พ่อเมืองสกลนครนำเถ้าดอกไม้จันทน์ ลอยประตูน้ำสุรัสวดี

พ่อเมืองสกลนครนำเถ้าดอกไม้จันทน์ ลอยประตูน้ำสุรัสวดี  ประตูน้ำที่ในหลวง ร.9 ทรงออกแบบ

ที่พระเมรุมาศจำลอง  ประจำจังหวัดสกลนคร   นายวิทยา จันทร์ฉลอง  ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร   พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและทหาร ตำรวจ  ประชาชน   ร่วมประกอบพิธี อัฐเชิญเถ้าดอกไม้จันทน์  เพื่อไปทำพิธีลอย ยังประตูน้ำสุรัสวดี  อำเภอโพนนาแก้ว ซึ่งเป็นประตูน้ำที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ทรงออกแบบให้สร้างขึ้น  เพื่อใช้เป็นประตูน้ำเพื่อเก็บกักน้ำไว้ใช้ในหน้าแล้ง แก้ปัญหาความยากจน  ซึ่งตลอด 2 ฝากฝั่ง มีประชาชน ข้าราชการ มาร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมากโดยพิธีเริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 -08.30 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร  เป็นประชานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  จากนั้นได้อัญเชิญเถ้า ดอกไม้จันท์ โดยรถตู้   เดินทางไปยังประตูน้ำสุรัสวดี

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ