นวัตกรรมใหม่จาก Xiaomi ตู้ปลาที่มี AI ช่วยเลี้ยง

สำหรับแบรนด์ Xiaomi ที่ผลิตสินค้านวัตกรรมเจ๋งๆ ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกของผู้ใช้ และเป็นที่ถูกใจสำหรับลูกค้าไทย สาวก Xiaomi ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่น หรือ เครื่องกรอกอากาศ ที่ผลรับออกมาดีเกินคาด

ล่าสุดเสี่ยวมี่ได้สร้างนวัตกรรมสุดเจ๋งที่มีเชื่อว่า Xiaomi Geometry Control AI Fish Tank! ซึ่งแน่นอนว่า Xiaomi ต้องทำตู้ปลาที่ไม่ธรรมดาแน่นอน เป็นตู้ปลาที่มี AI มาช่วยเลี้ยง

ซึ่ง AI ในตู้ปลาของ Xiaomi นั้นฉลาดมากๆ สามารถวัดและตรวจสอบคุณภาพความสะอาดของน้ำ ควบคุมแสงสว่างและอุณหภูมิของน้ำ และยังสามารถตั้งเวลาให้อาหารอัตโนมัติได้อีกด้วย และยังมีระบบกรองน้ำถึง 4 ขั้น ปรับความเร็วการให้ออกซิเจนได้ถึง 3 ระดับ แถมยังสามารถดูผ่านจอมือถือได้เลย ส่วนขนาดที่ Xiaomi ผลิตออกมานั้น มี 2 ขนาด คือ ขนาด 15 ลิตร และ ขนาด 30 ลิตร ส่วนราคาเคาะไว้ที่ 129.99 USD หรือคิดเป็นไงประมาณ 4,000 บาท

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส