ต้นสังกัดสั่งพักงาน ‘มัยร่า BNK48’ ปมสัมพันธ์นักร้องหนุ่ม

เมื่อวานนี้ (9 สิงหาคม 2562) แฟนเพจออฟิเชียลของ BNK48 ได้ลงประกาศสำคัญจากคณะกรรมการตัดสิน เรื่อง ‘มติตัดสินต่อ มัยร่า BNK48’ ระบุว่า

‘จากเหตุการณ์ของมัยร่า ไปสถานที่แห่งหนึ่งกับบุคคลภายนอก ที่พูดถึงอยู่บนโซเชียลขณะนี้ ทางคณะกรรมการได้มีการพูดคุยกับตัวสมาชิก และได้มีมติตัดสินให้พักงาน และกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 รวมถึง Social Media เป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ถึง 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 (สำหรับงานจับมือในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ยังเข้าร่วมตามปกติ’

 

 

ประเด็นดังกล่าวเกิดขึ้น ภายหลังจากเฟซบุ๊กหนึ่งเปิดเผยว่า ‘มัยร่าเดินทางไปพบบุคคลภายนอก ซึ่งเป็นเพศตรงข้ามที่สถานที่แห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ขอบคุณภาพประกอบ เพจ BNK48 และ อินสตาแกรม maira.bnk48official

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่