มอเตอร์โชว์ 2019 เริ่มแล้ว เปิดตัวรถใหม่ พริตตี้ ในงานเพียบ

เริ่มแล้วงาน มอเตอร์โชว์ 2019 มหกรรมแสดงรถยนต์ยิ่งใหญ่แห่งปี ค่ายรถนำรถกลุ่มพลังงานโชว์ศักยภาพให้สอดคล้องนโยบายภาครัฐ

26 มี.ค. 2562 มหกรรมจัดแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40” (The 40th Bangkok International Motor Show 2019) เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยในปีนี้ โดยยังคงมีไฮไลท์เด็ดภายในงานมากมาย ภายใต้แนวคิด “สนุทรียภาพทางอารมณ์” หรือ “ENJOYMENT OF AUTOMOBILES” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ปีนี้มีแบรนด์รถยนต์ชั้นนำจำนวน 33 ราย และแบรนด์รถจักรยานยนต์อีกจำนวน 14 ราย นอกจากนั้นในปีนี้ยังได้รับความสนใจจาก McLaren แบรนด์รถสปอร์ต ระดับโลก นำยนตรกรรมเข้าร่วมจัดแสดงภายในงานเป็นครั้งแรกในประเทศไทย สิ่งนี้ยืนยันได้ถึงความสำคัญของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ในการเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมภาพลักษณ์รวมถึงผลักดันให้เกิดการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในระดับภูมิภาคได้เป็นอย่างดี

สำหรับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ยังมีรถยนต์ที่เป็นไฮไลท์เด็ดในงานมากมาย ทั้งการแสดงรถยนต์รุ่นพิเศษ จากหลากหลายค่าย อาทิ All-new Toyota Supra รถยนต์สปอร์ตตัวแรงรุ่นล่าสุด, MITSUBISHI e-EVOLUTION Concept รถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบจากค่ายตราเพชร, MG eZS Concept รถยนต์ไฟฟ้าจากแดนมังกร ที่คาดว่าจะนำมาจำหน่ายในประเทศไทยในอนาคต, Mazda Kai Concept รถยนต์ต้นแบบ ที่เป็นแนวทางการออกแบบให้กับรถยนต์มาสด้ารุ่นใหม่, Chevrolet All-New Captiva รถยนต์อเนกประสงค์โฉมใหม่ ที่เตรียมจำหน่ายจริงในครึ่งปีหลัง, All-New Honda Accord รถยนต์ซีดานขนาดกลางยอดนิยม ที่เตรียมเปิดราคาจริงภายในงาน, Aston Martin Valkyrie AMR Pro รถยนต์ซูเปอร์คาร์ ราคา 300 ล้านบาท

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีรถในกลุ่มรถพลังงานทางเลือกเช่น EV, ไฮบริด, ปลั๊ก-อิน ไฮบริด ที่จะถูกนำมาจัดแสดงจากหลายค่ายเพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางการสนับสนุนของภาครัฐที่ต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ทั้งนี้ นโยบายของแต่ละค่ายรถยนต์ต่างนำเสนอ พร้อมแคมเปญเงื่อนไขพิเศษต่างๆ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดรถยนต์ในประเทศให้โตขึ้นอีกด้วย

ขณะเดียวกัน จากการรุกรุกเข้าสู่ธุรกิจจัดการแข่งขัน ‘eRacing Sport’ อย่างเต็มตัว ภายในงานยังเตรียมเปิดตัวการแข่งขันเกมส์แข่งรถออนไลน์ ‘GT Sport’ ซึ่งจำลองสนามแข่งขันจริงมาอยู่ในเกมส์ ภายในงาน The 40th Bangkok International Motor Show พร้อมวางแผนจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีเพื่อค้นหาแชมป์ประเทศไทยเป็นตัวแทนแข่งขันระดับทวีปและชิงแชมป์โลก

อัพเดท 4 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 59,131 ราย ติดเชื้อ 1,097,909 คน หายแล้ว 225,942

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 59,131 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,097,909 คนแล้ว

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน