กองปราบบุกจับทนายสุกิจคดีรุกป่าสงวน

มีเหตุชุลมุนวุ่นวายระหว่างที่ร่างทรงแสงสุริยเทพ หรือ ร่างทรง4จี มาแจ้งความร้องทุกข์ที่สน.พหลโยธิน กับทนายความสุกิจ พูลศรีเกษม โดยมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีแก่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ แต่ปรากฏว่า ระหว่างที่ทนายสุกิจและนางสาวแสงสุริยะเทพกำลังยืนให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน นั้น มีตำรวจกองปราบนำหมายจับข้อหาบุกรุป่า มาอ่านให้ ทนายสุกิจฟัง ไปชมภาพวินาทีการเข้าจับกุมทนายสุกิจ

กดดูคลิป

สำหรับข้อหาที่ทนายสุกิจถูกตำรวจกองปราบจับกุม มาจาก เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ อุทยานแห่งชาติตากสินมหาราช ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ฝ่ายทหารจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พะวอ สนธิกำลังกว่า 60 นาย ได้เข้าตรวจยึดคฤหาสน์ขนาดใหญ่ จำนวน 4 หลัง ที่ปลูกบุกสิ่งปลูกสร้างหลายหลังในพื้นที่ของอุทยานตากสินมหาราช กลางป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ พื้นทีสวยงามตั้งอยู่เหนือบ้านมูเซอบ้านใหม่ และพบมีการปลูกบ้านถมทับถมลำห้วยที่ชาวไทยภูเขาใช้อุปโภคบริโภค บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ จากการตรวจสอบ พบมีการปลูกบ้าน จำนวน 4 หลังคาเรือน บ้านพักเรือนแถวแบ่งเป็นห้องประมาณ 10 ห้อง แต่ละห้องพร้อมเข้าอยู่อาศัย และบ้านพักทีตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องประชุม โดยพบหลักฐานว่ามีชื่อทนายสุกิจเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

กดดูคลิป

https://youtu.be/iAdhXQq8uWM

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน