ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 24 เม.ย.2567 ร.ต.ท.จิรพนธ์ ทองสร้อย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ท่าใหม่ รับแจ้งเหตุพบ ทารกถูกฝังกลบดินอยู่บริเวณด้านหลังแผงทุเรียน ไม่มีชื่อ ม.4 ต.เขาวัว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเนินสูง แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าใหม่ ตำรวจสืบสวนเจ้าหน้าที่วิทยากองพิสูจน์หลักฐาน และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ

ที่เกิดเหตุบริเวณกองเนินดินแดง ที่มีการปลูกผักสวนครัวไว้ มีร่องรอยการถูกขุดคุ้ยเป็นหลุมขนาดใหญ่ ที่ก้นหลุมพบทารกไม่ทราบเพศ ถูกดินกลบอยู่ครึ่งตัว สภาพศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็น ตำรวจวิทยาการกองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจสอบเก็บพยานวัตถุพยานรอบบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อนำกลับไปตรวจสอบ ก่อนนำทารกขึ้นมาจากหลุมดิน

ซากทารก (2)-min

จากการตรวจชันสูตรของแพทย์เวรโรงพยาบาลท่าใหม่เบื้องต้น พบเป็นทารกเพศชาย อายุครรภ์ประมาณ 5 เดือน เสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง จากสภาพศพสันนิษฐานน่าจะเกิดจากการแท้งลูก

ขณะแนวทางการสืบสวนของตำรวจ เบื้องต้นจากการสอบถามพลเมืองได้ให้ข้อมูลว่า ขณะเข้ามาเก็บผักบริเวณที่เกิดเหตุ สังเกตว่ามีหลุมขนาดใหญ่และมีกลิ่นเหม็นเน่า เมื่อเดินเข้าไปดูก็พบว่าเป็นซากทารก จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ซากทารก (3)-min

หลังการตรวจสอบร่องรอยหลักฐานเบื้องต้นได้ประสานกู้ภัย ส่งศพทารกชันสูตรที่โรงพยาบาลท่าใหม่โดยละเอียด เพื่อหาสาเหตุว่า เกิดจากการคลอดก่อนกำหนด หรือจงใจเจตนาทำให้คลอด

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงในพื้นที่ ไม่รู้ว่า พ่อแม่ทารกเป็นใคร หรือเป็นคนในพื้นที่หรือไม่ ทั้งนี้ อยู่ระหว่างการสืบสวนหาเบาะแสของตำรวจในการติดตามว่า ก่อนหน้านี้ในท้องที่หรือใกล้เคียงมีหญิงตั้งครรภ์หรือไม่ ในการเร่งติดตามพ่อแม่เด็กมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ซากทารก (1)-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า