ซงจุงกิ ยื่นฟ้องหย่า ซองเฮเคียว แฟนรู้ข่าวถึงกับช็อก!

ช็อกวงการบันเทิง ซงจุงกิ ยื่นฟ้องหย่า ซองเฮเคียว พร้อมขอการหย่าครั้งนี้จะจบลงด้วยดี และขอความเข้าใจจากทุกคน

27 มิ.ย. 2562 กลายเป็นข่าวช็อกทั่วโลกและช็อกวงการบันเทิง ตัวแทนฝ่ายกฎหมายของ ซงจุงกิ ออกมาแถลงฟ้องหย่ากับ ซองเฮเคียว (ซงฮเยคโย) นางเอกสาวชื่อดัง โดยพระเอกหนุ่ม ระบุว่า หวังว่าการหย่าครั้งนี้จะจบลงด้วยดี และขอความเข้าใจจากทุกคน รวมถึงขอเวลาฟื้นฟูจิตใจที่บอบช้ำ

ขณะที่สื่อจีนรายงานข่าวก่อนหน้านี้ว่า ซงจุงกิ และซองเฮเคียว เลิกรากันแล้วเนื่องจากว่าทั้งคู่ไม่ใส่แหวนแต่งงานในการทำกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ในอินสตาแกรมมีการลบภาพคู่ไปบางภาพอีกด้วย

สำหรับ ซงจุงกิ เข้าพิธีแต่งงานกับ ซองเฮเคียว นักแสดงหญิงชื่อดัง เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ปัจจุบันนักแสดงหนุ่ม กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง Arthdal Chronicles

 

View this post on Instagram

 

유시진씨 팬미팅 👍🏻 #태양의후예 #유시진 #강모연 #songsongcouple

A post shared by Hyekyo Song (@kyo1122) on

 

View this post on Instagram

 

밥먹는다~🍚

A post shared by Hyekyo Song (@kyo1122) on

ขอบคุณภาพ songjoongkionly

วง BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-Pop ด้วยยอดวิวบนยูทูปทะลุ 1000 ล้านวิว !!!

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-POP จริงๆสำหรับบอยกรุ๊ป วง BTS ที่ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง DNA กวาดยอดวิวทะลุ 1000 ลัาน ภายใน 2 ปี

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย