ผู้ว่าฯจันทบุรี นำเถ้าดอกไม้จันทน์ลอยกลางทะเลอ่าวไทย

ผู้ว่าฯจันทบุรี นำเถ้าดอกไม้จันทน์ลอยกลางทะเลอ่าวไทย พร้อมยืนสงบนิ่ง 89 วินาที

ที่ท่าเทียบเรือแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำข้าราชการ หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการเหล่ากาชาด และประชาชนร่วมพิธีอัญเชิญ
พระโกศเถ้าดอกไม้จันทน์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ไปลอยกลางทะเลอ่าวไทย ห่างจากประภาคารแหลมสิงห์ 5 ไมล์ทะเล โดยมีเรือ ต.98 ของหมู่เรือลาดตะเวนชายแดน ทัพเรือภาค 1 เป็นเรือนำคณะ ติดตามด้วยเรือ ตรวจการณ์ 633 สถานีตำรวจน้ำจันทบุรี เรือตรวจการประมงของกรมประมง เรือเร็วของป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเขต 17 จันทบุรี ร่วมขบวน โดยผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นตัวแทนนำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ กล่าวถวายอาลัย สดุดี เฉลิมพระเกียรติฯเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมยืนสงบนิ่ง 89 วินาที หลังจากนั้นได้อัญเชิญ กระทง 7 สี สักการะแม่พระคงคา และ อัญเชิญเถ้าดอกไม้จันทน์ลอยลงทะเล เรือ ต.98 ของหมู่เรือลาดตะเวนชายแดน ทัพเรือภาค 1 ได้เวียนซ้าย 3 รอบ โอกาสนี้ข้าราชการได้ร่วมโปรยดอกไม้สักการะ เป็นอันเสร็จพิธี สำหรับ พิธีถวายดอกไม้จันทน์ที่จังหวัดจันทบุรี เมื่อวานนี้ มีประชาชนเดินทางเข้าร่วมพิธีทั้งสิ้นใน 10 อำเภอ รวม 134,186 คน แยกเป็น อำเภอเมือง 29,555 คน อำเภอขลุง 19,200 คน อำเภอท่าใหม่ 15,661 คน อำเภอโป่งน้ำร้อน 12,159 คน อำเภอสอยดาว 11,102 คน อำเภอแหลมสิงห์ 10,872 คน อำเภอมะขาม 10,250 คน อำเภอนายายอาม 8,500 คน อำเภอแก่งหางแมว 7,864 คน และ อำเภอเขาคิชฌกูฏ 7,123 คน

หมอธีระวัฒน์ ชี้ ไวรัสโควิด19 กลายพันธุ์ มีการผันแปรของพันธุกรรม

ไวรัสโควิด19 ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ระบุ สายพันธ์ของไวรัส

เจนนี่ มีสะดุ้ง! พิมรี่พาย ฝากถึงใคร เลี้ยงพ่อบ้างอย่าเลี้ยงแต่ผัว!!

พิมรี่พาย จากประเด็นดราม่าที่เริ่มจากเรื่องคอนเสิร์ตที่จ.กระบี่ ของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่มีดราม่าเรื่องไม่รักษาระยะห่าง

หม่อมถนัดแดก โพสต์คลิปไก่อีกแล้ว แจงดราม่า ไก่หลุม ลั่นไม่ได้ฆ่า มันเป็นวิถีชาวบ้าน

หม่อมถนัดแดก ออกมาชี้แจงปมร้อน ไก่หลุม ยืนยันไม่ได้ฆ่าไก่ตัวในคลิป ไก่ยังมีชีวิตเป็นปกติ ชี้เป็นวิถีของชาวบ้านที่เลี้ยงเพื่อมาทำอาหาร

คลิปนี้เด็ดมาก!! “เจนนี่” ฝากถึงเจ้าหนี้ ให้ยืมแล้วทวง พวกรวยไม่จริง

ชาวเน็ตขุดมาแฉซ้ำ คลิปที่สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่อัดคลิปแหล่งใต้ ถึงเจ้าหนี้ ว่า “ก็ไม่มีอะไรมาก เจนนี่ อยากจะฝากนะคะ ไอ้พวกที่ให้ตังยืมมาแล้ว