รวบมือฆ่ารัดคอนศ.สาวหมกใต้เตียง หลังหนีคดี8ปี

รวบตัวฆาตกรฆ่ารัดคอนศ.สาวคนรักหมกใต้เตียงม่านรูด หลังก่อเหตุหนีไปกบดานหลายจังหวัดนานกว่า 8 ปี ก่อนจะตายน้ำตื้น ย้อนกลับมาบ้านจนถูกตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ นายศุภวัฒน์ โสภา อายุ 34 ปี ผู้ต้องหา เดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งในระหว่างนั้น ได้มีญาติของผู้ตายซึ่งยังโกรธแค้นได้เข้าทำร้ายนายศุภวัฒน์จนล้มลง
แต่ทางตำรวจได้กันญาติออกไปก่อน

โดยคดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่16 มีนาคม 2552 พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในห้องพักบังกะโลริมน้ำ ติดกับเกาะกลางน้ำห้วยน้ำคำ ตำบลหนองครก อำเภอเมืองศรีสะเกษ ไปตรวจสอบที่ห้องพักหมายเลข 17 พบศพนางสาวจิราภรณ์ มูลตระกุล อายุ 21 ปี นักศึกษาหลักสูตรครูพันธุ์ใหม่ คณะครุศาสตร์ เอกวิชานวัตกรรมและคอมศึกษา
ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ถูกซุกซ่อนไว้ใต้เตียง สภาพศพถูกรัดคอจนเสียชีวิต มีธนบัตรฉบับละ20บาท ยัดใส่ไว้ในปาก คาดว่าฆาตกรทำไว้เพื่อเป็นการสะกดวิญญาณ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบังกะโล พบว่า ก่อนพบศพนางสาวจิราภรณ์ เมื่อเวลา 15.00 น.มีชาย 2 คนเข้าไปเปิดห้องพักดังกล่าวไว้ โดยมีชายคนหนึ่งอยู่ในห้องส่วนอีกคนนั่งรออยู่ข้างนอก ต่อมามีผู้ตายขี่จักรยานยนต์เข้าไปจอดไว้หน้าห้องแล้วหายเข้าไปในห้อง จนกระทั่งใกล้หมดเวลา พนักงานของบังกะโลไปเรียกผู้พักได้ขอต่อเวลาถึงเที่ยงคืน
ก่อนที่ผู้ชายจะหายออกไปทั้ง 2 คน และพบศพหญิงสาวในเวลาต่อมา

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายเผด็จ ช่างสี อายุ 26 ปี ซึ่งนายเผด็จได้ให้การภาคเสธ ว่า ได้ไปที่เกิดเหตุจริง แต่ไม่ได้ร่วมฆ่า คนที่ฆ่าคือนายศุภวัฒน์ หรือ ต้อม โสภา ซึ่งตำรวจได้ขอศาลออกหมายจับนายศุภวัฒน์  ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2552 แต่นายศุภวัฒน์ได้หลบหนีไปตั้งแต่วันเกิดเหตุและหนีไปหลบซ่อนอยู่ในหลายจังหวัด จนกระทั่งได้ย้อนกลับมาบ้าน และเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 ตำรวจชุดสืบสวนได้นำหมายจับเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก

จากการสอบสวน นายศุภวัฒน์หรือต้อม ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า ที่ลงมือฆ่าแฟนสาวของตัวเอง เนื่องมาจากมีปัญหาส่วนตัวตกลงกันไม่ได้ และทราบว่าแฟนสาวกำลังมีเพื่อนผู้ชายคนใหม่ ประกอบกับตนก็ทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด จึงได้นัดมาพบและพูดคุย แต่ก็ตกลงกันไม่ได้ ตนจึงได้ใช้กำลังบีบคอผู้ตายจนแน่นิ่งไป ก่อนนำศพซ่อนไว้ใต้เตียงแล้วรีบขี่จักรยานยนต์หนีไปตั้งแต่คืนเกิดเหตุ และหลบไปทำงานอยู่ในพื้นที่ต่างๆหลายจังหวัด นานกว่า 8 ปี จนกระทั่งตนป่วยจึงกลับมาบ้านกระทั่งถูกจับกุมตัวในที่สุด

หลังจากนำชี้ที่เกิดเหตุทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ตำรวจได้นำตัวส่งขออำนาจศาลจังหวัดศรีสะเกษ ฝากขังเพื่อที่จะสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!

โควิด19 กลายพันธุ์ ระบาด! ฝรั่งเศส ล็อกดาวน์ อีกรอบตั้งจุดตรวจเข้ม

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2564 ตำรวจ ฝรั่งเศส ได้มีการตั้งจุดตรวจความเรียบร้อยบนท้องถนนยามค่ำคืนในกรุงปารีส

หมอยง อธิบายความรุนแรงโรค โควิด 19 ก่อนจะเข้าใจประสิทธิภาพ วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิด — หมอยง นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ