะ ๆ ตัวเป้งๆ งานนี้นอกจากจะเป็นคอลเลกชันที่ใส่ตัวเดียวแมทช์กับเสื้อท่อนบนชิลๆ ได้แล้ว ยังสามารถประยุกต์ให้เป็นกางเกงบ็อกเซอร์ได้อีกด้วย

ไม่ใช่แค่กางเกงมวยไทยเท่านั้น เพราะในคอลเลกชันนี้ ‘Versace’ ยังได้แรงบันดาลใจจากดนตรีพังก์มาสร้างสรรค์ดีเทลต่าง ๆ ของเสื้อด้วย โดยยังคงมี ‘โซ่’ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ ‘Versace’ ที่ถูกนำมาใช้ในผ้าพันคอ กระเป๋า และหมวก

เชื่อว่าคอลเลกชันนี้คงทำให้แฟชั่นนิสต้าหลายคนใจสั่นหวั่นไหวแน่นอนที่ได้เห็นเอกลักษณ์ความเป็นไทยไปเฉิดฉายในแบรนด์ชั้นนำของโลกอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีหลายแบรนด์นำเอาเอกลักษณ์ไทยหลายอย่างไปเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์คอลเลกชันต่าง ๆ มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะช้างดาว เครื่องจักสาน หรือแม้กระทั่งผ้าขาวม้า

 

ขอบคุณรูปจาก ; versace

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ