นายกฯ นำรายชื่อ 250 ส.ว. ทูลเกล้าฯแล้ว ชี้เป็นไปตามกรอบเวลา  

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. กล่าวถึงกรณีการนำรายชื่อสมาชิกวุฒิสภา 250 คน ขึ้นทูลเกล้าฯ โดยนายกฯ ยิ้มแล้วพยักหน้ารับ พร้อมกล่าวว่า “ก็ต้องทูลเกล้าฯ ไปตามกรอบเวลา”

ส่วนผลการรับรอง ส.ส. ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. เสร็จสิ้นแล้วต่อจากนี้จะเป็นการตัดตั้งรัฐบาลหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่าเป็นหน้าที่ของ กกต. พร้อมบอกว่า ทุกคนต่างมีหน้าที่ ก่อนจะขึ้นรถเดินทางกลับ พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน

เรืองไกร ร้องปธ.สภาฯ ตรวจสอบปม อนุ กมธ. เรียกเงินแลกผ่านงบประมาณ

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อนุกรรมาธิการแผนบรูณาการ 1 ในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เผยว่า

ก้าวไกล ชี้กลุ่มคนส่งอาหารเดลิเวรี่ ได้รับค่าตอบแทนไม่เป็นธรรม-ไร้สวัสดิการ

พรรค ก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีธุรกิจ การส่งอาหารรูปแบบสั่งอาหารออนไลน์ และมีการขับมอเตอร์ไซค์ส่งตรงถึงบ้าน โดยระบุว่า ธุรกิจแพลตฟอร์ม (Platform economy)

แอสต้าแซนทีน อาวุธลับ สังหารความแก่

แอสต้าแซนทีน : ในปี 2011 มีหนังเรื่อง นึงที่กล่าวถึงคนในโลกอนาคต ที่ร่างกายจะ หยุดเติบโต หยุดแก่ คงสภาพ ของร่างกายเอาไว้ที่อายุ 25 ปี

เมนูบาป ไก่หลุมกะทิ กินแล้วอันตราย ไม่ต่างจากฟัวกราส์

เพจดังชี้ ไก่หลุมกะทิ หรือ ไก่หลุม วิธีการไม่แตกต่างจากฟัวกราส์ ระบุจับไก่ฝังดินเชื้อโรคเยอะ กะทิไม่ได้แทรกซึมเข้าไปในเนื้อไก่

พระพันปีหลวง สิริอายุ 88 ปี วันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ทรงพระเจริญ

พระพันปีหลวง วันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ วันแม่แห่งชาติ เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง