จับไอ้”นะ” เพิ่มอีก1 ร่วมขบวนการบุกทำร้ายครู-นักเรียนในโรงเรียนวัดสิงห์ ส่วนอีก 2 ติดต่อขอมอบตัวแล้ว

จากกรณีแก๊งงานบวชวัดสิงห์ ได้บุกร้ายร่างกายครู-นักเรียน ที่กำลังมาสอบ GAT-PAT ในโรงเรียนวัดสิงห์ เพราะไม่พอใจที่ถูกขอให้ลดการใช้เสียงในการแห่นาค ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นดเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยแก๊งวัยรุ่นที่ร่วมกันกระทำการครั้งนี้มัทั้งหมด 27 คน จับได้ 24 คน เหลืออีก 3คน อยู่ระหว่างการติดตามตัวในข้อหาร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้าย ร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หลังพบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของทางโรงเรียนวัดสิงห์บันทึกภาพไว้ได้ว่าทั้ง 3คน ที่เหลือ ร่วมกันบุกเข้าไปภายในโรงเรียนพร้อมกับผู้ต้องหาทั้งหมดจริง

เมื่อคืน (28 ก.พ.) ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเพิ่มได้อีก 1คน คือ นายพีรพลหรือ นะ เอมชาวนา อายุ28 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาธนบุรี ที่ จ.157/2562 ซึ่งหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้านญาติที่ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางขุนเทียน

โดยผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่า เข้าไปในโรงเรียนจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายใคร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตัองสอบสวนผู้เสียหายและพยานที่เหลือว่าได้ถูกผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุใดบ้างจะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ส่วนผู้ต้องหาอีก 2คนที่เหลือติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว และในวันนี้ (1 มี.ค.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.จะดินทางมาติดตามความคืบหน้าในช่วงเวลา 10.00น.ที่สน.บางขุนเทียน

สำหรับความคืบหน้าของคดี พ.ต.ท.สนธิขัย กลีบบัว รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วนสมบูรณ์ รวมถึงวันนี้ได้มีการเชิญตัวกลุ่มนักเรียนประมาณ 2-3 คนซึ่งเป็นผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเพื่อเป็นพยานจะได้มีหลักฐานมัดตัวผู้ต้องหากลุ่มนี้ได้อย่างแน่นหนา

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!

โควิด19 กลายพันธุ์ ระบาด! ฝรั่งเศส ล็อกดาวน์ อีกรอบตั้งจุดตรวจเข้ม

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2564 ตำรวจ ฝรั่งเศส ได้มีการตั้งจุดตรวจความเรียบร้อยบนท้องถนนยามค่ำคืนในกรุงปารีส

หมอยง อธิบายความรุนแรงโรค โควิด 19 ก่อนจะเข้าใจประสิทธิภาพ วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิด — หมอยง นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ